Feedback ถึงคุณ ateomak ( คำติ) ทั้งหมด 370 ความเห็น  
คำชม 366 ความเห็น             เฉย ๆ 3 ความเห็น             คำติ 1 ความเห็น    

  1.) Aoffislicker (678) [ ผู้ตั้งประมูล ] อ้างอิงถึงการประมูลเลขที่ #15144382 ศ. - 29 ม.ค. 2559 - 09:43:14 น.   
ให้คำติกันตามระเบียบ กฏก็คือกฎ ไม่งั้นจะมาเล่นเวปทำไม เวปก็มีกฎของเค้าอยู่ คุนไม่ปฎิบัติตามกฎสักอย่าง เคาะจนแดง ส่งข้อความมาขอยกเลิกเองหมด ไม่มีความรับผิดชอบ ไม่มีมารยาท แทนที่จะโทรมาบอก เคาะราคาแบบจะเอาใ้ได้ เคาะกระโดด แบบจะเอาให้ได้ แล้วบอกไม่ได้ดูพระให้ดี พระไม่ใช่อง 100-200นะคับ ที่จะไม่ต้องดูพระ พระไม่ได้จะหมดเวลานะคับ เคาะเอาสนุกกัน
ตามที่คุนส่งข้อความมานะ
สวัสดีคับ ปรึกษาหน่อยคับ พอดีรายการที่เคาะอยู่ตอนนี้ ผมใส่ราคา auto bid ไว้ที่ 42,000 คับ โดยไม่ได้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน ว่าเหรียญร้าว!!เห็นแค่ "ผูกพัท คอยาว" ยันต์เกือบไม่แตก ดูผิวแล้วสวย ก็เคาะเลย เพราะกำลังหาอยู่ ที่นี้ยังงัยกันได้บ้างคับ?? ถ้าเกิดไม่มีคนมาเคาะต่อ ซึ่งผมคาดการว่าไม่น่าจะมี เพราะราคากระโดดจาก 28,000 ราคาก่อนที่ผมเข้ามาเคาะไปไกล
คุนบอกคุนใส่ราคา auto brid ไว้ 42000 คุนเคาะกระโดด จาก 28000 เปน 38000-42000 เคาะแบบนี้คือ เคาะแบบจะเอาให้ได้ คุนบอกว่า เคาะโดยไม่ได้ดูให้ดี ว่าเหรียญร้าว เหนแค่ผูกพัท คอยาวยันเกิบไม่แตก นั่นมันหัวข้อคับ ตรงช่องที่ให้ลงรายละเอียดผมก็ลงอย่างชัดเจนคับ ว่า เหรียญร้าวจากในบล็อค ลองกลับไปดูนะคับ แล้วตอนคุนเข้าไปเคาะเนี่ยคุนไม่เห็นรูปหรอคับ ว่าเหรียญร้าว รูปผมถ่ายสตู นะคับไม่ได้ถ่ายมือถือ ชัดๆคมๆไม่มีมกเม็ด รูปก็ใหญ่มาก สายตาไม่ดียังไงก็ต้องเห็นคับ คุนบอกว่าดูผิวแล้วสวย ก็เลยเคาะ เพราะกำลังหาอยู่ แสดงว่า คุนดูเหรียญดีแล้ว คุนจะมาบอกว่าไม่ทันดูให้ดีไม่ได้ ถึงกับมานั้งดูผิวนี่ เท่ากับนั้งพิจารณาเหรียญแล้วล่ะคับ ยังไงก็ต้องเห็นรอยร้าว รูปชัดมาก แล้วมาถามผม ว่า ทีนี้ยังไงได้บ้าง ถ้าเกิดไม่มีคนเคาะต่อ นี่ผมไม่ได้บังคับให้คุนเคาะเองนะคับ มันยุที่มือคุน คุนเคาะเอง เคาะแบบจะเอาขนาดนั้น แดงแล้วก็ต้องรับผิดชอบสิคับ
เวปก็มีกฎอยู่
อีกข้อความที่คุนส่งมา
ตามที่ผมส่งเมลมา ตั้งแต่วันที่ 19 มค. ก่อนพระปิดประมูล ว่าผมไม่ได้อ่านรายละเอียดของพระให้ชัดเจนก่อน และหากไม่มีใครมาเคาะราคาต่อ ผมขออุญาตยกเลิกนะคับ และเมื่อวันที่ 20 มค. พระปิดประมูล โดยไม่มีใครมาเคาะราคาต่อ ดังนั้นผมรบกวนตั้งประมูลใหม่นะคับ ต้องขอโทษด้วยจริงๆคับ / ขอบคุณคับ
คุนจะส่งข้อความมาก่อนหรือหลัง ชนะมูล ในเมื่ิอคุนเคาะจนแดง แล้ว คุนก็ชนะประมูลด้วย คุนจะมายกเลิกเองได้ยังไง ใช้อะไรคิดคับ เวปยังมีกฎอยู่มั้ยเนี่ย ผมล่ะงงกับคุน ผมน่ะคนที่เดือดร้อนนะคับ ลงก็มีค่ากระทู้ เสียเวลา เสียหน้าผม เสียอารม เสียความรุ้สึก
พระราคาเป็นหมื่นก่อนเคาะไม่ใครไม่ดูรายละเอียดให้ดีหรอกคับ ดูแล้วดูอีกนั้งดูกันจนตาแฉะทั้งนั้น พระก็ไม่ได้ใกล้จะหมดเวลา พระยังไม่แดงด้วยซ้ำ ไม่มีใครเค้ามีรีบกันหรอกคับ ไม่ใช่เวปยู นะคับ ที่เคาะแล้วปิดเลยที่ต้องรีบแย่งกัน
ผมได้ส่งเรื่อง เข้าไปทาง เวป มาสเตอร์แล้วทางเวปโทรมาพูดคุยสอบถาม ทางเวปบอกให้ผมให้คำติคุนได้อย่างเต็มที่ เพราะกรณีนี้คุนผิดเต็มๆๆ ถ้าคุนไม่พอใจในคำติเด่วผมให้ทางเวปมาสเตอร์โทรไปคุยกับคุนให้นะคับ แล้วถ้าไม่พอใจผม เบอโทรผมคุนก็เหนแล้วนะ เพราะคุนชนะประมูล โทรมาได้นะคับ ยินดีให้คำปรึกษา
 


Copyright ©G-PRA.COM