(0)
พระขุนแผนชัยวรมัน หลวงปู่หงษ์ ตะกรุดทองคำ 3 ดอก เนื้อผงกรุเก่า สร้าง399องค์ รุ่น " ฉลองมงคล ๘๔ " ปี ๒๕๔๓ พร้อมบัตรรับรองพระแท้








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต



ชื่อพระเครื่องพระขุนแผนชัยวรมัน หลวงปู่หงษ์ ตะกรุดทองคำ 3 ดอก เนื้อผงกรุเก่า สร้าง399องค์ รุ่น " ฉลองมงคล ๘๔ " ปี ๒๕๔๓ พร้อมบัตรรับรองพระแท้
รายละเอียดพระขุนแผนชัยวรมัน รุ่นแรก เนื้อผงกรุเก่า
ตะกรุดทองคำจาร 3 ดอก รุ่น ไตรมาส "ฉลองมงคล 84"ปี 2543
สร้างแค่ 399 องค์ พร้อมบัตรรับรองพระแท้
พระขุนแผนชัยวรมันรุ่นฉลองมงคล 84
ตำนานการสร้างขุนแผนชัยวรมันของหลวงปู่หงษ์ เป็นรุ่นที่ระดมมวลสารผงวิเศษสำคัญของการสร้างพระรุ่นเก่าทุกชุดทุกพิธีนำมาผสมสร้างเพื่อให้เกิดความขมังฤทธิศักดิ์ตามที่ทุกท่านพึงปรารถนา

โดยเฉพาะผงบังคับแล้วครบถ้วนแล้วยังมีผงวิเศษที่นำมาผสมอีกมากมาย เช่น ผงธาตุขันธ์ ผงรวมดินรวย ดิน 7 นคร 9 บุรี ดินโปร่งทั้งห้า ดินปฐวีธาตุ ผงเตโชธาตุ หรือผงฤาษีแปลงรูป ผงวาโยธาตุ คำหมากภาวนาดับเทียนชัย อาโปธาตุ น้ำมนต์มากกว่า 108 พิธี และน้ำพุทธมนต์จากพระพุทธรูปองค์สำคัญ ๆ ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของประเทศ เช่น น้ำพุทธมนต์ หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อวัดไร่ขิง หลวงพ่อบ้านแหลม หลวงพ่อโตวัดบางพลี หลวงพ่อวัดพนัญเชิง หลวงพ่อชินราช หลวงปู่ทวด หลวงปู่สมเด็จพระพุฒาจารย์(โต)

รวมเรียกว่า ตั้งต้นรวมธาตุทั้งสี่ คือธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ ทั้งหมดนี้ยังไม่รวมผงอาถรรพ์ที่เป็นเคล็ดวิชาของหลวงปู่โดยเฉพาะ มวลสารโบราณที่ได้จากปราสาทนครวัด-นครธม มาผสมผสานกับเอกลักษณ์พิเศษของพระเจ้าชัยวรมันมหาราชผู้เปี่ยมด้วยมหาอำนาจราชศักดิ์และเป็นมหานิยมแห่งชัยชนะต่ออุปสรรคทั้งปวงด้วย

การสร้างขุนแผนรุ่นนี้จึงถอดแบบเอกลักษณ์จากพระเจ้าชัยวรมันที่เป็นพิมพ์สุดยอดที่สุดแห่งการสร้างขุนแผน หลวงปู่เล่าว่ามวลสารอาถรรพ์ที่เป็นเมตตามหานิยม และเป็นมหาโชคนี้เป็นเรื่องของเทพและบรมครูบาอาจารย์ที่จะให้แล้วก็จะนำพาไปเอง สำหรับขุนแผนพิมพ์พระเจ้าชัยวรมันรุ่นนี้ทุกเนื้อ หลวงปู่ได้ผสม ผงเตโชธาตุ หรือผงฤาษีแปลงรูป ไว้ด้วย

ซึ่งโบราณเล่าว่าเป็นสิ่งอาถรรพ์หายาก เพราะเทพยดาได้มาเข้าฝันชาวบ้านให้ขึ้นไปบนภูเขาไฟจังหวัดบุรีรัมย์ และบอกตำแหน่งให้ขุด ซึ่งจะต้องขุดลึกประมาณ 1 เมตร จะพบไหโบราณใบนึง ข้างในบรรจุแป้งวิเศษ เต็มไห สีขาวไร้กลิ่น เมื่อชาวบ้านเห็นดังนั้นจึงได้นำมาถวายให้หลวงปู่พร้อมด้วยข้าวสารดำ ความวิเศษของแป้งนี้ ให้นำไปผสมแป้งผัดหน้า หากคนแก่ทาจะแลเห็นเป็นคนหนุ่มสาว แต่ถ้าเอามาทากายจะทำให้ผิวพรรณเต่งตึง หนังเหนียวแกร่งประดุจเพชร แท้จริงเป็นเพราะอานุภาพของผงฤาษีแปลงรูป แต่ผงฤาษีแปลงรูปนั้นยังมีสรรพคุณมากกว่านี้ จึงเป็นของอาถรรพ์หายาก และเป็นสูตรเฉพาะของหลวงปู่ ที่เทพเทวดาประทานมาให้กับผู้มีบุญบารมีสะสม ดังนั้นย่อมเป็นของขลังศักดิ์สิทธิ์คู่บารมีเฉพาะตน ดังนั้นขุนแผนของหลวงปู่จึงไม่ต้องอาศัยพรายก็มีพลังพุทธคุณแรงมากแล้ว

สำหรับท่านใดที่ต้องการเป็นที่รักของทั้งมนุษย์และเทวดาให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ภาวนา “นะเมติ” วันละอย่างน้อย 12 จบ อธิษฐานต่อหลวงปู่และครู
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน10,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูล - 27 พ.ย. 2566 - 12:01:21 น.
วันปิดประมูล - 02 ธ.ค. 2566 - 12:01:21 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลlekgunner (8.1K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 27 พ.ย. 2566 - 12:01:41 น.



พร้อมกล่อง


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 27 พ.ย. 2566 - 12:02:52 น.



.


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 27 พ.ย. 2566 - 12:03:07 น.



.


 
ราคาปัจจุบัน :     10,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM
www1