(0)
พระพิฆเนศ(เทพแห่งความสำเร็จ) รุ่น"เทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์" ฐานจารยันต์นะ เนื้อเมฆพัตร หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระพิฆเนศ(เทพแห่งความสำเร็จ) รุ่น"เทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์" ฐานจารยันต์นะ เนื้อเมฆพัตร หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
รายละเอียดเสกได้อย่างเข้มขลัง มีประสบการณ์มาก ))) พระพิฆเนศ(เทพแห่งความสำเร็จ) รุ่น"เทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์" ฐานจารยันต์นะ เนื้อเมฆพัตร หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ปี 2545 พระโพธิสัตว์แห่งอิสานใต้
พระพิฆเนศเทพเจ้าแห่งความสำเร็จและศักดิ์สิทธิ์ การบูชาเพื่อความมั่งคั่งร่ำรวย อุดมด้วยโภคทรัพย์ โชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ และความมีเสน่ห์เป็นเมตตามหานิยม
ได้รับการปลุกเสกจาก 3 พระเกจิ
1 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ วัดเพชรบุรี จ.สุรินทร์ (สุสานทุ่งมน)
2 หลวงปู่ฤทธิ์ รตนโชโต วัดชลประทานราชดำริ จ.บุรีรัมย์
3 หลวงปู่คีย์ กิติญาโณ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
เรื่องของบุญบารมีของ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ พระโพธิสัตว์แห่งอิสานใต้ ที่เกี่ยวข้องหรือรับรองโดยพระเกจิอาจารย์ระดับครูบาอาจารย์ หรือที่เป็นสหธรรมิกด้วยกันนั้นมีอยู่เป็นอันมากครับ ในที่นี้ผู้เขียน (บูชาครู) ขออนุญาตยกตัวอย่าง หลวงปู่ฤทธิ์ รตนโชโต วัดชลประทานราชดำริ จ.บุรีรัมย์ อดีตพระเกจิอาจารย์ผู้ชำนาญในพระเวทย์วิทยาคม และมากด้วยเมตตาบารมีเป็นอย่างสูง ท่านเป็นหนึ่งในสหธรรมิกของหลวงปู่หงษ์ และมักได้รับนิมนต์มานั่งปรกปลุกเสกร่วมกันอยู่เสมอๆ เช่นเดียวกับ หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง หลวงปู่ฤทธิ์เป็นพระรูปหนึ่งที่ยกย่องและนับถือหลวงปู่หงษ์มาก เมื่อหลวงปู่ฤทธิ์ยังมีชีวิตอยู่ท่านได้กล่าวถึงหลวงปู่หงษ์ว่า

"อาจารย์หงษ์ศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกอะไรก็ดีไปหมด ขลังป้องกันตัวได้ดี โชคลาภก็ดี เคยสอนอาตมาเหมือนกัน อาจารย์หงษ์นั้นเวลาปลุกเสกท่านจะใช้วิธีอธิษฐานจิต กำกับเอาด้วยบุญบารมี พุทธคุณของอาจารย์หงษ์ศักดิ์สิทธิ์ขลังด้วยการอธิษฐานจิต พุทธคุณของอาตมาจะขลังและศักดิ์สิทธิ์ก็ด้วยการใช้คาถาอาคม"

