(0)
200. - ตะกรุดแช่น้ำหมากดอกกลาง " เทวดาเพชรหลีก" ปี๒๕๕๐ หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต



ชื่อพระเครื่อง200. - ตะกรุดแช่น้ำหมากดอกกลาง " เทวดาเพชรหลีก" ปี๒๕๕๐ หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์
รายละเอียดหลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม เป็นพระเกจิอาจารย์ศิษย์เอกสืบสายวิทยาคมจากพระครูวิชิตพัชราจารย์ หรือ หลวงพ่อทบ วัดช้างเผือก อ.เมืองเพชรบูรณ์ อดีตพระเกจิชื่อดังแห่งเพชรบูรณ์

พระเถราจารย์ที่สืบทอดวิชาสุดยอดตะกรุดคู่ชีวิตที่ยิ่งยงด้วย

อภิญญารูปหนึ่ง นั้นคือหลวงปู่ขุ้ย ณ วัดซับตะเคียน สืบทอดสายวิชามาจากหลวงพ่อเงินวัดบางคลาน ถ่ายทอดวิชาตะกรุดคู่ชีวิตให้หลวงพ่อพิธวัดระฆัง

จากนั้นวิชาตกทอดมาถึงหลวงพ่อทบ วัดชนแดน ผู้เป็นศิษย์หลวงพ่อพิธ หลวงพ่อทบ ได้ถ่ายทอดวิชาตะกรุดคู่ชีวิตให้ หลวงปู่ขุ้ย ผู้เป็นศิษย์เอกของท่าน

ประมาณปลายปีที่แล้ว หลวงปู่ขุ้ยได้ร่วมกับคณะกรรมการวัดซับตะเคียน มี "พระอาจารย์ลอย" รองเจ้าอาวาสและเป็นพระเลขาฯ ของท่าน เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงใหญ่ทำเครื่องรางที่รวม 2 วัตถุมงคลขึ้นชื่อคือ ตะกรุดคลุกน้ำหมาก ซึ่งเป็นชานหมากที่หลวงปู่ได้เคี้ยวในพิธีต่างๆ หลายพิธี อาทิ ชานหมากในพิธีที่หลวงปู่ปลุกเสกพระ, ชานหมากในพิธีที่หลวงปู่ไล่ผีปราบมาร, ชานหมากในพิธีที่หลวงปู่รักษาโรค, ชานหมากในพิธีที่หลวงปู่ทำพิธีต่อชะตาให้ญาติโยม ชานหมากดังกล่าวได้เก็บมาถึง 9 ปี และถูกรวบรวมไว้ในกระปุกวางปลุกเสกในห้องหลวงปู่ขุ้ยมานาน ชานหมากนี้นำมาผสมกับว่านยาน้ำมันงา ชันโรงใต้ดินผงพุทธคุณต่างๆ เพื่อเตรียมรอไว้ จากนั้นหลวงปู่ขุ้ยได้ให้พระอาจารย์ลอยลงตะกรุดด้วยแผ่นตะกั่วไว้ 3 ขนาด ดอกเล็กลงคาถา "เงินล้าน" ดอกกลางลงคาถา "เทวดาเพชรหลีก" ดอกใหญ่ลงคาถา "นเรศวรปราบหงสา" ยาว ๓ นิ้ว
ราคาเปิดประมูล150 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 26 พ.ย. 2566 - 00:15:19 น.
วันปิดประมูล - 27 พ.ย. 2566 - 21:26:50 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลพาชนะ (5.8K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Aon9999 (782)

 

Copyright ©G-PRA.COM
www1