| ชื่อพระเครื่อง |
100 บาทครับ หุ่นพยนต์ พระอาจารย์ประสูติวัดในเตา ตัวประสบการณ์ สวยเดิมๆครับ |
| รายละเอียด |
ด หุ่นพยนต์ มงคลเก้า อ.ประสูติ วัดในเตา หุ่นพยนต์ รุ่น2 ของ ประสูติ พ.ศ.2549 จะเป็นได้ทั้งหญิงและชายเพราะท่านอธิฐานจิตที่หุ่นให้เป็นได้ทั้งสองเพศ หุ่นพยนต์มหามงคลเก้า ผูกด้วยเส้นผมอาคมของโหงพราย เพื่อเพิ่มความขลังและความศักดิ์สิทธิ์
มีคุณวิเศษ อยู่ 9 ประการ
เครื่องราง-ของขลังคุณวิเศษหุ่นพยนต์มหามงคลเก้า
1.พยนต์ค้าขาย
2.พยนต์คงกะพัน
3. พยนต์มหานิยม
4. พยนต์มหาอุตม์
5.พยนต์มหาเสน่ห์
6.พยนต์เฝ้าเรือนเฝ้ารถ
7.พยนต์ใช้งาน
8.พยนต์กุมารทอง
9.พยนต์รับเคาะแทนเจ้าของและหนุนดวง
พระอาจารย์ประสูติ ปิยธมโม วัดในเตา เป็นหนึ่งในสำนักตักศิลาเขาอ้อเป็นสำนักที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์วิชาการผูกหุ่นพยนต์มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันพระอาจารย์ประสูติ ได้กำหนดอาการให้ครบ 32 สามารถรับรู้ และเคลื่อนไหวเหมือนมีชีวิตจริงทุกประการจะอยู่ในลักษณะที่แอบแฝงอิทธิฤทธิ์จะแสดงออกมาต่อเมื่อมีคนคิดปองร้าย ต่อผู้ครอบครองหุ่นพยนต์นี้ หุ่นพยนต์มีรูปแบบลักษณะที่แตกต่างกันออก ขึ้นอยู่กับคณาจารย์นั้นๆจะเสกขึ้นมาตามตำราของท่าน ข้นอยู่กับพลังจิตของท่านด้วย ถ้ามีพลังจิตสูงก็สามารถผูกหุ่นได้ครั้งละมากๆ แต่หุ่นพยนต์ของพระอาจารย์ประสูติ จะเป็นได้ทั้งหญิงและชายเพราะท่านอธิฐานจิตที่หุ่นให้เป็ได้ทั้งสองเพศผู้บูชาจะเป็นหญิงหรือชายก็ได้โดยมีลายละเอียดดังนี้
1. ส่วนศรีษะจารด้วยหัวใจธาตุทั้ง4 กลับไปกลับมาคือ นะมะพะทะ กับ ทะพะมะนะ
2. แขนด้านหนึ่งจารคาถาหัวใจพระเจ้า 5 พระองค์คือ นะโมพุทธายะ อีกข้างหนึ่งจารยะธาพุทโมนะ
3. ตัวข้างหนึ่งจารหัวใจผู้ชายคือ จิตตังปุริโส อีกข้างจารหัวใจผู้หญิงคือ จิตตังภะคินิเม
4. ขาจารหัวใจอิทธิฤทธิ์คือ อะหังนุภา อีกข้างจาร คุณวิเศษแห่งหุ่นพยนต์มหามงคลเก้าคือ กานุหัง พุทธคุณ ค้าขาย โชคลาภ มหานิยม คงกระพัน มหาอุตม์มหาเสน่ห์ เฝ้าบ้าน เฝ้ารถ รับเคราะห์แทนเจ้าของ ใช้ เสริมดวง
วิธีผูก9พยนต์ ผูกดวงคน คาถาปลุก
ตั้งนะโม 3 จบ
ปะฐะมัง พินธุกังชาตัง ทุติยัง พันธะกันเจวะ ตะติยัง เภธะถัง เจวะ จะตุถัง อังกุสัมภะวัง ปัญจะมัง สิระสังชาตัง เสก 3 คาบ (หมายความว่าหายใจเข้าออกรวมเป็น1 คาบ) แล้วท่องต่อด้วย…. นะติตันนะจะ 108 คาบ (หมายความว่าหายใจเข้าออกรวมเป็น1 คาบ)
คาถาอาราธนาก่อนใช้
พุทธัง มหาอาราธนานัง อะธิฐามิ พุธธัง มหาประสิทธิเม ธัมมัง มหาอาราธนานัง อะธิฐามิ ธัมมัง มหาประสิทธิเม สังฆังมหาอาราธนานัง อะธิฐามิ สังฆัง มหาประสิทธิเม
ราคาเกิน 500 บาท จัดส่ง EMS
ราคาไม่ถึง 500 บาท ขออนุญาตจัดส่งแบบลงทะเบียนครับ
หรือ +50 บาทถ้าต้องการให้ส่งเป็น EMS ครับ ขอบคุณครับ |
| ราคาเปิดประมูล |
80 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
100 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
20 บาท |
| วันเปิดประมูล |
พฤ. - 02 ต.ค. 2568 - 19:54:35 น. |
| วันปิดประมูล |
ส. - 04 ต.ค. 2568 - 06:52:08 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
pleumtrp (392)  
|