(0)(0)
พระพุทธปางประทานพร ไม่ทราบที่ ส่วนตัวมองเป็นของเกจิ 2 ท่าน หลวงพ่อมุ่ย หลวงพ่อกัน เนื่องจากเป็นงายุคกลางจากสีของงา มีจารอักขระจากรอยเป็นของเก่า และสองท่านมีศิลปะที่ไม่ตายตัวและค่อยข้างคล้ายกันมากค่ะ






รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง พระพุทธปางประทานพร ไม่ทราบที่ ส่วนตัวมองเป็นของเกจิ 2 ท่าน หลวงพ่อมุ่ย หลวงพ่อกัน เนื่องจากเป็นงายุคกลางจากสีของงา มีจารอักขระจากรอยเป็นของเก่า และสองท่านมีศิลปะที่ไม่ตายตัวและค่อยข้างคล้ายกันมากค่ะ
รายละเอียด วิเคาะห์ความหน้าจะเป็น เนื่องจากมีการจารที่ชัดเจน เป็นยันต์พุฒซ้อน ตามแบบฉบับของเกจิทั้ง 2 ท่าน ของพ่อมุ่ย ใช่ยันต์นี้ลงในงาแกะขุนแผนยุคต้นที่พบบ่อยครั้ง และของหลวงพ่อกันมักพบยันต์นี้ในการลงมีดหมอ
- พิจารณาให้ชอบก่อนเคาะ
- รับประกันตามกฏเว็ป (ยินดีส่งตรวจสอบออกบัตร)
- ส่ง ems ทุกรายการ
- พระแท้ ไม่ทราบที่ รับประกันแท้
ขอบคุณค่ะ
ราคาเปิดประมูล 930 บาท
ราคาปัจจุบัน -- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ 30 บาท
วันเปิดประมูล อา. - 06 ก.ค. 2568 - 02:00:08 น.
วันปิดประมูล พ. - 16 ก.ค. 2568 - 02:00:08 น. (เหลือเวลา 6 ชั่วโมง 39 นาที)
ผู้ตั้งประมูล Nattida (590)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 อา. - 06 ก.ค. 2568 - 02:12:22 น.



เจ้าของเดิมมั่นใจมากแขวนใช้จิงจนกรอบแตก หน้าส่งตรวจสอบมากที่สำนักไหนค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 อา. - 06 ก.ค. 2568 - 02:15:48 น.



"ยันต์พุฒซ้อน" หรือ ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์เป็นยันต์ที่โด่งดังมาตั้งแต่ในอดีตจนมาถึงปัจจุบัน ถือว่าเป็นมหายันต์สูงสุดสารพัดประโยชน์ สุดยอดพุทธคุณเด่นทุกทางไม่ว่าจะทางเมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด มหาอุด หรือแม้แต่ทางด้านมหาเสน่ห์


 
ราคาปัจจุบัน :     930 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     30 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


Copyright ©G-PRA.COM
www1