(0)
ตะกรุดโทนยันต์เจ้าเขมะกุมาร(เขมกุมารสาวไห้) อ.เณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก จ.เชียงใหม่ ***รับประกันการันตีความแท้***








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง ตะกรุดโทนยันต์เจ้าเขมะกุมาร(เขมกุมารสาวไห้) อ.เณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก จ.เชียงใหม่ ***รับประกันการันตีความแท้***
รายละเอียด ตะกรุดโทนยันต์เจ้าเขมะกุมาร(เขมกุมารสาวไห้) อ.เณร วิเศษณ์สิงห์คำ วัดป่าสัก จ.เชียงใหม่
ตะกรุดยุคต้นของท่านอาจารย์เณรครับ ลงรักน้ำเกลี้ยงมาเก่าๆเดิมๆ สวยงามมากครับ ***ขนาดความยาวประมาณ 4 นิ้ว***
เป็นยันต์ที่มีคุณทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยมเป็นอย่างสูง
#ยันต์เขมะกุมาร
มีอุปัตินิทานเรื่องบุตรเศรษฐีชื่อเขมกะ เป็นหนุ่มเสน่ห์แรง เพราะเคยอธิษฐานเอาไว้ในอดีตชาติ ผู้ชายบางคนมีเสน่ห์แรงมาก ใครเข้าใกล้แล้วก็มีอันต้องรักใคร่ แม้จะเป็นการพบกันเป็นครั้งแรกก็ตาม เขาเรียกว่าบุพเพสันนิวาส คือเคยรักใคร่ชอบพอกันมาแต่ปางบรรพ์ หรือเคยอธิษฐานจิตร่วมกันมาก่อน แต่ในกรณีของนายแขมกะนี้ เขาเคยประกอบกุศลกรรมและได้อธิษฐานจิตเอาไว้ เขาก็จึงเสวยผลจากคำอธิษฐานจิตนั้น และคำอธิษฐานจิตของเขาก็เป็นต้นแบบ ให้พวกผู้ชายเจ้าชู้ในปัจจุบัน นำมาใช้เป็นคาถาอาคม เสกเป่าให้ผู้หญิงรักใคร่หลงใหล
#พูดถึงอาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ (หรือเณรเสกที่ชาวบ้านเรียกกัน)ท่านก็ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายจากการทำวัตถุมงคลที่ใช้และได้ผลจากการบอกเล่าของชาวบ้านท่านเก่งและแกร่งกล้าวิชาอยากมากท่านชอบอาศัยอยู่ตามป่าช้าและจะลองของอยู่ตลอดอาจารย์เณรทำวัตถุมงคลมากมาย เช่น วัวธนู กุมารทองเนื้อผง กุมารทองขนาดบูชา ตะกรุดยันต์ต่างๆ พระผงพิมพิ์ต่างๆ พระปิดตา รุ่นแรกและเหรียญท่านและร่วมปลูกเสกวัตถุมงคลของล้านนานับไม่ถ้วนโดยวัตถุมงคลเล่านี้ของอาจารย์เณรที่ได้ทำที่วัดกำกับมวลสารเองปลุกเสกเดียวจนเข้มขลัง และท่านจะลองวัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นจนฉมังเวทย์เกิดอิทธิปฎิหาริย์ (อาจารย์เณร ท่านปลุกจนสุดตำราไม่มีกั๊ก) สมัยที่อ.เณร วิเศษณ์ท่านโด่งดังและขลังเวทย์ทางด่านแคล้วคลาด จนเป็นที่ล่ำลือไปถึงกรุงเทพ เป็นที่รู้จักทั้งทางหนังสือพิม หนังสือนิตยสาร อาถรรพ์ขลังเวทย์พลัง
#จากการสอบถามครูบาเลิส ลูกศิษย์ที่ทันและร่วมสร้างวัตถุมงของ พระอาจารย์เณร ครูบาเลิสท่านได้สืบวิชาเเละครอบครูจาก พระอาจารย์เณร เเละตอนนี้ได้ดำรงตำเเหน่งเจ้าอาวาส วัดป่าสักอีกด้วยครับ ท่านครูบาเลิส ได้เมตตาเล่ามา สมัยนัน เรื่องความ ข่าง คง เหนียว ไม่มีใครเกินท่าน จึงทำให้มีคนอยากลอง วิชาท่านมากมาย ครูบาเลิสเล่าว่า ได้มีชายขับรถมอเตอร์ไซซ้อนท้ายมากัน 2 คนได้ใช้อาวุตปืน ยิงเข้าใสพระอาจารย์เณร หลายนัดเสียงดัง ชาวบ้านในบริเวรนันตากแตกตืน แต่พระอาจารย์เณร กลับไม่ได้รับอันตรายเเม้น้อย อีกเรื่อง ได้มีชายเมืองกรุงเพื่อมาขอให้พระอาจารย์เณรสักยันต์ให้เเละได้กล่าววาจาลบหลูท่าน ว่าจะเหนียวจริงหรือปล่าว พระอาจารย์เณร ก็ได้เเต่นิ่มเงียบหาได้ต่อปากต่อคำ พอสักยันต์ลงพระคาถาเสร็จ ชายคนนันหันหลังเพื่อจะขอตัวกลับ พระอาจารย์ได้จับหอกปลายแหลมขว้างอย่างแรงไปที่กลางหลังชายคนนัน แต่หอกปลายเเหลมกับทำอะไรชายคนนันไม่ได้เเม้น้อย เมือชายคนนันรู้ตัวว่าโดนลองของจากพระอาจารย์เณร เเล้วจึงรีบก้มลงกราบเพื่ือขอขมาพระอาจารย์

รายการนี้ทางเว็ปยังไม่มีข้อมูลในการออกบัตร***โปรดพิจราณาก่อนเคาะประมูล***
มีหน้าร้านอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ กว่า80% ทางร้านจะลงประมูลเครื่องรางทางล้านนาเป็นส่วนใหญ่
ของที่ได้นำมาลงประมูล ส่วนใหญ่จะได้จากในพื้นที่ โดยการไปเช่าเหมาพระบ้าน ในท้องถิ่นพื้นที่นั้นๆ
หรือเช่าพระเครื่องของหลวงปู่ครูบาอาจารย์องค์นั้นๆแล้วได้เครื่องรางของท่านติดมาด้วย
จึงนำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆสมาชิกได้บูชา ในราคาที่จับต้องได้เพื่อที่อยากจะเผยแพร่กิติคุณครูบาอาจารย์ทางสายล้านนาเมืองเหนือ ของทุกชิ้นรับประกันแท้100% การันตี จากทางร้าน
"อยากได้เครื่องรางเมืองเหนือ ต้องปรึกษาคนเหนือ"
**********เครื่องรางล้านนา เป็นศาสตร์ชั้นสูง ถือมนต์พิธี ฤกษ์พานาที ควรค่าแก่การบูชา**********
Frenchfry99 (ร้าน ไตรภาคี ท่าพระจันทร์) การันตี!!!
**************หากอยากรับชมพระเครื่อง/เครื่องรางยอดนิยมในวงการเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ทางเว็ปไซต์ ท่าพระจันทร์ และ พระล้านนา ด้านล่าง ตามลิงค์นี้ (สามารถก็อปปี้วาง แล้วกดค้นหาได้เลย)

1.(เว็ปท่าพระจันทร์) https://www.thaprachan.com/%E0%B9%82%E0%B8%95%E0%B9%89-%E0%B9%84%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B5
ราคาเปิดประมูล 100 บาท
ราคาปัจจุบัน 200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ 100 บาท
วันเปิดประมูล จ. - 23 มิ.ย. 2568 - 21:29:46 น.
วันปิดประมูล พ. - 25 มิ.ย. 2568 - 19:51:14 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูล frenchfry99 (927)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    minimini (2.3K)(1)

 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 ผู้เสนอราคาราคาเวลา
  minimini (2.3K)(1) 200 บาท อ. - 24 มิ.ย. 2568 - 19:51:14 น. (ถึงราคาขั้นต่ำแล้ว)

Copyright ©G-PRA.COM
www1