(0)
เหรียญ พระปลัดบุญ หลังท้าวเวสสุวรรณ วัดกุฎโง้ง ด ขีดยาว(เหมาะสำหรับ คนกลัวผี)


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญ พระปลัดบุญ หลังท้าวเวสสุวรรณ วัดกุฎโง้ง ด ขีดยาว(เหมาะสำหรับ คนกลัวผี)
รายละเอียดเหรียญพระปลัดบุญ หลังท้าวเวสสุวรรณ ออกทำบุญที่วัดกุฎโง้ง ชลบุรี ปี๒๕๑๙.. หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ปลุกเสก ..
..ตามประวัติที่คุณชินพร สุขสถิตย์ ได้ให้ไว้และนำลงในนิตยสารพระเครื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับวัตถุมงคลรุ่นนี้ มีใจความสังเขปว่า.. พระลูกวัดที่วัดกุฏโง้งรูปหนึ่งซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของหลวงปู่จีน วัดท่าลาด ท่านมีผงพุทธคุณและผงพระปิดตาหลวงปู่จีนซึ่งแตกหักอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อทางวัดจะจัดสร้างวัตถุมงคลขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในงานผูกพัทธสีมา ท่านจึงสละทั้งผงและพระปิดตาหลวงปู่จีนที่เก็บไว้มาเป็นส่วนผสมมวลสารสำหรับวัตถุมงคลที่จะจัดสร้างขึ้นในโอกาสดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยหลังจากจัดสร้างเรียบร้อยแล้วทางวัดกุฎโง้งได้นำมาฝากให้หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ปลุกเสกตั้งแต่ต้นปี๒๕๑๗ จนกระทั่งหลวงปู่ทิมมรณภาพปลายปี๒๕๑๘.. โดยท่านได้เมตตาปลุกเสกพระชุดดังกล่าวเกือบ 2 ปีเต็ม เรียกได้ว่าเป็นพระชุดต่างวัดที่หลวงปู่ทิมท่านเมตตาปลุกเสกนานที่สุดเลยทีเดียว ..
..วัตถุมงคลวัดกุฎโง้งรุ่นดังกล่าวมีอยู่ด้วยกันหลายพิมพ์ซึ่งประกอบไปด้วย พิมพ์พระสมเด็จ เล็ก กลาง ใหญ่.. พิมพ์พระปิดตา.. พิมพ์นางกวัก และ เหรียญหลวงพ่อปลัดบุญเขมะโก หลังท้าวเวสสุวรรณ(ดังที่นำเสนอ)..และยังมีพิธีปลุกเสกที่วัดกุฏโง้งอีกด้วย....นับเป็นวัตถุมงคลต่างวัดที่ทันหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่...และ ยังจัดอยู่ในทำเนียบหนังสืออีกด้วยครับ...
...เหรียญนี้ เนื้อทองแดง สภาพเก่าเก็บ ชนวนแผ่นยันต์ศักดิ์สิทธิ์...และ ยังได้รับการปลุกเสกเหมือนกัน...
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน1,200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 18 ก.ค. 2561 - 15:42:24 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 19 ก.ค. 2561 - 16:15:53 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลarucha2510 (261)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Kamon58 (123)

 

Copyright ©G-PRA.COM