(0)
น้องใหม่หัดขาย ขายทุกอย่าง วัดใจจัดไป พระสมเด็จ หลวงพ่อจวน วัดหนองสุ่ม สภาพตามรูป ต้องจัด
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องน้องใหม่หัดขาย ขายทุกอย่าง วัดใจจัดไป พระสมเด็จ หลวงพ่อจวน วัดหนองสุ่ม สภาพตามรูป ต้องจัด
รายละเอียดผมขอกราบขอบพระคุณลูกค้าที่เข้ามาชมและอุดหนุน ผมมีพระมีอีกมากมายอยากให้ลูกค้าเข้ามาดูกันทุกวัน หรือ ว่าท่านใดอยากทราบว่ามีพระรุ่นไหนบ้างให้ inbox เข้ามาถามผมได้คับ ผมรับประกันตามกฎของเว็บทุกประการ พระบางรายการผมอาจจะไม่ทราบที่ บ้าง ขอความกรุณาอย่าว่าผมนะคับ (ผิดพราดกันได้บ้าง) inbox เข้ามาบอกผมเลย ผมยินดีรับผิดชอบ สำหรับลูกค้าที่โอนเงินมาผมจะจัดส่งตามนี้เลยนะคับ
1.ยอดปิดประมูลไม่ถึง 500 ผมจะส่งเป็นลงทะเบียนนะคับ ไม่สามารถเช็คได้ เช็คได้แค่รับเข้าระบบกับปลายทางเท่านั้น แต่ถ้าเกิน 7 วัน (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์) รวมวันหยุดราชการด้วยนะคับ หากยังไม่ได้รับพัสดุกรุณาแจ้งผมด้วยนะคับ (ขอให้ลูกค้าใจเย็นๆ)
2.ลูกค้าปิด 2 รายการขึ้นไปผมจะจัดส่งเป็น EMS ให้คับ
3.ลูกค้าโอนเงินมาแล้วกรุณาแจ้งทาง inbox ด้วยนะคับและผมจะจัดส่งพัสดุให้ในวันถัดไป แล้วจะแจ้งเลขพัสดุใน inbox ของลูกค้าให้ทราบคับ
4.ลูกค้าปิดหลายรายการกรุณาแจ้งรายการที่ปิด และ จำนวนเงินที่โอน ไว้ด้วยนะคับเพราะบางครั้ง อาจจะส่งพัสดุผิดหรือไม่ตรงตามที่ลูกค้ากำหนดไว้
5.สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาแวะชมทุกท่านนะคับ และขอฝากน้องใหม่คนนี้ไว้ให้พี่ๆช่วยมาอุดหนุนด้วยนะคับหากผิดพลาดประการใดผมต้องขออภัยไว้นะที่นี่ด้วยนะคับ ขอบคุณคับ
สำหรับลูกค้าที่โอนเงินมาแล้วช่วยแจ้งยอด จำนวนเงิน รายการที่ปิดไว้ใน inbox ด้วยนะคับ เพราะยอดแต่ละยอดซ้ำกันไม่สามารถรับรู้ได้ว่าลูกค้าท่านไหนโอนมา จะได้ไม่ผิดพราดในการส่งพัสดุผิด
ราคาเปิดประมูล80 บาท
ราคาปัจจุบัน320 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูล - 11 ก.ย. 2561 - 21:47:20 น.
วันปิดประมูล - 12 ก.ย. 2561 - 22:48:54 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลขนมหวาน (12.2K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     320 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    eggcivil (81)

 

Copyright ©G-PRA.COM