(0)(0)
เคาะเดียวเบาๆ 400 พระขุนแผน ผงกุมารทองผงพรายกำเนิด (เก่ง เฮง) วัดเตาเหล็ก จ.ฉะเชิงเทรา






รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง เคาะเดียวเบาๆ 400 พระขุนแผน ผงกุมารทองผงพรายกำเนิด (เก่ง เฮง) วัดเตาเหล็ก จ.ฉะเชิงเทรา
รายละเอียด Line ID : wet191

Tel : 082-3376291

พระขุนแผนผงกุมารทองผงพรายกำเนิด(เก่ง-เฮง)
วัดเตาเหล็ก จ.ฉะเชิงเทรา
พระขุนแผนผงกุมารทองผงพรายกำเนิด (เก่ง เฮง) พระครูสถิตญาณคุณ วัดเตาเหล็ก อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พุทธาภิเษก 4 เม.ย. 52
สภาพสวย คัดมาให้อย่างดี สร้างดี มวลสารดี เจตนาบุญล้วนๆครับ ประสบการณ์เมตตามหานิยมดีมากครับ เก็บไว้หรือบูชา มีแต่งอกเงยครับ ให้บูชาทั้งคู่พร้อมกล่องเดิมครับ
หลวงพ่อกล่าวว่า พระชุดนี้ตั้งใจให้มีพระพุทธคุณด้านคุ้มครองป้องกัน มหาลาภ มหานิยมไว้เป็นหนึ่งเดียว ผู้ใดนำไปบูชาจะได้พ้นทุกข์พ้นภัยและพบกับความอุดมสมบูรณ์พูนสุข"
มวลสารพระขุนแผนที่จัดสร้าง มีดังนี้
1. มวลสารเพื่อเป็นเนื้อพระ จำนวน 7 ขวดโหลกับ 1 ถุง
2. ผงพุทธคุณพระ 5 ประการ จำนวน 5 ขวดโหล
3. ผงพรายกำเนิด จำนวน 1 ขวดโหลใหญ
4. ผงพรายพระเสาร์ จำนวน 1 ขวดโหลใหญ
5. ผงไม้มะยม (มหาเศรษฐี) จำนวน 1 ถุง
คาถาบูชากุมารทองวัดเตาเหล็ก
วันแรกที่เนาเข้าบ้านจัดเครื่องเส้น น้ำแดงหรือนม ของเด็กเล่น นำสุราใส่แก้ว จุดธูป 7 ดอก ภาวนาคาถาจำนวนครั้งในแต่ละวันดังนี้
วันอาทิตย์ 6 จบ , วันจันทร์ 15 จบ , วันอังคาร 8 จบ , วันพุธ 17 จบ , วันพฤหัสบดี 19 จบ , วันศุกร์ 21 จบ , วันเสาร์ 10 จบ (คาถาว่าดังนี้)
สุวัณโนปิยะกุมาโร มหาภูโต มหิทธิโก สัพเพทิเส สุวัตติโก สัพพะคาเมสุ
โคจะโร สัพพะชะนานัง มหาเตโช ปะวัตติโก รัตตะนะตะยานุภาเวนะ รัตตะนะจะเตชะสา เทวานัง
อิทธิพะเลนะ กุมาโรจะ มหิทธิโก เอหิตาตะ ปิยะปุตตะ ปุเรถะ ปาระมิงหะทะยังกะโรถะ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ
เอหิมะมะมามา กุมารี กุมารา กุมารทอง สุนะโมโร (ว่า 3 ครั้งโสสะอะนะ สะอะนิโส )
อาคัจฉาหิจะมหาภูโต สะมนุษย์โส สะเทวะโก กะโรหิปิตุวะจะเนนะ นะสัมปุณเณ นะประสิทธิยา
ลาเครื่องเส้นด้วยคาถา "เสสังมังคะลัง กุมาโรมัง ยาจามิ"(ขอสิ่งที่เป็นมงคลจากกุมาร) แล้วนำเหล้าในแก้วป้ายปากกุมาร ทำติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน และภาวนาถาคาในวันสำคัญๆ บ้างเปรียบเสมือนมีดยิ่งลับยิ่งคม ตัวผู้ใช้เองก็ขึ้นอยู่กับดวงของตัวเองด้วย ดวงดีก็ยิ่งดีได้มากขึ้น ดวงไม่ดีอาจไม่ได้ดังใจหรือหนังเป็นเบา เบาเป็นหาย
กุมารทองเป็นเด็ก คบเด็กต้องเขาใจอย่าให้อิ่มหรือหิวจนเกินไป ต้องมีการให้รางวัลบ้าง มีต่อรองบ้าง ห้ามกินของเครื่องเส้น
หมายเหตุผมขอเพิ่มเติมครับ
1.แก้วใส่สุรา(พระท่านบอกเป็นเหล้าขาว)ใช้แก้วขนาดเล็กก็พอ (แก้วก๊งครับ) ใส่เหล้า 1/3 ของแก้ว เปลี่ยนทุกวันก่อนสวดคาถา (ภายใน 7 วันที่นำเข้าบ้านครั้งแรก) หลังจากนั้นไม่ต้องให้ หลวงพ่อบอกทำเป็นเคล็ด ส่วนเครื่องเส้น น้ำแดง ของเล่น ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน
2.ลาด้วยเครื่องเส้น คือหลังจากสวดคาถาจบแล้ว ปักธูปไว้ที่กระถางธูปจนไฟไหม้ธูปหมดแล้วจึงลาครับ
3.วันที่นำเข้าครั้งแรกก่อนนำเข้าบ้าน จุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง เพื่อบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง,สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองบ้านหรือกุมารทององค์อื่นๆ ที่อยู่กับเรามาก่อน(ถ้ามี) ขออนุญาตเปิดทางให้กุมารทองเข้าอยู่ในบ้านดังนี้ ตั้งนะโม 3 จบ “ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอธิฐานบอกกล่าวแด่ พระภูมิ เจ้าที่ ผีปู่ ผีย่า ผีตา ผียาย ผีเหย้า ผีเรือน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่อยู่ภายในสถานที่ แห่งนี้ วันนี้ข้าพเจ้าได้นำ กุมารทองชื่อ... เข้ามาเลี้ยงภายในบ้าน เพื่อให้กุมาทองชื่อ.....เฝ้าทรัพย์สิน ให้โชคให้ลาภ ช่วยกันทำมาหากิน ขอให้ พระภูมิ เจ้าที่ ผีปู่ ผีย่า ผีตา ผียาย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายเปิดทางให้กุมารทองชื่อ.... เข้ามาอยู่อาศัยในบ้านได้สะดวกด้วยเถิด “ แล้วปักธูปไว้กลางแจ้งหน้าบ้าน


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เรียนผู้ชนะประมูล ทางร้านพระเครื่องจะจัดส่งแบบลงทะเบียน
หากต้องการเปลี่ยนเป็นEMS สามารถเพิ่มค่าจัดส่งอีก40บาท และแจ้งทางข้อความได้ครับผม
ราคาเปิดประมูล 380 บาท
ราคาปัจจุบัน -- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ 20 บาท
วันเปิดประมูล อา. - 17 พ.ค. 2569 - 21:20:33 น.
วันปิดประมูล พ. - 27 พ.ค. 2569 - 21:20:33 น. (เหลือเวลา 9 วัน 19 ชั่วโมง 18 นาที)
ผู้ตั้งประมูล ป๋าอาร์ม (4.6K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     380 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


www1
Copyright ©G-PRA.COM