(0)
*เฮง เฮง เฮง*ตรุษจีนปีนี้ ต้องมี(ยันต์พิเศษ นะเศรษฐี ปิดท้าย อุอากะสะ ) เนื้อขาวฝังตะกรุด จารพิเศษ สมเด็จเยี่ยวชะนีรุ่น 2 ปี 50 หลวงพ่อตัด วัดชายนา กดพิมพ์ชุดแรก ฝังตะกรุดเนื้อมิเนียม จารนะเมตตา1 ดอก
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง*เฮง เฮง เฮง*ตรุษจีนปีนี้ ต้องมี(ยันต์พิเศษ นะเศรษฐี ปิดท้าย อุอากะสะ ) เนื้อขาวฝังตะกรุด จารพิเศษ สมเด็จเยี่ยวชะนีรุ่น 2 ปี 50 หลวงพ่อตัด วัดชายนา กดพิมพ์ชุดแรก ฝังตะกรุดเนื้อมิเนียม จารนะเมตตา1 ดอก
รายละเอียด***สมเด็จเยี่ยวชะนีนั้น หลวงพ่อตัดท่านได้เคล็ดลับนี้มาจากหลวงพ่อกริช วัดเขากระจิว ในการทำพระพิมพ์สมเด็จเยี่ยวชะนีนั้น มวลสารสำคัญที่ขาดเสียไม่ได้ก็มีอยู่ด้วยกัน 4 อย่างคือ***
1.ยอดสวาท
2.ยอดรักซ้อน
3.ว่านสาวหลง
4.เยี่ยวชะนี
***ในส่วนของการปลุกเสกก็ใช้คาถา"นะมหาอ่อนใจ "เป็นหลักในการปลุกเสกวัตถุมงคล ด้านเมตตาของวัดชายนาทั้งหมด ซึ่งวิชานี้หลวงพ่อท่านได้เรียนมาจาก หลวงพ่อเทพ วัดถ้ำรงค์ จ.เพชรบุรี
*** พระสมเด็จเยี่ยวชะนี รุ่นที่สองของวัดชายนา สมเด็จเยี่ยวชะนีชุดที่นำมาลงประมูลนี้เป็นพระที่กดพิมพ์ ชุดแรก ๆ ฝังตะกรุดที่ด้านหน้า 1 ดอกด้านหลังจารมือยันต์ตัวนะเมตตา ชุดแรกกดพิมพ์ ประมาณ 700 องค์ มี 5 สี ขาว เหลือง เขียว ดำ เทา สีที่เยอะที่สุดคือ สีขาว สีอื่นมีน้อย กดพิมพ์กันเองที่วัดทั้งหมด
" เยี่ยวชะนี" หลวงพ่อตัดเคยกล่าวว่า ถ้าหากต้องการความเป็นเมตตามหานิยมอย่างเอกอุ นอกจากการใช้เวทย์มนต์คาถาแล้ว ให้หา เยี่ยวชะนี ถือว่าเป็นมวลสารอาถรรพ์ตามธรรมชาติมาผสมเป็นมวลสารในการทำวัตถุมงคลแต่ เนื่องจากเยี่ยวชะนีนั้นหาได้ยากยิ่งนัก ถ้าหาได้ก็มีจำนวนน้อย "เยี่ยวชะนี"ถือเป็นเคล็ดลับในการสร้างวัตถุมงคลให้เป็นเมตตามหานิยมอย่าง สูงสุดตามที่ครูบาอาจารย์ของหลวงพ่อได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้แต่ดั้งเดิม ดังนั้นวัตถุมงคลใดที่มีการใช้เยี่ยวชะนีมาผสมเป็นมาลสาร ย่อมถือได้ว่า ดีทั้งนอกดีทั้งใน .......ดังที่เห็นได้จากสมเด็จเยี่ยวชะนีรุ่นแรก ปี 2548 ออกมาไม่นานก็มีประสบการณ์มากมายกลายเป็นที่เสาะหากันในปัจุบันซึ่งก็หายยากมากแล้วเ นื่องจากสร้างน้อยราคาก็ไปไกลแล้ว ดังนั้น ในปี 2550 วัดชายนาได้จัดทำสมเด็จเยี่ยวชะนี รุ่น 2 ขึ้นอีกครั้งโดยพิมพ์ชุดแรก ประมาณ 700 องค์ มี 5 สี ขาว เหลือง เขียว ดำ เทา สีที่เยอะที่สุดคือ สีขาว สีอื่นมีน้อย กดพิมพ์กันเองที่วัดทั้งหมด ใช้มวลสารตามตำรับเดิมทั้งสิ้นรวมถึงพระผงเก่าที่แตกหักและที่ขาดไม่ได้คือ" เยี่ยวชะนี" เป็นมวลสารหลัก ด้านหน้ามีฝังตะกรุดจารยันต์ครบสูตรส่วนด้านหลังจารยันต์ นะเมตตาด้วยหมึกทอง หมึกดำ หมึกแดง บางองค์พิเศษจารสด หรือที่เรียกว่า (จารเปียก) ปลุกเสกในโบสถ์วัดชายนา ทุกวันนานนับเดือน และ หลวงพ่อตัดยังเมตตาปลุกเสกเดี่ยวให้อีกครั้ง ก่อนนำมาแจกจ่ายและให้บูชา พุทธคุณใช้ดีทางเมตตามหานิยม ค้าขายเป็นเลิศ ประสบการณ์มีให้เห็นแล้วค่ะว่ากันว่าบูชาติดตัว เข้าหาเจ้านายรับรองเรื่องยาก ๆ กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เลยทีเดียว ไม่มีโดนต่อว่าแน่นอน อย่างนี้แหละที่เขาว่าดีทั้งนอกและใน เมตตาแรงอย่างนี้ รีบเก็บสะสมกันตอนนี้เริ่มหายากแล้ว****ขอบอกชุดนี้แรงจริง ประสบการณ์เยี่ยมมาก ๆ****
ราคาเปิดประมูล1,350 บาท
ราคาปัจจุบัน1,360 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 25 ม.ค. 2567 - 17:14:23 น.
วันปิดประมูล - 26 ม.ค. 2567 - 21:12:08 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลmoddum (4.6K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 25 ม.ค. 2567 - 17:16:25 น.***สมเด็จเยี่ยวชะนี สวย ๆ ขนาด กว้างxยาว (2.5x3.5 ซ.ม.) โดยประมาณ
สวยมาก ๆ เนื้อขาวฝังตะกรุด จารเยอะ *สมเด็จเยี่ยวชะนี รุ่น 2 ปี 2550 หลวงพ่อตัด วัดชายนา กดพิมพ์ ชุดแรก ฝังตะกรุดเนื้ออลูมิเนียม (มีจำนวนน้อยหายาก) จารนะเมตตา1 ดอก ด้านหลัง(ยันต์พิเศษ นะเศรษฐี ปิดท้าย อุอากะสะ )


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 25 ม.ค. 2567 - 17:20:24 น.เนื้อสวย หน้าสวย รวยรับทรัพย์ หู ตา จมูก ปาก คม ติดชัดมาก ๆ สวย ๆ แบบนี้ อยากได้กันไหม??????


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 25 ม.ค. 2567 - 17:20:57 น.ฝังตะกรุดเนื้ออลูมิเนียม (มีจำนวนน้อยหายาก) จารนะเมตตา1 ดอก


ข้อมูลเพิ่มเติม 4 - 25 ม.ค. 2567 - 17:21:25 น.นำมาให้ชม บล็อคหินอ่อนพิม์สมเด็จเยี่ยวชะนี ที่ถูกทุบทำลายแล้ว เพื่อยืนยันว่าไม่มีทำเพิ่มเติมหรือทำเสริมอีก


 
ราคาปัจจุบัน :     1,360 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Surfers (857)

 

Copyright ©G-PRA.COM