(0)
เหรียญเจริญพรหลังพัดยศ รุ่นรวยเลื่อนยศ พร็อบกรอบไมครอน หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ นครศรีธรรมราช ปี 2566 ##เนื้อชนสนหน้ากากดีบุก เลขโค๊ต ๑๔๓(มีกล่อง)
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญเจริญพรหลังพัดยศ รุ่นรวยเลื่อนยศ พร็อบกรอบไมครอน หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ นครศรีธรรมราช ปี 2566 ##เนื้อชนสนหน้ากากดีบุก เลขโค๊ต ๑๔๓(มีกล่อง)
รายละเอียดเหรียญเจริญพรหลังพัดยศ รุ่นรวยเลื่อนยศ พร็อบกรอบไมครอน หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ นครศรีธรรมราช ปี 2566 ##เนื้อชนวนหน้ากากดีบุก เลขโค๊ต ๑๔๓(มีกล่อง)รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง 0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]
จำนวน 0 โหวต

อ่านความคิดเห็นชื่อพระเครื่อง เหรียญเจริญพรหลังพัดยศ รุ่นรวยเลื่อนยศ พร็อบกรอบไมครอน หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ นครศรีธรรมราช ปี 2566 ##เนื้อทองลงยาแดง เลขโค๊ต ๗๒(มีกล่อง)
รายละเอียด เหรียญเจริญพรหลังพัดยศ รุ่นรวยเลื่อนยศ พร็อบกรอบไมครอน หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ นครศรีธรรมราช ปี 2566 ##เนื้อทองลงยาแดง เลขโค๊ต ๗๒(มีกล่อง)

เหรียญสวย เลี่ยมกรอบไมครอน พร้อมขึ้นคอ น่าบูชา น่าสะสม มีกล่อง


"หลวงปู่อิ่ม" ถือว่าท่านเป็นพระอริยสงฆ์ 5 เเผ่นดิน และศิษย์ พ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน "หลวงปู่อิ่ม" มีเดิมชื่อ นายอิ่ม วุฒิพงศ์ เป็นบุตร นายเอี่ยม นางช่วย วุฒิพงศ์ เกิดเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาม 2459 หรือช่วงต้นรัชกาลที่ 6

เมื่ออายุ 17 ปี ราวปี 2476 ได้บรรพชาเป็นสามเณร โดยพระครูรังสรรค์อธิมุตต์ เป็นพระอุปัชฌาย์ ณ วัดยางค้อม โดยในวัยเด็ก ท่านมีโอกาสได้รับใช้ใกล้ชิดพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ อันเนื่องด้วยจากท่านเป็นหลานเเท้ ๆ ของพ่อท่านคล้าย ซึ่งท่านจะมาหาญาติของท่าน ซึ่งเป็นครอบครัวของ "หลวงปู่อิ่ม" อยู่เป็นประจำ ร่ำเรียนวิชาจากพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ซึ่งเป็นทั้งครูอาจารย์เเละเป็นญาติผู้ใหญ่มาตลอด อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการร่วมสร้างพระอุโบสถวัดทุ่งนาใหม่

พ.ศ.2536 ท่านจึงได้ดำรงตำเเหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดทุ่งนาใหม่ ตำบลยางค้อม อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช เเต่เนื่องด้วยอายุของท่าน ที่มากขึ้นท่านจึงสละ ยุติการดำรงตำเเหน่งเจ้าอาวาสลง เเต่ก็ยังคงดำรงตำเเหน่งเจ้าอาวาสกิตติมศักดิ์ จวบจนปัจจุปัน นอกจากนี้ ท่านยังคงเป็นที่ปรึกษาให้กับเจ้าอาวาสรูปปัจจุปันได้เป็นอย่างดี

ในทางสาธารณะประโยชน์ "หลวงปู่อิ่ม" ได้นิมนต์ พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ มาสร้างโบสถ์ที่วัดทุ่งนาใหม่ ตำบลยางค้อม อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช หลวงปู่อิ่ม เป็นบุคคลมีจิตอาสา. จิตใจดี ตั้งเเต่สมัยเป็นฆราวาส หลวงปู่อิ่ม ได้สละทรัพย์สินอันมีค่าของท่าน เพื่อถวายเป็นสมบัติเเผ่นดิน เช่นท่านได้มอบที่ดิน ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อสร้างโรงพยาบาลชุมชนบ้านทุ่งนาใหม่ จวบจนปัจจุปัน เเละเป็นพระผู้เมตตา มอบเงินทุนการศึกษาเเก่นักเรียน นักศึกษา ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา วัดทุ่งนาใหม่ เเละฉลองศรัทธาญาติโยม โดยไม่เคยเเบ่งชั้นวรรณะ ไม่เคยปฏิเสธ

หลวงปู่อิ่ม ท่านใช้ชีวิต ด้วยความเรียบง่าย อย่างสงบสุข และยังเป็นร่มโพธิ์ร่มไทร เป็นที่ปรึกษาของเจ้าอาวาสในปัจจุบันนี้ โดยความสมถะ หากจะนับอายุท่านตอนนี้ ก็ผ่านมา 5 แผ่นดิน ตั้งเเต่สมัยรัชกาลที่ 6 จนถึงรัชกาลที่ 10 ปัจจุปัน
.....สนใจสอบถามเพิ่มเติมทางแชท..📱📱

#เหรียญเจริญพรหลังพัดยศ รุ่นรวยเลื่อนยศ
หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ นครศรีธรรมราช ปี 2566
#หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน120 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูล - 09 มี.ค. 2567 - 00:22:08 น.
วันปิดประมูล - 10 มี.ค. 2567 - 15:15:10 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลWorakan22 (465)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     120 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Sangdad (758)

 

Copyright ©G-PRA.COM
www1