(0)
ขอได้ ไหว้รับ เฉพาะหนังสือไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์เท่านั้น เล่มแรกที่รวบรวมวัตถุมงคลทุกรุ่น ทุกวาระ เล่มหนา ท่านใดที่เคารพนับถือ ควรค่าแก่การสะสม ไม่สมควรพลาด
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต

ชื่อพระเครื่องขอได้ ไหว้รับ เฉพาะหนังสือไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์เท่านั้น เล่มแรกที่รวบรวมวัตถุมงคลทุกรุ่น ทุกวาระ เล่มหนา ท่านใดที่เคารพนับถือ ควรค่าแก่การสะสม ไม่สมควรพลาด
รายละเอียดขอได้ ไหว้รับ หนังสือไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ตำบลฉลอง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เล่มแรกที่รวบรวมวัตถุมงคลทุกรุ่น ทุกวาระ เล่มหนา 450 กว่าหน้า (เพิ่งแก๊ะซีนพลาสติกออกเพื่อถ่ายภาพ ค่าจัดส่ง 300 บาท ท่านก็ไม่ต้องจ่าย)


บรรยายตามภาพ พิจารณาก่อนเคาะนะครับ สงสัย ข้องใจ เมลมาสอบถามก่อนได้ครับ เผื่อมีสมาชิกบางท่านชนะประมูลแล้ว หาเหตุไม่เอา รูปไม่ชัด บัตรผิดพลาด ข้อมูลเพี้ยน เงินไม่พอ เปอเซ็นต์ทองไม่ครบ ทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย ยินดีทำตามกฎทุกกรณี ทุกประการครับ กฎต้องเป็นกฎครับ มีกฏกติกาเพิ่มเติมใหม่ ตรวจสอบด้วยครับ

ขอแจ้งผู้เข้าร่วมประมูลทุกท่าน หากสงสัยอะไร ใคร่รบกวนสอบถามก่อนนะครับ อย่าเพิ่งเคาะจนกว่าจะมั่นใจเพราะมีผู้เคาะประมูลบางท่านเคาะไปแล้ว มากขอยกเลิกโดยว่าอ่านไม่ละเอียด ภาพไม่ชัด สภาพเศรษฐิกจช่วงนี้ไม่ดี ทุกอย่างมีค่าใช้จ่ายทั้งหมด ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล1,200 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 31 มี.ค. 2563 - 17:38:48 น.
วันปิดประมูลศ. - 10 เม.ย. 2563 - 17:38:48 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลscott (654) 


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
 ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


Copyright ©G-PRA.COM