ชื่อพระเครื่อง |
แหวนหยกดำติดเขียวนิดหน่อย แกะลายมังกร หยกพม่าแท้ 100 % (แสงส่องผ่าน) เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.0 ซม. หนา 1.3 ซม. หายาก ราคาค่อนข้างสูง (กท.35) |
รายละเอียด |
แหวนหยกดำติดเขียวนิดหน่อย แกะลายมังกร หยกพม่าแท้ 100 % (แสงส่องผ่าน) เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.0 ซม. หนา 1.3 ซม. หายาก ราคาค่อนข้างสูง (กท.35)
......
หยกพม่าถือเป็นหยกที่ดีที่สุดในโลก และค่อนข้างหายาก เป็นของคู่บุญคู่บารมีของกษัตริย์หรือพระเจ้าจักรพรรดิ เนื้อหยกสีดำ สวยคลาสิคแบบธรรมชาติ แหวนหยกดำแท้ราคาสูง และหายาก
.....
หยกสีดำ หรือ สีเทา
หยกสีดำและสีเทา เป็นสีแห่งความอมตะ มีพลังต้านพลังด้านลบสูง หรือสิ่งที่ไม่ดีมาสู่เจ้าของหยก และความร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา
......
ตำนานโบราณของจีนมีความเชื่อว่า มังกรคือสัตว์เทพเจ้าที่ทรงพลังและศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งฟ้าและดิน เป็นสัญลักษณ์ที่เป็นสิริมงคล เป็นพลังแห่งอำนาจที่ยิ่งใหญ่ คุณงามความดี ความองอาจและกล้าหาญ นำมาแห่งความสุข อุดมสมบูรณ์ โชคลาภ และอายุที่ยืนยาว |
ราคาเปิดประมูล |
240 บาท |
ราคาปัจจุบัน |
250 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
เพิ่มขึ้นครั้งละ |
10 บาท |
วันเปิดประมูล |
ส. - 31 พ.ค. 2568 - 14:22:10 น. |
วันปิดประมูล |
จ. - 02 มิ.ย. 2568 - 13:14:46 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
ผู้ตั้งประมูล |
newhome182 (1.4K)  
|