(0)
ผ้ายันต์สาลิกาน้ำจันทร์ หลวงปู่ธูป วัดแค นางเลิ้ง


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องผ้ายันต์สาลิกาน้ำจันทร์ หลวงปู่ธูป วัดแค นางเลิ้ง
รายละเอียดคำว่า “สาริกาน้ำจันทร์” เป็นวิชาทางเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง ที่มีมาแต่โบราณ
โดยถือเคล็ดจากวันพระ จันทร์เพ็ญเดือนสิบสอง ในทางไสยเวทย์ถือเป็นดิถีมงคลฤกษ์ แสงจันทร์ให้ความความนุ่มนวลส่องประกายในพิธี ว่ากันว่า หากใช้วิชานี้ถูกต้องตามเคล็ดพีธีกรรมเพื่อลงตะกรุดเครื่องราง จะมีอานุภาพขนาดสามารถ อาพัดเหล้า ยาสั่ง ยาพิษ ทั้งหลายให้กลายเป็นน้ำเปล่าเลยทีเดียว
ผ้ายันต์สาริกาน้ำจันทร์ นอกจากเด่นดังทางด้านเมตตา มหานิยมเข้าเฝ้าเจ้านาย ค้าขายดีมีกำไรแล้ว ยังมีประสบการณ์เรื่องแคล้วคลาดเป็นที่เชื่อถือกันมาแต่ครั้งสงคราม ผ้ายันต์ของท่าน มีการสร้างขึ้นหลายครั้ง เพื่อให้แจกจ่ายกันไปใช้ได้อย่างทั่วถึง ปัจจุบันผ้ายันต์ยุคต้นของท่านหาได้ไม่ง่ายนัก โดยเฉพาะผ้ายันต์สาริกาน้ำจันทร์ จัดเป็นเครื่องรางประเภทของดีที่ราคาไม่สูงมาก เล่นหาได้ง่ายจบง่าย สบายกระเป๋า ทั้งนี้เป็นเพราะส่วนใหญ่ เป็นผ้าพิมพ์ มีระบุครั้งที่ ตลอดจนปีที่สร้าง ไปถึงวิธีการอาราธนาไว้เสร็จสรรพ แม้ผ้ายันต์ยุคหลัง ๆก็มีพิมพ์เช่นกัน ส่วนใหญ่มีตราหมึกของวัดประทับไว้ด้วย
การเล่นหาผ้ายันต์ยุคต้น ต้องดูความเก่าของเนื้อผ้า แม้เก็บรักษาดีเพียงใดเมื่อเวลาผ่านไปนานหลายสิบปี สีของผ้าขาวย่อมกลายเป็นสีอมเหลือง ส่วนใหญ่ตามรอยพับมักมีการเปื่อยยุ่ย ขาดเป็นตามดแบบที่เรียกว่า “ผ้ากินตัว”

หลวงปู่ธูป วัดแค นางเลิ้ง ท่านสืบทอดวิทยาคมมาจากหลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคพระเถราจารย์แห่งเมืองกรุงเก่า ทั้งยังศึกษาวิทยาคมเพิ่มเติมจากหลวงพ่อแช่ม วัดตาก้องอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังมีความคุ้นเคยกับท่านอาจารย์เทพย์ สาริกบุตรและเป็นหนึ่งในพระเถระที่ท่านอาจารย์เทพย์ให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างสูง ในยุคหลังกึ่งพุทธกาลชื่อเสียงของท่านโด่งดังมากพิธีพุทธาภิเษกครั้งสำคัญๆมักปรากฏนามของท่านแทบทุกงานไม่ได้ขาด ผ้ายันต์สาลิกาน้ำจันทร์ของท่านว่ากันว่ามีประสบการณ์โดดเด่นทางด้านเมตตามหานิยมและโชคลาภค้าขายทั้งยังสามารถใช้ในทางแคล้วคลาดปลอดภัยได้อีกด้วย ผืนนี้ขนาดประมาณ 8.75x10 นิ้ว
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน600 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูล - 16 ม.ค. 2567 - 00:09:55 น.
วันปิดประมูล - 18 ม.ค. 2567 - 04:19:36 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลjuicy (3.4K) 


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     600 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    minimini (2.1K)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM