(0)
วัดใจ เคาะแรกแดง 129บ..เลี่ยมเลเซอร์ งานหน้ากาก พร้อมใช้..พระผงจักรพรรดิ พิมพ์พระเหนือพรหม เสกโดย หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ผสมมวลสารเก่าหลวงปู่ดู่ วัดสะแก


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจ เคาะแรกแดง 129บ..เลี่ยมเลเซอร์ งานหน้ากาก พร้อมใช้..พระผงจักรพรรดิ พิมพ์พระเหนือพรหม เสกโดย หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ผสมมวลสารเก่าหลวงปู่ดู่ วัดสะแก
รายละเอียดพระผงจักรพรรดิ เป็นผงปูนซีเมนต์ขาว ผสมด้วยผงมหาจักรพรรดิ ผงกรรมฐานที่หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ วัดสะแก จ. พระนครศรีอยุธยา ท่านได้เขียนและลบผง รวบรวมและปลุกเสกไว้ .. วิชาการสร้างพระผงจักรพรรดินี้ได้สืบต่อมาสู่พระวรงคต วิริยธโร ( หลวงตาม้า ) แห่งวัดพุทธพรหมปัญโญ (วัดถ้ำเมืองนะ) อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ซึ่งท่านเป็นครูบาอาจารย์ที่ร่ำเรียน ศึกษาและปฎิบัติตามแนวทางของหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ
.. พระผงสูตรหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ที่ท่านหลวงตาม้าได้จัดสร้างนี้เจตนาบริสุทธิ์เพื่อแจกแก่ญาติโยมศรัทธาที่มาทำบุญที่วัดถ้ำเมืองนะ หรือแม้แต่ตอนที่หลวงตาท่านเดินทางไปที่ใดท่านก็จะนำพระผงไปแจกด้วยทุกครั้ง .. พระผงที่ท่านจัดสร้างนี้ท่านได้อธิษฐานจิตอัญเชิญบารมีคุณพระรัตนตรัย บารมีหลวงปู่ทวด และหลวงปู่ดู่(อาจารย์ท่าน)มาสถิตอยู่ในรูปลักษณ์ทั้งหลาย สามารถนำพระผงมาแขวนบูชาเพื่อปกป้องคุ้มครอง และยังสามารถนำมาวางไว้ในมือขณะนั่งสมาธิเพื่อขอบารมีช่วยดำเนินจิตให้เป็นสมาธิในขณะปฎิบัติธรรมได้อีกด้วย และหากท่านใดปฎิบัติจนเกิดบารมีระดับหนึ่งอาจจะได้พบเห็นปาฎิหารย์ของพระธรรมธาตุที่เสด็จมาเกาะที่ผิวองค์พระเองได้ด้วย
.. พระผงจักรพรรดิสูตรหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ จะมีพระธรรมธาตุหรือไม่มีก็ตาม พุทธคุณล้วนเหมือนกันหมด เป็นของดีที่หลวงตาม้าท่านตั้งใจมอบให้ญาติโยมทั้งหลายได้บูชาติดตัว และนำมาใช้คู่กับพระคาถาจักรพรรดิของหลวงปู่ดู่ ก็ยิ่งส่งเสริมให้ผู้บูชาพบแต่ความสุข ความเจริญและเป็นสิริมงคลแก่ผู้บูชาและครอบครัวตลอดไป
.. ทุกครั้งที่หลวงตาสวดบทพระคาถามหาจักรพรรดิหรืออธิษฐานจิตปลุกเสกพระเครื่องต่างๆนั้น ท่านจะอธิษฐานจิตรวมบุญบารมีอันเหลือประมาณส่งเป็นกระแสพลังไปสู่วัตถุมงคลที่ท่านได้เคยสร้างไว้ทุกองค์เสมอ เท่ากับว่าวัตถุมงคลที่ได้รับจากหลวงตาม้า มีพุทธคุณตลอดเวลา
.. มวลสารผสมในการสร้างพระมหาจักรพรรดิ ..
1.ผงหินพระธาตุจากเขาสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์
2.แป้งเสกและข้าวสารเสก พิธีเป่ายันต์เกราะเพชร วัดท่าขนุน
3.ผงพระปิดตา หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
4.ทรายทองคำโภคทรัพย์จากแม่น้ำโขง
5.ว่านมงคล
6.พระธาตุพระปัจเจกพุทธเจ้า
7.ตะกรุดจักรพรรดิ
8.ผงจักรพรรดิสูตรหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ วัดสะแก รวมทั้งสิ่งมงคลอื่นๆ
ราคาเปิดประมูล109 บาท
ราคาปัจจุบัน129 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูล - 27 ก.พ. 2567 - 21:44:32 น.
วันปิดประมูล - 29 ก.พ. 2567 - 15:39:46 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลteelotus (11K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     129 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Ploybena (3.8K)

 

Copyright ©G-PRA.COM