(0)(0)
พระกริ่งรูปเหมือนปั๊ม พ่อท่านจันทร์ กริ่งเหล็กไหล เนื้อทองแดงเถื่อน วัดทุ่งเฟื้อ จ.นครศรีธรรมราช พ.ศ. 2528 (รับวัตถุมงคล 4 องค์ตามภาพ)






รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง พระกริ่งรูปเหมือนปั๊ม พ่อท่านจันทร์ กริ่งเหล็กไหล เนื้อทองแดงเถื่อน วัดทุ่งเฟื้อ จ.นครศรีธรรมราช พ.ศ. 2528 (รับวัตถุมงคล 4 องค์ตามภาพ)
รายละเอียด วัตถุมงคลรุ่นนี้ ปลุกเสกฯนานถึง 3 ไตรมาส หลวงปู่จันทร์สามารถเรียกเหล็กไหลจากภพภูมิอาถรรพ์ออกมาตัดได้อย่างอัศจรรย์(เทพเจ้าแห่งเหล็กไหล) ท่านเป็นพระที่เปี่ยมด้วยเมตตาและเป็นที่เคารพรักแก่ลูกศิษย์มากมาย พระเครื่องของท่านล้วนมีประสบการณ์มาก พระรุ่นนี้มีความพิเศษเพราะมีทั้งเหล็กไหลและเหล็กหลบครบทั้งสองอยู่ในองค์เดียว พุทธคุณไม่ต้องพูดถึง เด่นทางด้าน มหาอุด คงกระพัน ชาตรี โชคลาภเอกอุเป็นอย่างยิ่งครับ

มีเรื่องเล่าว่า(อ้างอิงจากนิตยสารมหาโพธิ์ ฉบับที่ 490) ย้อนกลับไปหลายสิบปีก่อนมีการพิสูจน์เหล็กไหลเพื่อนำไปมอบให้กับ ปธน.จอห์น เอฟ. เคเนดี้ ซึ่งมีข่าวลือว่าช่วงนั้นท่านปธน.ตกเป็นเป้าสังหาร โดยเหล็กไหลที่ว่านั้นมีการตกลงราคาซื้อขายกันที่ก้อนละ 25 ล้านบาท!!! ซึ่งเหล็กไหลดังกล่าวมีด้วยกัน 3 ก้อน นำไปแขวนคอไก่ทั้ง 3 ตัว ตัวแรกปรากฏว่าปืนยิงออกไก่ตาย ตัวที่สองก็เหมือนเดิม คนซื้อเริ่มไม่แน่ใจ และก่อนจะถึงตัวที่สามพ่อเฒ่าเจ้าของเหล็กไหลดังกล่าวขอเวลานอกเพื่อบอกกล่าวขอขมาครูบาอาจารย์ หลังจากทำพิธีเสร็จแล้ว คนยิงซึ่งเป็นทหารอเมริกันก็ลั่นปืนนับ 10 นัด ปรากฎว่าปืนยิงไม่ออกดัง แชะ แชะ แชะ ปรากฎว่าคนยิงไม่เชื่อโดยขอเปลี่ยนเป็นปืนกระบอกใหม่พร้อมกระสุนกระบอกใหม่ ปรากฎว่าปืนยิงไม่ออกปืนดัง แชะ แชะ แชะเหมือนเดิม จ่ายสด 25 ล้านบาท!! ในตอนนั้นมีแต่ไทยมุงฝรั่งมุงถามพ่อเฒ่าว่าเหล็กไหลนี้ท่านได้แต่ใดมา พ่อเฒ่าก็ตอบว่าท่านเป็นคนเมืองคอน เหล็กไหลก้อนนี้ท่านได้รับมาจากมือหลวงปู่จันทร์วัดทุ่งเฟื้อ หลวงปู่ท่านเมตตามอบให้ครั้งไปช่วยท่านเบิกป่าพัฒนาวัดทุ่งเฟื้อ แล้วก็มีคนถามต่อว่าทำไมสองก้อนแรกปืนถึงยิงออก พ่อเฒ่าก็อบด้วยอารมณ์ขันว่า…ไอนั่นมันของปลอมข้าเอามาขายหวังจะต้ม!!

มีผู้เคารพศรัทธาถาม(นิตยสาร มหาโพธิ์)กันว่า การอาราธนาพระกริ่งรูปเหมือนปั๊มนั้นมีวิธีอาราธนาขึ้นคออย่างไร ก่อนนำไปขึ้นคอแขวนให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วตามด้วย ”นะโม พุทธายะ พุทธะ สังมิ” จากนั้นก็อธิษฐานบอกกล่าวหลวงปู่จันทร์ สุเมโธ ขอให้ท่านช่วยเหลืออะไรก็บอกท่านตรงๆ แต่ต้องไม่เป็นเรื่องผิลศีลธรรม…ท่านจะสัมฤทธิ์ผลทุกประการในเร็ววัน

พระบ้าน สภาพเดิม รมดำเดิม กริ่งดังทุกองค์ วัตถุมงคลรุ่นนี้ถือว่าเป็นพระดีอนาคตไกล มวลสารล้ำค่ามีประสบการณ์เล่าขานจากปากต่อปากเป็นพระดีราคาหลักร้อย สบายกระเป๋า น่าสะสมเช่าหาบูชาเป็นอย่างยิ่งครับ

รับประกันตามกฎเว็บทุกประการครับ
ราคาเปิดประมูล 2,150 บาท
ราคาปัจจุบัน -- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ 50 บาท
วันเปิดประมูล พ. - 11 มี.ค. 2569 - 11:59:04 น.
วันปิดประมูล ส. - 21 มี.ค. 2569 - 11:59:04 น. (เหลือเวลา 7 วัน 18 ชั่วโมง 53 นาที)
ผู้ตั้งประมูล Teamteam01 (517)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     2,150 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


www1
Copyright ©G-PRA.COM