(0)
ท้าวพญายมราช.... หลวงพ่อลุน วัดโพนแพง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องท้าวพญายมราช.... หลวงพ่อลุน วัดโพนแพง
รายละเอียดพญายมราช หรือพญามัจจุราช
หลวงพ่อลุน วัดโพนแพง

หลวงพ่อลุน พระเกจิสายกรรมฐานที่เก่งเรื่องเทพ เรื่องยักษ์ เรื่องภูติผี วิญญาณ ท่านเคยสร้างท้าวเวสสุวรรณเนื้อผง และลอยองค์ ประสบการณ์เหลือกินในพื้นที่ จนมีอานุภาพปรากฎเป็นที่เลื่องลือ หลวงพ่อลุน เรียนกรรมฐานสายสำเร็จลุนจากสุวรรณเขต ประเทศลาว การจัดสร้างพญายมราชลอยองค์ครั้งนี้นับเป็นรุ่นแรก ด้วยขั้นตอนกว่าจะจัดสร้างได้นั้นยุ่งยากมาก แต่หลวงพ่อลุนท่านแน่นอนในเรื่องเหล่านี้ ชนวนมวลสารต้องครบถ้วนตามตำรา

ท้าวพญายมราชานั้นมีหน้าที่คอยสอดส่องมนุษย์โลก สามารถตรวจดูดวงชะตามนุษย์ได้ว่าผู้ใดถึงฆาตหรือยังไม่ถึงฆาต ดวงดีหรือดวงตก เมื่อใดก็ตามที่ดวงตก ท่านจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงแก้ไขชะตากรรมของผู้บูชาให้ไปดีขึ้น ท่านใดดวงดี ชอบทำแต่กรรมดีละเว้นกรรมชั่ว ท้าวพญายมราชจะให้สุวรรณ สุวานจดบันทึกไว้ ไม่ว่ากรรมดี หรือกรรมชั่ว จึงไม่พ้นสายตาท่าน

ผู้บูชาพญายมราชนั้นจะเป็นผู้มีอายุยืนยาว ปราศโรคภัยเบียดเบียน ไร้ปีศาจหมู่มารมารบกวน ใครเผลอไปบูชาของอัปมงคล หรือไปลงของไม่ดีใส่ตัวมา เลี่ยมพกติดตัวไว้ป้องกันสิ่งร้ายๆ เข้าตัว ด้วยว่าพญายมนั้นท่านเป็นจ้าวแห่งผี และวิญญาณนั่นเอง ดังนั้น ของต่ำใดๆ ย่อมไม่สามารถมาทำอันตรายเราได้ แขวนติดตัวไว้ ห้ามต่ำกว่าเอว

รูปหล่อลอยองค์พญายมราชนี้ ทำจากชนวนอาถรรพ์อันศักดิ์สิทธิ์มีฤทธิ์หลายอย่าง ใต้ฐานอุดมวลสารผงวิเศษ 59 พระคณาจารย์ร่วมอธิษฐานจิตพร้อมแผ่นโลหะเป็นโค๊ตเขียนว่า 'ลุน'

ชนวนมวลสารทีท่านนำมาจัดสร้างนั้นประกอบด้วยชนวนโลหะและวัสดุอาถรรพณ์ต่างๆ และด้านล่างใต้ฐานอุดด้วยผงวิเศษ 55 พระคณาจารย์อธิษฐานจิตและมีแผ่นโค้ตปิดครับ จัดสร้างจำนวนจำกัดที่ 678 องค์เท่านั้นครับ... การสร้างพญายมราชลอยองค์ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ท่านจัดสร้างขึ้นด้วยว่ากรรมวิธีการจัดสร้างนั้นมีขั้นตอนที่ยุ่งยากอีกทั้งชนวนมวลสารต้องครบถ้วน ขาดตกบกพร่องมิได้ โดยท่านสร้างขึ้นเพื่อนำปัจจัยที่ได้ไปสร้างวัดที่จังหวัดศรีสะเกษ...ครับ


คาถาพญายม: ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ สวดป้องกันภัยพิบัติทั้งปวงฯ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 21 ก.ย. 2554 - 00:00:00 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 22 ก.ย. 2554 - 19:33:18 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลหมอพี (1142)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    ศักดิ์ศิริ (3929)

 

Copyright ©G-PRA.COM