(0)
เหรียญเงินก้นถุง หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม นครปฐม ประมาณปี251กว่า เบาๆครับ


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญเงินก้นถุง หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม นครปฐม ประมาณปี251กว่า เบาๆครับ
รายละเอียด1.ยอดปิดประมูลไม่ถึง 500 จะส่งเป็นลงทะเบียน ไม่สามารถเช็คได้ เช็คได้แค่รับเข้าระบบกับปลายทางเท่านั้น แต่ถ้าเกิน 7 วัน (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์) นับรวมวันหยุดราชการด้วย หากยังไม่ได้รับพัสดุกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยนะ (ขอให้ลูกค้าใจเย็นๆ) ถ้าลูกค้าอยากให้จัดส่งเป็น EMS ต้องเพิ่มเงินอีก 30 บาท เพื่อในการจัดส่งพัสดุได้เร็วขึ้น
2.ยอดปิดประมูลตั้งแต่ 500 บาท หรือ ลูกค้าที่ปิด 2 รายการขึ้นไปจะจัดส่งเป็น EMS ให้ ลูกค้าที่ปิดตั้งแต่ 2 รายการขึ้นไป กรุณาแจ้งรายการที่ปิด และ จำนวนเงินที่โอน ไว้ด้วยนะเพราะบางครั้ง อาจจะส่งพัสดุผิดหรือไม่ตรงตามที่ลูกค้ากำหนดไว้
3.ลูกค้าที่โอนเงินมาแล้วกรุณาแจ้งยอด จำนวนเงิน รายการที่ปิดทาง inbox จีพระ ด้วย (เพราะยอดแต่ละยอดซ้ำกันไม่สามารถรับรู้ได้ว่าลูกค้าท่านไหนโอนมา จะได้ไม่ผิดพราดในการส่งพัสดุผิด) แจ้งแล้วจะจัดส่งพัสดุให้ แล้วจะแจ้งเลขพัสดุใน inbox ของลูกค้าให้ทราบ (หากลูกค้าแจ้งทาง inbox แล้ว 1-2 วัน ไม่มีการตอบกลับรบกวนช่วย ส่งเมล ให้เตือนอีกรอบ) เพราะลูกค้าหลายๆท่านส่งพร้อมๆกัน เมล อาจจะตกค้างได้ (จะได้ไม่มีปัญหา)
4.ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนที่อยู่ให้แจ้งทาง inbox พร้อมกับแจ้งยอดและจำนวนเงินไว้ด้วย จะดำเนินการให้ต่อไป การจัดส่งจะไม่เกินภายใน3วัน ยกเว้นติดวันหยุดราชการ ถ้าผู้ชนะประมูลต้องการที่จะสอบถามพระแท้หรือไม่ทางเราไม่สะดวกที่จะตอบ เพราะประกันแท้ตามกฏทุกประการให้ออกบัตรได้ ไม่สะดวกที่ผุ็ชนะประมูลจะมารับพระเอง โอนเงินแล้วแจ้งมาจะจัดส่งทางไปรษณีย์ให้อย่างเดียว ติดต่อทางเมล์บล็อค เพราะอาจจะไม่สะดวกรับสาย แจ้งให้ทราบเพื่อความเข้าใจ ขอบคุณมาก 5.กำหนดการจัดส่งพระขอจัดส่งในวันอังคารและวันศุกร์ กรุณาโอนก่อน1วัน จะได้ไม่ผิดพลาด จึงแจ้งเพื่อทราบ ขอบคุณมาก
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูล - 03 ธ.ค. 2566 - 22:17:08 น.
วันปิดประมูล - 05 ธ.ค. 2566 - 00:12:59 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลkjohnpat (3.4K)(2)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    kaewbetong (7.4K)

 

Copyright ©G-PRA.COM