(0)
เริ่มต้น เคาะแรก...มีดหมอใบมีด 5 นิ้ว รวมพุทธคุณ หนุมาน นาคเกี้ยว
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเริ่มต้น เคาะแรก...มีดหมอใบมีด 5 นิ้ว รวมพุทธคุณ หนุมาน นาคเกี้ยว
รายละเอียดโดยพระอาจารย์บุญศรี ที่พักสงฆ์สว่างพรสวรรค์ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี มวลสารที่บรรจุ สีผึ้งครูบาอาจารย์ที่เก็บสะสมไว้มาซึ่งมีมวลสารต่างๆ ประกอบไปด้วย รังผึ้งหลวงที่ขวางตะวันเดือนห้ากลางป่าช้า ขี้ผึ้งเทียนนางมัทรี ว่านดอกทอง 12 จำพวก ดอกกาหลง ดอกรักซ้อน ดอกหิ่งหาย ผีเครือเขาหลงตัวผู้ – ตัวเมีย ว่านสาวหลง ว่านสน่ห์จันทร์ทั้งห้า ว่านนางเคียง ว่านนางล้อม ว่านขุนแผนสะกดทัพ ว่านจูงนาง ว่านสาลิกาลิ้นทอง ว่านโยนีพระอุมา น้ำมันช้างผสมโขง น้ำตาเทียนชัย ผงว่านขุนแผ่น เสน่ห์จันทร์ ผสมใส่ว่าน 108 ว่าด้วยว่านสาวหลง สาวร้อง สาวรุม สาวรัก เป็นต้น ว่านสายเสน่ห์อีกมากมาก ไม้ไก่กุ๊ก เปลือกเสาตะเคียนตกมัน 9 ต้น ผงนางอกแตก ผงเทวดาหลงห้อง ผงแม่นางกาหลง คลุกผสมน้ำมันพรายช้างเผือกตกมัน น้ำมันกะลาตาเดียว น้ำมันงาขาวผสมไม้มงคลต่างๆเช่น ผงไม้ตะเคียนทอง ผงไม้พยุง ผงไม้ไผ่ตัน ผงไม้แก่นมะขาม ผงไม้แก่นขนุน ผงไม้เขยตาย ผงไม้คูณ ผงไม้มะรุม ผงไม้ชองระอา ผงไม้จันทร์หอม ผงไม้มงคลอื่นๆอีก รวมทั้งผงไม้จากกิ่งไม้กาฝากอีกหลายชนิด อีกทั้งผงงาช้าง รวมทั้งสีผึ้งจากเกจิอาจารย์ต่างๆอีกหลายสำนัก บูชาติดตัวจะมีมหาเสน่ห์เมตตาต่อเพศตรงข้ามและผู้พบเห็นตรึงจิตตรึงใจให้คิดพิศวาสรักใคร่หลงใหลผู้ใดได้ยินได้ฟังเสียงของเราเขาจะหลงใหลเคลิบเคลิ้มในคำพูดของเรา ติดต่อการงานเจรจาค้าขาย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่สำเร็จกิจที่พึงปรารถนา
ราคาเปิดประมูล380 บาท
ราคาปัจจุบัน420 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูล - 30 มี.ค. 2566 - 10:29:16 น.
วันปิดประมูล - 31 มี.ค. 2566 - 13:01:47 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลเด็กลาดกระบัง (1.5K)(2)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 30 มี.ค. 2566 - 10:31:45 น.ไม้ขนุนตายพราย(แก่นขนุนเลยครับ)
โบราณสั่งนักสั่งหนาว่ามีอาถรรพ์หนุนดวงหนุชีวิตหนุนเงินหนุนทองอยู่ในไม้
ไม้ขนุนตายพราย คือต้นไม้ขนุนที่ยืนต้นตาย เป็นไม้ที่ เทพ เทวดา ที่สถิตย์อยู่ในต้นไม้ขนุนแต่ละต้นตามที่มีวิชาท่านบอกว่าแต่ละต้นแต่กิ่งจะมีเทพไม่เหมือนกัน ถ้าต้นใดหมดอายุไขแล้วจะพลีต้นยืนต้นตาย เรียกว่าตายพรายผู้คนต่างหามาไว้บูชาเพื่อเป็นสิริมงคลหรือนำมาบูชาเหมือนกับว่าท่านมอบให้มนุษย์
เรานำไปไว้บูชาบางคนนำไปทำเป็นลูกประคำ,ทำด้ามมีดฝักมีดฝักดาบ,แกะเป็นพระพุทธรูป,แกะสิ่งต่างๆเพื่อนำมาบูชากันทั้งนั้น หรือสร้างวัตถุมงคลต่างๆในการช่วยเหลือแก่ผู้เดือดร้อน เป็นการสร้างบารมีอีกทางหนึ่งของเทพเทวดาทั้งหลายที่ได้เคยสถิตย์อยู่ต้นไม้ขนุนนั้นๆ เมื่อต้นขนุนตายแล้วเทพท่านก็ยังสถิตย์อยู่บางส่วนเพื่อให้เรานำมาบูชา อีกส่วนหนึ่งท่านที่หมดอายุไขก็ไปเกิดอีกภพหนึ่งแล้วท่านไม่สามารถสร้างบุญได้ด้วยตนเอง ท่านจึงมอบไม้ขนุนที่พลียืนต้นตายให้แก่คน แก่มนุษย์ที่เข้าไปพบเจอได้นำไปบูชากราบไหว้ทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้เทพที่หมดอายุไข ไม้ขนุนตายพราย ไม้ยืนต้นตาย ตายพรายนี้ ฤทธิ์จะแรงกว่าที่ไม่ยืนต้นตาย ไม้ขนุนยืนต้นตาย คือไม้ท่านให้ ท่านจะปล่อยฤทธิ์ อิทธิฤทธิ์ของท่านไว้ที่ต้นไม้ขนุนของท่านซึ่งคนที่ได้ไม้ไปท่านจะติดตามให้การช่วยเหลือจากอิทธิฤทธิ์ของท่านนั้น


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 30 มี.ค. 2566 - 10:32:36 น.ใบมีจารเพิ่มทั้งสองข้าง พร้อมตอกหมายเลข


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 30 มี.ค. 2566 - 10:32:54 น.ใบมีจารเพิ่มทั้งสองข้าง พร้อมตอกหมายเลข


ข้อมูลเพิ่มเติม 4 - 30 มี.ค. 2566 - 10:33:21 น.ฝักจารเต็มทั้งฝัก ด้ามอุดสารพัดมวลารที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยังผสมพระเนื้อผงจากสำนักต่างๆในเมืองไทยอีกหลายสำนัก ซึ่งนำมาพลีแล้วบดผสมอุดเข้าไป


 
ราคาปัจจุบัน :     420 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Songpon101 (53)

 

Copyright ©G-PRA.COM