| ชื่อพระเครื่อง |
วัดใจ!!! เคาะเดียว กะลาพระราหู หลวงพ่อแขก กาวิโร วัดสันป่าลาน อ. บ้านตาก. จ.ตาก พร้อมใบประกาศฯ ที่ 2 งานสมาคม |
| รายละเอียด |
วัดใจ!!! เคาะเดียว กะลาพระราหู หลวงพ่อแขก กาวิโร วัดสันป่าลาน อ. บ้านตาก. จ.ตาก พร้อมใบประกาศฯ ที่ 2 งานสมาคม
อย่าได้เห็นแก่ของถูกนะครับ ตัวจริงหาไม่ง่าย เก๊เกลื่อน
หลวงพ่อแขก วัดสันป่าลาน อ.บ้านตาก จ.ตาก 1 ใน 16 อมตะสุดยอดเกจิจังหวัดตาก ศิษย์เอกสุดยอดเกจิพยุหคีรี นั่นคือหลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว นครสวรรค์
*** หลวงพ่อแขกโด่งดังมาพร้อมๆกับหลวงพ่อครูบาวัง หลวงพ่อแขกโด่งดังเรื่องกะลาตาเดียว สุดยอดหนึ่งเดียวของจังหวัดตาก ส่วนครูบาวังสุดยอดทางผ้ายันต์ม้าเสพนาง ***
"กะลาตาเดียวจารราหู "เครื่องราง๑เดียว ในจังหวัดตาก สุดยอดสายเหนียว แห่ง อำเภอบ้านตาก
##ราหูหลวงพ่อแขกวัดสันป่าลาน เป็นอีก๑เครื่องรางที่หายากพบเห็นได้น้อยมาก โดยลักษณะเป็นกะลารูป๓เหลื่ยม จารรูปราหูพร้อมด้วยอักขระลานนา(ตัวเมือง ๙ช่อง๙อักขระ)
สะ งะ ตัง
ติ มะ ตัง
กา เส ตัง
กะลาตาเดียวนั้น เป็นของทนสิทธิ์มีดีในตัว มีไว้กับตัวแล้ว มีกินมีใช้ไม่อดไม่อยาก มีมาตลอด คนแก่คนเฒ่าสมัยก่อนมักจะนำกะลาตาเดียวมาทำเป็นถ้วยตักข้าวสาร เชื่อว่ากินไม่มีหมด เกจิเถราจารย์ยุคเก่ายุคใหม่มักนำมาสร้างเป็นเครื่องราง แกะราหู อมจันทร์ อมอาทิตย์ สร้างตามตำหรับตำราโบราณ สืบๆกันมา โดยเชื่อว่า เป็นเครื่องรางที่มีพุทธคุณสูง ฝอยท่วมหลังช้าง เป็นดังสมบัติพยาเจ้าจักรพรรดิ์ ปราถนาสิ่งใดแล้วอธิษฐานเอาย่อมได้ อีกทั้งยังป้องกันภัยนาๆประการ
สัมฤทธิ์ทุกอันทุกอย่าง
ประสบการณ์ ไม่ต้อง พูดถึง ผู้ใดได้ครอบครองติดตัว ล้วนแล้วแต่ แคล้วคลาดปลอยภัย (ปืนไม่ดัง) ซ้ำเจอเคาะห์ร้ายจะกลับกลายเป็นดี ปัดป้องสิ่งไม่ดีเสนียดจัญไร |
| ราคาเปิดประมูล |
1,500 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
2,050 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
50 บาท |
| วันเปิดประมูล |
อ. - 02 ก.ย. 2568 - 14:22:34 น. |
| วันปิดประมูล |
พ. - 03 ก.ย. 2568 - 14:53:15 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
kritk (905)  
|