ในส่วนของ หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง นายสมศักดิ์ แซ่จึง ผู้สื่อข่าว จ.สุรินทร์ (เผยแพร่ข้อมูลนี้เมื่อปี 2014) ได้เล่าว่า หลวงปู่คีย์ยังสุขภาพยังแข็งแรง เมื่อถามว่า ฉันอาหารอร่อยดีใหม หลวงปู่คีย์ตอบว่า ฉันไปอย่างงั้นแหละมื้อละคำสองคำ เมื่อถามว่า หลวงปู่มีอะไรอยากพูดฝากไปถึงลูกศิษย์บ้างไหม หลวงปู่คีย์ตอบว่า ไม่มีอะไรพูดแต่อยากจะอำนวยพรให้ ศิษยานุศิษย์ และประชาชน มีอายุมั่นขวัญยืน ประกอบอาชีพค้าขายร่ำรวย อธิษฐานขอพรสื่งใดก็ขอให้สำเร็จบรรลุตามจิ­ตอธิษฐานสมใจปรารถนา ช่วงผู้สื่อข่าวถามถึง หลวงปู่หงษ์ เมื่อถามว่า หลวงปู่ได้ไปร่วมงานบำเพ็ญกุศลสารีระหลวงปู่หงษ์หรือไม่ หลวงปู่คีย์ตอบว่า เดินไม่ค่อยสะดวกพับขาลำบาก ไปมาแล้วช่วยทำบุญถวายผ้าบังสุกุล และเงินปัจจัย 3,000 บาท เมื่อถามว่า มีอะไรอยากพูดถึงลูกศิษย์เกี่ยวกับ หลวงปู่หงษ์ หลวงปู่คีย์ ตอบว่า ไม่มีหรอก เมื่อถามว่าหลวงปู่หงษ์ได้ฝากอะไรเคยฝันบ้างใหม หลวงปู่คีย์ ตอบว่า เมื่อค่ำคืน ( 25 มี.ค. ) นั่งสมาธิ และนิมิตเห็นหลวงปู่หงษ์ มีเด็กชาย 9 คน อายุประมาณ 4 -- 5 ปี เกล้าผมจุกและมัดผมแกะ คอยปรนนิบัติรับใช้หลวงปู่หงษ์ เมื่อถามว่าหลวงปู่หงษ์อยู่สุขสบายหรือไม่ หลวงปู่คีย์ตอบว่า หลวงปู่หงษ์ อยู่สุขสบายดีในสรวงสวรรค์ แต่ท่านยังวนเวียนอยู่ในวัด และที่ปราสาทเพชร
นี่ล่ะครับส่วนหนึ่งในบุญบารมีของ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ที่รับรองจากประจักษ์พยานธรรม

