| ชื่อพระเครื่อง |
วัดใจ...พระผงรูปเหมือนหมอชีวกโกมารภัจจ์ หลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม จ.ชัยนาท ปี 2517 (พิมพใหญ่่) |
| รายละเอียด |
พระผงรูปเหมือนหมอชีวกโกมารภัจจ์ หลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม จ.ชัยนาท ปี 2517 (พิมพใหญ่่)
สภาพสวยหายาก
หมอชีวกโกมารภัจจ์นั้นได้รับการยกย่องด้านการแพทย์แผนโบราณทุกแขนง ตามพุทธประวัติหมอชีวกโกมารภัจจ์เป็นแพทย์ประจำพระพุทธเจ้า พระเจ้าพิมพิสาร รวมไปจนถึงพระสงฆ์เป็นเป็นพุทธสาวกทั้งหลาย ดังนั้นจึงเชื่อกันว่าหมอชีวกโกมารภัจจ์จึงได้รับการยกย่องให้เป็นปฐมบรมครูด้านการแพทย์แผนโบราณ และหากใครเจ็บไข้ได้ป่วย ก็มักจะไปขอพรจากท่าน เราจึงนำคาถาบูชามาให้ทุกคน คาถาบูชาพ่อหมอชีวกโกมารภัจจ์ (ตั้งนะโม 3 จบ) โอมนะโมชีวะโก สิระสา อะหัง การุณิโก สัพพะสัตตานัง โอสะถะ ทิพพะมันตัง ปะภาโส สุริโย จันทัง โกมาร ภัจโจ ปะกาเสสิ บัณฑิตโต สีเมธะโส อะโรคะยา สะมะนาโหมิ สภาพองค์นี้ สวย เดิม หลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม ร่วมปลุกเสก นับว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสะสมมากๆครับ
หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท เป็นพระเกจิอาจารย์แห่งยุคกึ่งพุทธกาล หลวงพ่อท่านมีปฏิปทาและจริยาวัตรที่งดงาม หลวงพ่อสำเร็จญานชั้นสูงมีพลังจิตกล้าแข็ง แม้แต่หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลีท่านก็ยังชื่นชมในพลังจิตของหลวงพ่อในครั้งที่เคยร่วมพิธีมหาพุทธาภิเษกวัตถุมงคลด้วยกัน หลวงพ่อท่านยังมีพระเวทย์วิทยาคมที่กล้าแกร่ง มีวิชาอาคมสุดเข้มขลัง วัตถุมงคลที่หลวงพ่อสร้างขึ้นและทำการปลุกเสกนั้น เป็นที่ทราบกันดีในหมู่ลูกศิษย์ลูกหาและผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อว่าเป็นสุดยอดของดี เป็นสุดยอดแห่งวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นเพื่อหวังผลทางด้านพุทธคุณชนิดที่แรงมาก เห็นผลและหวังพึ่งพุทธคุณได้แน่นอน ผู้ที่ใช้บูชาวัตถุมงคลของหลวงพ่อต่างมีประสบการณ์ให้เห็นกันทุกคน เป็นที่เล่าขานกันถึงความศักดิ์สิทธิ์ในมหาพุทธานุภาพที่หลวงพ่อปลุกเสกไว้ในวัตถุมงคล
ท่านเป็นพระเก่ง สร้างพระไว้ในช่วงกึ่งพุทธกาลไว้มากมายหลายพิมพ์ พระเครื่องวัตถุมงคลที่ท่านสร้างปลุกเสกไว้ดีในทุกๆด้าน ที่นิยมเล่นหากันอย่างแพร่หลาย ลูกศิษย์ลูกหาผู้ที่ศรัทธาไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง |
| ราคาเปิดประมูล |
100 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
160 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
30 บาท |
| วันเปิดประมูล |
ส. - 27 ธ.ค. 2568 - 14:51:54 น. |
| วันปิดประมูล |
อ. - 30 ธ.ค. 2568 - 09:23:44 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
นครเมืองเก่า (2.1K)  
|