(0)
999.- คัดสวย สไตล์คลาสสิค !!! พระสมเด็จแขนกว้าง หลังตราแผ่นดิน หลวงปู่นาค วัดระฆัง ช่วงปี 2495-2500 พระเนื้อจัดจ้านมาก มวลสารผงเก่ามากมาย มาตรฐานนิยม สภาพนี้หายาก
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง999.- คัดสวย สไตล์คลาสสิค !!! พระสมเด็จแขนกว้าง หลังตราแผ่นดิน หลวงปู่นาค วัดระฆัง ช่วงปี 2495-2500 พระเนื้อจัดจ้านมาก มวลสารผงเก่ามากมาย มาตรฐานนิยม สภาพนี้หายาก
รายละเอียดหลวงปู่นาค วัดระฆังโฆสิตาราม
การสร้างวัตถุมงคลต่าง ๆ ของหลวงปู่นาค โดยเฉพาะประเภทพระเนื้อผงนั้นท่านจะเน้นถึงความสำคัญเกี่ยวกับผงวิเศษที่นำมาบดผสมในการสร้างทุกครั้งใช้ผงถูกต้องตามสูตรที่ สมเด็จพุฒาจารย์ (โต) สร้างเลย ผสมกับมวลสารผงเก่าที่ท่านเก็บไว้จำนวนมาก และท่านยังได้ร่ำเรียนเพิ่มเติมมาจากสมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (เจริญ) อีกด้วย

การปลุกเสกวัตถุมงคล
หลังจากพิมพ์พระเสร็จหลวงปู่นาคท่านจะให้ลูกศิษย์นำพระเครื่องทั้งหมดไปไว้ในพระอุโบสถ หลังจากทำวัตรสวดมนต์เย็นเสร็จแล้ว ท่านจะปิดประตูโบสถ์อยู่เพียงลำพังท่านเดียว และทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกพระจนถึงเที่ยงคืน จึงกลับกุฏิจำวัด รุ่งขึ้นจึงนำพระเครื่องทั้งหมดมาไว้ที่วิหารสมเด็จโต ทำการปลุกเสกตอนกลางคืนอีกวาระหนึ่งจากนั้นก็นำมาทำการปลุกเสกในกุฏิของท่านอีกครั้งเป็นอันเสร็จสิ้นพิธีการปลุกเสกพระ สาเหตุที่ท่านทำเช่นนี้ท่านได้เมตตาเล่าให้ฟังว่า...หลวงพ่อพระประธานในโบสถ์ ท่านศักดิ์สิทธิ์เราเป็นเพียงตถาคตมาอาศัยสถานที่ท่านพำนัก จะทำสิ่งใดก็ต้องบอกกล่าวท่านและให้ท่านช่วยปลุกเสกให้ด้วยจึงจะถูกต้อง ...ส่วนที่นำเข้าวิหารสมเด็จโตเพราะสมเด็จโตนี้ท่านเป็นเจ้าอาวาสวัดระฆังฯมาก่อน และเป็นครูบาอาจารย์ของข้า จะทำอะไรก็ต้องบอกกล่าวท่านก่อนแล้วให้ท่านมาร่วมรับรู้และช่วยกันปลุกเสกแผ่พลังจิตพระเครื่องเหล่านี้ด้วยจึงจะสมบูรณ์
ฉะนั้นพระเครื่องทุกรุ่นที่หลวงปู่นาคท่านได้จัดสร้างขึ้นจึงเป็นที่เชื่อว่า เต็มเปี่ยมไปด้วยพุทธานุภาพ ครบทุกด้าน (เมตตา มหานิยมโชคลาภ และแคล้วคลาดจากสรรพภัยอันตรายต่าง ๆได้อย่างดีเยี่ยม)

พระนื้อจัดจ้าน คัดสวยมาก มาตรฐานนิยม

ปล.พระเครื่องชุดนี้ หลวงปู่นาค วัดระฆัง ทาง g-pra ไม่รับออกบัตรนะครับ (ไม่สรุปผล) โปรดพิจารณา
ปล.พระเครื่องชุดนี้ หลวงปู่นาค วัดระฆัง ทาง g-pra ไม่รับออกบัตรนะครับ (ไม่สรุปผล) โปรดพิจารณา
ปล.พระเครื่องชุดนี้ หลวงปู่นาค วัดระฆัง ทาง g-pra ไม่รับออกบัตรนะครับ (ไม่สรุปผล) โปรดพิจารณา
ราคาเปิดประมูล99 บาท
ราคาปัจจุบัน999 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ900 บาท
วันเปิดประมูล - 16 ก.ย. 2566 - 22:55:59 น.
วันปิดประมูล - 21 ก.ย. 2566 - 08:05:02 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (28K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 16 ก.ย. 2566 - 22:56:16 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     999 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     900 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    M_supakit (440)

 

Copyright ©G-PRA.COM