(0)(0)
*1200*สร้อยหินเกาหลี+ปี่เซียะกังหัน+หินฮกลกซิ่ว+หินหยก+หินทรายทอง+หินจัสเปอร์+หินเทอควอย์+หินไทเกอร์อาย ร้อยเป็นสร้อยยาว27นิ้วสวมคอได้พร้อมสปริงห้อยพระเรเซอร์สีทองอย่างดีห้อยพระได้1องค์ค่ะ








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง *1200*สร้อยหินเกาหลี+ปี่เซียะกังหัน+หินฮกลกซิ่ว+หินหยก+หินทรายทอง+หินจัสเปอร์+หินเทอควอย์+หินไทเกอร์อาย ร้อยเป็นสร้อยยาว27นิ้วสวมคอได้พร้อมสปริงห้อยพระเรเซอร์สีทองอย่างดีห้อยพระได้1องค์ค่ะ
รายละเอียด *1200*สร้อยหินเกาหลี+ปี่เซียะกังหัน+หินฮกลกซิ่ว+หินหยก+หินทรายทอง+หินจัสเปอร์+หินเทอควอย์+หินไทเกอร์อาย ร้อยเป็นสร้อยยาว27นิ้วสวมคอได้พร้อมสปริงห้อยพระเรเซอร์สีทองอย่างดีห้อยพระได้1องค์ค่ะ
ร้อยด้วยสลิงนอกขนาดใหญ่จัมโบ้อย่างดีแข็งแรงทนทานไม่ขาดง่าย เป็นงานมือร้อยทีละเส้น มีที่เดียวที่ใช้สลิงขนาดใหญ่ แบบนี้ไม่มีที่อื่นทำ ไม่ซ้ำแบบใครใส่คนเดียว เพราะร้อยใหม่ก็ไม่ซ้ำแบบเดิม ไม่เคยจำ คิดใหม่ทำใหม่ทุกเส้นค่ะ
********** หมายเหตุ **********

ยินดีรับประกันตามกฏทุกประการ และรับประกันพระแท้ตลอดไปค่ะ
จัดส่ง ems ให้ฟรีค่ะ โอนเงินแล้วรบกวนช่วยโทรแจ้ง หรือ เมลล์บล๊อคแจ้ง การโอนเงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ
ราคาเปิดประมูล 1,150 บาท
ราคาปัจจุบัน -- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ 50 บาท
วันเปิดประมูล อ. - 28 ต.ค. 2568 - 06:32:05 น.
วันปิดประมูล ศ. - 07 พ.ย. 2568 - 06:32:05 น. (เหลือเวลา 6 วัน 5 ชั่วโมง 0 นาที)
ผู้ตั้งประมูล Chani (2.2K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 อ. - 28 ต.ค. 2568 - 06:32:25 น.



ร้อยด้วยสลิงนอกขนาดใหญ่จัมโบ้อย่างดีแข็งแรงทนทานไม่ขาดง่าย เป็นงานมือร้อยทีละเส้น มีที่เดียวที่ใช้สลิงขนาดใหญ่ แบบนี้ไม่มีที่อื่นทำ ไม่ซ้ำแบบใครใส่คนเดียว เพราะร้อยใหม่ก็ไม่ซ้ำแบบเดิม ไม่เคยจำ คิดใหม่ทำใหม่ทุกเส้นค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 อ. - 28 ต.ค. 2568 - 06:32:44 น.



สามารถเปลี่ยนใส่ตลับพระ3ห่วงได้ตามภาพตัวอย่างนี้ค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 อ. - 28 ต.ค. 2568 - 06:33:03 น.



สริง เป็นเรเซอร์ สีทอง สามาราถห้อยพระเลี่ยมทองได้ 1 องค์


 
ราคาปัจจุบัน :     1,150 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


Copyright ©G-PRA.COM
www1