พระพิฆเนศ เนื้อเมฆพัตร สร้างประมาณปี 2545 เป็นการสร้างจำลอง "พญาช้างดำของหลวงปู่หงษ์" ในลักษณะของพระพิฆเนศ หลวงปู่ได้ปลุกเสกเพื่อเป็นที่ระลึกถึงพญาช้างดำ ที่จากไปเป็นเทพอยู่บนสรวงสวรรค์ ซึ่งเคยช่วยเหลือชาวบ้านในเขมรมาแล้ว โดยรวมคือหลวงปู่บอก เขาพาช้างบริวารมาด้วย ช่วยหลวงปู่หาเงินสร้างบ่อน้ำไปแปดบ่อ สร้างกำแพงวัด สร้างปราสาทหน้าวัดอาจารย์คีย์ โอ๊ย หลวงปู่สร้างได้เยอะแล้ว และบอกเค้าว่าไปช่วยโยมชาวบ้านทั้งหลายนะ เขาก็รับปากว่าได้
พระพิฆเนศ ชุดนี้ ที่ต้องเป็นเนื้อเมฆพัตร ก็เพราะเทพพญาช้างดำของหลวงปู่มีสีดำสนิท ปัจจุบันเป็นเทพแห่งช้างอยู่บนสรวงสวรรค์ เป็นเทพแห่งมหาโชคมหาลาภ ดังนี้ใครก็ตามที่อธิษบานขอโชคลาภจากพระพิฆเนศ จึงมักจะสำเร็จได้ผลเกินคาดคิด เทพพญาช้างดำองค์นี้ เมื่อสมัยเป็นพญาช้าง ในช่วงที่หลวงปู่ธุดงค์ชอบเข้ามาหาหลวงปู่เรื่อยๆ ดูเหมือนจะเชื่องมาก เวลามาหาจะมาหาจะเอากล้วยมาให้หลวงปู่ พอมาถึงก็จะย่อเข่าเอางวงจับกล้วย ยื่นส่งถวายหลวงปู่ หลวงปู่บอก บางทีมาเดือนละสองสามครั้งก็มี "น่ารักม๊ากมาก" วันหนึ่งหลวงปู่หงษ์ก็คิดว่า นานแล้วที่ช้างตัวนี้ไม่ได้มาหาท่าน หลวงปู่คิดถึงช้างตัวนี้มาก ตกตอนกลางคืน หลวงปู่ก็นั่งสมาธิส่งจิตทิพย์ไปตามหาช้างตัวนี้ ก็ไปเห็นว่าเจ้าช้างดำของหลวงปู่ สิ้นอายุขัย นอนตายอยู่ในป่าช้าแห่งหนึ่ง หลวงปู่จึงเรียกวิญญาณช้างดำไปหาหลวงปู่ แล้วสนทนาสอบถามกันได้ความว่า มันหมดอายุขัยและเป็นช้างที่ทำแต่ความดีไม่เคยฆ่าสัตว์ตัดชีวิตใคร จึงได้ไปเกิดเป็นเทพยดาอยู่บนสรวงสวรรค์ แต่ก็จะมาหาหลวงปู่อีก !
พระะอาจารย์กล่าวว่า
"พระที่เป็นเนื้อเมฆสิทธิ์กับเนื้อเมฆพัตรจะปลอมได้ยาก เพราะยิ่งนานไป
สีจะยิ่งจางลงไปเรื่อย เป็นการจางลงเองโดยธรรมชาติ เมฆพัตรจากที่เราเห็นค่อนข้างดำ ก็จะจางลงเป็นสีน้ำเงินจนสีอ่อนเป็นสีน้ำเงินอมขาว
ถ้าเป็นเมฆสิทธิ์จะจางลงเป็นสีเขียวแบบสีปีกแมลงทับจนกระทั่งเป็นสีเขียวอ่อนอมเหลือง จะจางลงไปเรื่อย ๆตามอายุของวัตถุมงคลที่นานขึ้น

เพราะฉะนั้น..ใครที่ทำปลอมขึ้นมา ต่อให้เหมือนขนาดไหนก็จะดูออกว่าไม่ใช่ของเก่า เพราะเนื้อจะเป็นของใหม่ก็ดีอยู่อย่างว่าเป็นของที่กันการปลอมได้แต่เมฆสิทธิ์กับเมฆพัตรจะมีส่วนผสมของสังกะสีค่อนข้างมาก จะทำให้เนื้อพระกรอบ ถ้าเผลอทำตกหล่นใส่ของแข็งอย่างปูนซีเมนต์ เนื้อจะบิ่นหรือแตก เนื้อเมฆพัตรจะผสมเงินมากกว่า ถ้าเป็นเมฆสิทธิ์จะผสมทองมากกว่า เมฆสิทธิ์สีจะออกเหลือบทอง เมฆพัตรสีจะออกเหลือบเงิน
เดี๋ยวนี้สูตรโบราณเขาไม่ค่อยรู้กัน
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน700 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 08 ก.พ. 2567 - 11:56:16 น.
วันปิดประมูล - 14 ก.พ. 2567 - 05:15:57 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลstargon (1.9K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 08 ก.พ. 2567 - 11:56:52 น.สภาพสวยนอนกล่องเก่าๆเดิมๆ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 08 ก.พ. 2567 - 11:57:04 น.สภาพสวยนอนกล่องเก่าๆเดิมๆ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 08 ก.พ. 2567 - 11:57:21 น.สภาพสวยนอนกล่องเก่าๆเดิมๆ


 
ราคาปัจจุบัน :     700 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    hooligan (6.3K)

 

Copyright ©G-PRA.COM