(0)
เหรียญรูปเหมือนรุ่นแรก เนื้ออัลปาก้า พร้อม เหรียญพยัคราชาโช เนื้อทองทิพย์ หลวงปู่ณรงค์ สาโม วัดมงคลนิมตบ้านโนนเมือง อ.พยัคฆ์ภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ปี ๒๕๖๑






รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง เหรียญรูปเหมือนรุ่นแรก เนื้ออัลปาก้า พร้อม เหรียญพยัคราชาโช เนื้อทองทิพย์ หลวงปู่ณรงค์ สาโม วัดมงคลนิมตบ้านโนนเมือง อ.พยัคฆ์ภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ปี ๒๕๖๑
รายละเอียด เหรียญรูปเหมือนรุ่นแรก เนื้ออัลปาก้า พร้อม เหรียญพยัคราชาโช เนื้อทองทิพย์
หลวงปู่ณรงค์ สาโม วัดมงคลนิมตบ้านโนนเมือง อ.พยัคฆ์ภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ปี ๒๕๖๑
สร้างน้อย ๔๕๖ เหรียญ
เป็นเหรียญรูปเหมือนรุ่นแรก
หลวงปู่ณรงค์ ท่านปิดตัวไม่เปิด ตัวเก็บตัวเงียบๆๆ คนในพื้นที่ก็ไม่รู้จัก มีแต่ต่างพื้นที่ ที่หลวงปู่เคยไปจำพรรษเท่านั้นที่รู้เรื่อง ว่าท่านเก่งจริง ช่วยคนไม่คิดค่า เวลาคนเดือนร้อนไปหาหลวงปู่ท่านก็ จะช่วย หลวงปู่ท่านชอบจารตะกรุดแจกไปเรื่อยๆ ไม่เคยตีราคาของ
หลวงปู่ท่านบอกว่าคนที่มาหาเรา เขาก็เดือดร้อน ลำบากแล้ว เขาเลยมาพึ่งวัด มาพึ่งพระ แล้ว จะไปเอาจากเขาทำไม
หลวงเป็นพระที่เมตตาสูง ไม่ยึดติดเงินทอง
วัตถุมงคลที่หลวงปู่ทำแจก ถ้าไม่ดีจริง หลวงปู่ก็จะไม่ให้ไป เพราะเดียวเอาไปใช่ไม่ได้ผล จะเสียหาย


เหรียญพยัคฆ์ราชาโชค หลวงปู่ณรงค์ วัดมงคลนิมิต จ.มหาสารคาม ปี62
ปลุกเสก วันที่ ๒๒ เมษา ถึง ๒๙ เมษา ๖๒
พิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล_ณ_ศาลาการเปรียญวัดมงคลนิมิต บ้านโนนเมือง อ.พยัคฆ์ภูมิพิสัย มหาสารคาม ร่วมพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล หลวงพ่อณรงค์ สาโม โดยมีพระเดชพระคุณ พระครูปริยัติพัฒโนดม เจ้าคณะอำเภอเป็นประธานในพิธี พระนั่งปรกอธิฏฐานจิต
๑.พระเดชพระคุณ พระครูปริยัติพัฒโนดม
วัดพยัคฆภูมิวาราม จ.มหาสารคาม
๒.พระอาจารย์มหาทิพากร อมรทตฺโต
วัดป่าสุทธะสีโล จ.นครราชสีมา
๓.พระมหาอดิศักดิ์ จารุวณฺโณ จ.ร้อยเอ็ด
๔.พระอาจารย์สุรพงษ์ ปภากโร
วัดป่าพุทธสุรศรี จ.มหาสารคาม และพระสงฆ์สามเณร
พร้อมศรัทธาสาธุชนเข้าร่วมพิธีอย่างหนาแน่น
พยัคฆ์ราชาโชค
เสือเหลียวหลัง หัวหน้าฝูงสัตว์ทุกตัวได้ยินเสือคำราม แม้แต่เสียง ยอมสยบหมด ขนาดสาปเสือก็มีอำนาจกลิ่นสาปไปที่ใดฝูงสัตว์ก็ไม่กล้าแม้แต่จะเดินผ่าน แสดงว่ามีอำนาจมาก หลวงปู่ ถือเคล็ดว่าสร้างเสือต้องปลุกเสก จึงขนลุก หลวงปู่บอกว่าเสกเสือจริง ๆ ให้ขลังต้องเชิญเทวดามารักษา 9 แห่ง ประจำเสือ คือ หัว 1 หู 1 ตา 1 ปาก 1 หาง 1 เท้า 4 เทวดาที่รักษาเสือช่วยเราเสริมอำนาจบารมีให้เสือพุทธคุณนี้ มีทั้งอำนาจบารมีฉลาดฉับไว ปากกล้า ตาคม ว่องไว คุ้มครองดูแล
สุดยอดมหาบารมี มหาอำนาจบารมี หน้าที่การงาน แคล้วคลาด ขับไล่สิ่งไม่ดี สิ่งชั่วร้าย ภูตผีวิญญาณร้าย เป็นเมตตา หนุนดวง โชคลาภ แก้ร้ายกลายเป็นดี
•ตั้งนะโม ๓ จบ ฯ
•โอม พยัคโฆ พยัคฆา สุญญา ภัพพะติ อิติ ฮำ ฮึม ฮึม •ฯ
พระคาถาบทนี้ ใช้ภาวนาเช้าค่ำเป็นประจำ ๑,๓,๕,๗,๙,หรือ ๑๐๘ จบ มีตบะเดชะ
อำนาจวาสนาบารมี ประดุจดังเจ้าพยัคฆา (พญาเสือในป่า มีเดชอำนาจเป็นที่เกรงกลัวของสัตว์น้อยใหญ่ในไพรสน มีบารมีอำนาจแผ่ไปไกล ) แม้ศัตรูคิดปองร้าย ก็กลับจากร้ายกลายเป็นดี , ป้องกันคุณไสย์และมนต์ดำ, สวด ๓ จบ ก่อนออกเดินทาง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ผู้สวดประจำบังเกิดเป็นเสน่ห์เมตตาต่อคนทั้งหลาย อานุภาพมากมายจะพรรณนาได้ ฯ
ราคาเปิดประมูล 180 บาท
ราคาปัจจุบัน 200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ 20 บาท
วันเปิดประมูล จ. - 25 ส.ค. 2568 - 12:54:36 น.
วันปิดประมูล อา. - 31 ส.ค. 2568 - 01:54:21 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูล kon2004_9 (7.9K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    กฤษฎิ์ (562)

 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 ผู้เสนอราคาราคาเวลา
  กฤษฎิ์ (562) 200 บาท ส. - 30 ส.ค. 2568 - 01:54:21 น. (ถึงราคาขั้นต่ำแล้ว)

Copyright ©G-PRA.COM
www1