(0)
*วัดใจอีกแล้ว*ไม่ผ่านใช้งาน สวย คม โค๊ดวัด*ตะกรุดโทนมหาอุด ปี 48 (ขนาดความยาว3 นิ้ว มาตราฐาน) จารมือด้านนอก(ยันต์เฑาะว์มหาอุดล้อมด้วยหัวใจปถมัง) ตอกโค๊ต วชน กระโดดโค๊ตนิยม หลวงพ่อตัด วัดชายนา ปลุกเสก
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง*วัดใจอีกแล้ว*ไม่ผ่านใช้งาน สวย คม โค๊ดวัด*ตะกรุดโทนมหาอุด ปี 48 (ขนาดความยาว3 นิ้ว มาตราฐาน) จารมือด้านนอก(ยันต์เฑาะว์มหาอุดล้อมด้วยหัวใจปถมัง) ตอกโค๊ต วชน กระโดดโค๊ตนิยม หลวงพ่อตัด วัดชายนา ปลุกเสก
รายละเอียด***สมัยก่อนถ้าใครได้ไปวัดชายนา ไปกราบหลวงพ่อตัดก็จะได้เห็นภาพหลวงพ่อท่านเมตตานั่งแจกตะกรุดญาติโยมที่ศรัทธา คนละดอกบ้าง สองดอกบ้างบางคนโชคดีได้ทีละเป็นกำมือก็มี หรือบางที่นั่งรอกันเป็นครึ่งค่อนวัน ไม่ได้ซักดอกก็มีมาแล้ว บางคนใจกล้า เอ่ยปากขอกันเลยถึงจะได้ เพราะหลวงพ่อตัดท่านจะถือคติว่า ....
""คนขอ..คนอยากได้ คนไม่ให้..คนหน้าด้าน""
**ตะกรุดชุดที่หลวงพ่อแจกนี้ชาวบ้านละแวกวัดชายนาและลูกศิษย์ลูกหา มักจะเรียกตะกรุดที่หลวงพ่อแจกว่า** ตะกรุดในบาตรหลวงพ่อ ตะกรุดประสบการณ์ หรือ ตะกรุดมหาอุตม์ก็แล้วแต่จะเรียกขานกันตามความถนัด วันนี้นำมาให้สมาชิกได้เคาะหาเก็บกันอีกครั้ง สมาชิกท่านใด รักชอบตะกรุดในบาตรหลวงพ่อรีบเคาะเก็บกันได้เลยค่ะจ้าวนายยยยยยยย**สำหับดอกนี้เป็นตะกรุดโทนมหาอุตม์ ปี 48 ขนาดความยาว 3 นิ้ว จารมือด้านนอก ((ยันต์เฑาะว์มหาอุด กำกับด้วยอักขระยันต์ 4 ตัว ทุุ สะ มะ นิ พระคาถาหัวใจปถมัง )) พิเศษ ตอกโค๊ต วชน กระโดดโค๊ตนิยม (รุ่นสอง) ซึ่งโค๊ตนี้หลวงพ่อสั่งทำลายทิ้งไปแล้ว คงเหลือแต่เพียงตำนาน สำหรับผู้ที่เล่นหาสะสมตะกรุดของวัดชายนาแบบมีโค๊ตพุทธคุณเด่นทางเมตตา แคล้วคลาด มหาอุด มีประสบการณ์เป็นที่ ขึ้นชื่อ ในพื้นที่ ว่าด้วยเรื่องความเหนียวคงกระพัน ของดี ๆ อย่างนี้ชั่วโมงนี้หาได้ไม่ง่าย ชอบใจสนใจกันเข้ามาเคาะมาแสดงความเป็นเจ้าของกัน
ราคาเปิดประมูล10 บาท
ราคาปัจจุบัน610 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 14 ก.ย. 2566 - 20:27:47 น.
วันปิดประมูล - 15 ก.ย. 2566 - 20:59:52 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลmoddum (4.6K)


(1)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 14 ก.ย. 2566 - 20:28:23 น.**สำหับดอกนี้เป็นตะกรุดโทนมหาอุตม์ ปี 48 ขนาดความยาว 3 นิ้ว จารมือด้านนอก ((ยันต์เฑาะว์มหาอุด กำกับด้วยอักขระยันต์ 4 ตัว ทุุ สะ มะ นิ พระคาถาหัวใจปถมัง )) พิเศษ ตอกโค๊ต วชน กระโดดโค๊ตนิยม (รุ่นสอง) ซึ่งโค๊ตนี้หลวงพ่อสั่งทำลายทิ้งไปแล้ว คงเหลือแต่เพียงตำนาน สำหรับผู้ที่เล่นหาสะสมตะกรุดของวัดชายนาแบบมีโค๊ตพุทธคุณเด่นทางเมตตา แคล้วคลาด มหาอุด มีประสบการณ์เป็นที่ ขึ้นชื่อ ในพื้นที่ ว่าด้วยเรื่องความเหนียวคงกระพัน ของดี ๆ อย่างนี้ชั่วโมงนี้หาได้ไม่ง่าย

โค๊ต วชน กระโดดโค๊ตนิยม (รุุ่นสอง)


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 14 ก.ย. 2566 - 20:28:41 น.โค๊ต วชน กระโดดโค๊ตนิยม (รุุ่นสอง)


 
ราคาปัจจุบัน :     610 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    numchoke2597 (2K)

 

Copyright ©G-PRA.COM