(0)
รูปเหมือนงาแกะ หลวงปู่มั่น ทัตโต วัดโนนเจริญ จ.อุบลราชธานี
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องรูปเหมือนงาแกะ หลวงปู่มั่น ทัตโต วัดโนนเจริญ จ.อุบลราชธานี
รายละเอียดหลวงปู่มั่น ทัตโต วัดโนนเจริญ อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เป็นพระเกจิอาจารย์ผู้เรืองวิชาทางด้านคาถาอาคมและวิปัสสนากรรมฐาน ท่านเคร่งครัดในวัติปฏิบัติจนเป็นที่เคารพนับถือของชาวจังหวัดอุบลราชธานี โดยเฉพาะอำเภอนาจะหลวยและอำเภอน้ำยืนซึ่งติดกับชาย แดนเขมรเป็นพื้นที่อันตรายที่ยังมีการต่อสู้และมีกับระเบิดอยู่ทั่วไป ใครที่มีวัตถุมงคลของท่านไว้ต่างก็อุ่นใจเพราะวัตถุมงคลของท่านล้วนมีประสบการณ์ทำให้หลายคนรอดปลอดภัยมาแล้วทั้งสิ้น หลวงปู่มั่น เป็นผู้ก่อตั้งและสร้างวัดบ้านโนนเจริญเมื่อปี พ.ศ. 2508 ในเนื้อที่ 19 ไร่ ท่านมรณภาพเมื่อปี 2524 สิริอายุได้ถึง 105 ปี หลังมรณภาพแล้วอัฐิของท่านกลายเป็นพระธาตุ ซึ่งทางวัดจะเปิดให้ประชาชนทำบุญพระธาตุหลวงปู่มั่นในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี


หลวงปู่มั่น ทัตโต สร้างวัตถุมงคลไว้หลายแบบ เช่น เหรียญรุ่นแรก รูปหล่อฐานสูงเนื้อโลหะ,งาแกะและเขาควายแกะ เหรียญพระเจ้าห้าพระองค์ ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ เสือมหาอำนาจ ตะกรุดและปลัดขิกเขาควายเผือก ฯลฯ ทุกรุ่นล้วนมีประสบการณ์และเป็นที่เสาะหาของบรรดาลูกศิษย์ทำให้ราคาสูงทุกรุ่น


สำหรับวัตถุมงคลที่นำมาประมูลนี้เป็นรูปเหมือนงาแกะ หลวงปู่มั่น ทัตโต วัดโนนเจริญ อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี ก้นอุดผงและครั่ง ขนาดใหญ่กว้างประมาณ 2 ซม. สูงประมาณ 3.3 ซม.สวยครับ
ราคาเปิดประมูล2,400 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูล - 15 มี.ค. 2566 - 19:52:07 น.
วันปิดประมูล - 25 มี.ค. 2566 - 19:52:07 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลkasemchonburi (2975)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     2,400 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM