(0)
เหรียญหลวงปู่วัดมะขามเฒ่า เนื้ออัลปาก้า หลวงพ่อสำเนียง วัดเวฬุวนาราม ศิษย์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่าสร้าง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญหลวงปู่วัดมะขามเฒ่า เนื้ออัลปาก้า หลวงพ่อสำเนียง วัดเวฬุวนาราม ศิษย์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่าสร้าง
รายละเอียดหลวงพ่อสำเนียง อยู่สถาพร วัดเวฬุวนาราม ตำบลลําพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ท่านเป็นพระโอรสของเสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ กับ หม่อมทองนุ่น ขณะที่หม่อมทองนุ่นทรงพระครรภ์ได้ 2 เดือน เสด็จเตี่ยได้รับคำสั่งจากทางราชการให้ไปรับเรือหลวงพระร่วงที่ต่างประเทศจึงได้พาหม่อมทองนุ่นไปฝากไว้กับหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท ซึ่งท่านเป็นพระอาจารย์ของเสด็จเตี่ย และมอบหมายให้นายเอม อยู่สถาพรซึ่งเป็นพระสหายเป็นผู้ดูแล ดังนั้นหลวงพ่อสำเนียงจึงใช้นามสกุลของนายเอม คือ “อยู่สถาพร” หลวงพ่อสำเนียงท่านเป็นพระเกจิที่เก่งมาก ทั้งนี้เพราะได้รับสืบทอดสรรพวิชาต่างๆมาจากหลวงปู่ศุข ถือได้ว่าท่านเป็นผู้ที่สืบทอดสรรพวิชาสายตรง ของวัดมะขามเฒ่าอย่างแท้จริง พระเครื่องที่ท่านสร้างเป็นที่นิยมสะสมบูชาของคนในพื้นที่และคนทั่วไปที่รู้คุณวิเศษของท่าน
สำหรับเหรียญหลวงปู่วัดมะขามเฒ่า รูปหยดน้ำ เนื้ออัลปาก้าเหรียญนี้ ขนาดสูงรวมห่วงประมาณ 3.5 ซ.ม. ส่วนกว้างสุดประมาณ 2 ซ.ม. สภาพสวยมาก แม้พระจะองค์เล็กแต่ก็เห็นนัยน์ตา จมูก ปาก ติดชัด ผิวสีเงินขาวทั้งเหรียญ ห่วงเดิม ไม่ผ่านการใช้ (เงาดำที่เห็นเกิดจากการสะท้อนแสงไฟขณะถ่ายภาพ) รับประกันตามกฎ
รหัส #8011
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 17 มี.ค. 2566 - 12:25:14 น.
วันปิดประมูล - 27 มี.ค. 2566 - 12:25:14 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลoudood (3994)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     150 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM