(0)
700.- สมเด็จรุ่นแรก ของ อาจารย์หมออภิชาติ ชินะโชติ ปี 2516 ฆราวาสขมังพระเวทย์ สร้างแจกทหารกองพลเสือดำในภารกิจสงครามเวียดนาม พุทธคุณสุดยอดมหาอุตม์คงกระพัน








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต



ชื่อพระเครื่อง700.- สมเด็จรุ่นแรก ของ อาจารย์หมออภิชาติ ชินะโชติ ปี 2516 ฆราวาสขมังพระเวทย์ สร้างแจกทหารกองพลเสือดำในภารกิจสงครามเวียดนาม พุทธคุณสุดยอดมหาอุตม์คงกระพัน
รายละเอียดสุดยอดแห่งพระผงสมเด็จรุ่นแรก ของ อาจารย์ อภิชาติ ชินะโชติ ฆราวาสขมังพระเวทย์ เป็นชุดที่สร้างในคราวที่ทำแจกทหารกองพลเสือดำในภารกิจสงครามเวียดนาม คนที่ห้อยพระชุดนี้รอดกลับมาทุกคน
มวลสารที่นำมาจัดสร้างถือว่า ดีสุด ๆ ทั้งผงวัดระฆังและอีกมากมายหลายอย่าง สายตรงต่างรู้ดี เวลาอ.หมอท่านเสกพระท่านจะถอดจิตลงไปขอยมพบาลให้คนที่บูชาพระชุดนี้รอดปลอดภัยจากอันตรายคือไม่มีตายโหงแน่นอนครับ ท่านยืนยัน

ลูกศิษย์ของท่านจะรู้ดีเรื่องการปลุกพระตั้งใด้ ขยับหรือกระโดด ท่านทำให้เห็นประจักแก่สายตาประจำ เวลาท่านจะแจกพระท่านจะเอาพระมาวางบนมือแล้วท่านจะบอก ดูอะไรนี่สิ ปรากฎพระที่นอนราบอยู่ในมือเด้งตั้งขึ้นมาทันที แล้วจึงส่งให้ เรียกว่าเห็นกันจนชินตา

สมัยตอนที่ท่านอยู่วัดระฆังก็ได้เสกเบี้ยแก้ไต่ผนังโบสถ์ให้เห็นกันทั้งพิธีมาแล้ว ยิ่งตอนท่านนำตะกรุดทองคำที่ท่านใช้ฝั่งใต้ทองแขนไปให้หลวงพ่อคูณซึ่งเป็นพระอาจารย์ที่ประสิทธิ์วิชาให้ท่าน พอหลวงพ่อคูณหยิบตะกรุดขึ้นมาดูปรากฎว่าตะกรุดทองคำขยับไปมาดิ้นกันบนมือของหลวงพ่อเลย ถึงขนาดหลวงพ่อคูณท่านยังเอ่ยปากว่า "มึงนี่เก่งกว่ากูเสียอีก"
ราคาเปิดประมูล651 บาท
ราคาปัจจุบัน945 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ49 บาท
วันเปิดประมูล - 18 ก.ย. 2566 - 21:57:01 น.
วันปิดประมูล - 21 ก.ย. 2566 - 05:42:11 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (29K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 18 ก.ย. 2566 - 21:57:17 น.



.


 
ราคาปัจจุบัน :     945 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     49 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Tantantann (12.5K)

 

Copyright ©G-PRA.COM
www1