(0)
+++++ เหรียญระเบิด มหายันต์ พิมพ์กรมหลวงชุมพร รุ่นปราบไพรี อริศัตรูพ่าย ปี2548 +++++
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง+++++ เหรียญระเบิด มหายันต์ พิมพ์กรมหลวงชุมพร รุ่นปราบไพรี อริศัตรูพ่าย ปี2548 +++++
รายละเอียดเหรียญมหายันต์กรมหลวงชุมพรฯ เริ่มต้นขั้นต่ำที่เคาะแรกครับ ราคาเบาๆ
เหรียญมหายันต์มีหลายแบบ แต่ละเหรียญ แต่ละแบบนั้น มีที่ปลุกเสกแตกต่างกัน ส่วนเหรียญระเบิด กรมหลวงชุมพรฯนี้ได้สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2548 ออกที่พระตำหนักอยุธยา ประกอบพิธีพุทธาภิเษกปลุกเสกที่นั้นด้วย และนำไปประกอบพิธีพุทธาภิเษกอีก ที่ศาลกรมหลวงชุมพรฯ จ.ชุมพร และที่ พระอุโบสถ วัดราชผาติการาม กรุงเทพฯ และที่ อุโบสถ วัดป่าสิริวัฒนวิสุทธิ์ วัดในพระพี่นางฯ จ.นครสวรรค์ โดยอาจารย์หม่อมจัดสร้าง
โดยรูปแบบเหรียญและอักขระของยันต์นั้น เกิดจากนิมิตที่เทพมาเข้าฝันให้สร้าง ท่านอาจารย์หม่อมนั้นมีอาจารย์ที่ศรัทธาหลายรูปด้วยกัน เช่น พระเทพโมลี เป็นลูกศิษย์ของสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ถวายธรรมะให้แก่ในหลวง(รัชกาลปัจจุบัน)ทุกๆวันพระ และเป็นพระอาจารย์ที่ได้เข้าพิธีตอนในหลวงทรงผนวช และ หลวงปู่จันทร์หอม ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของสมเด็จลุ่น สังฆราชฝั่งลาว อาจารย์หม่อมท่านก็จะสร้างพระ ถวายอาจารย์เหล่านี้ไว้แต่ไม่มากพระทั้งหมดที่สร้างก็จะถวายให้แก่องค์พระบรมฯ โดยให้ทางวังเก็บบล็อกและทำลายไม่ให้เหลือที่โรงงานเป็นอันขาด (เนื่องจากมีคนโทรไปถามหาซื้อบล็อค ) ต่อมาก็พระบรมฯ ทรงแจกให้ทหารสามจังหวัดภาคใต้ หรือไม่ก็อาจารย์หม่อมก็จะแจกก่อนถ้าเหลือจากแจกก็เก็บเข้าวังสถานเดียว !!!!!

ลักษณะของเหรียญกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ นี้เป็นเนื้อทองแดงบริสุทธิ์ มีรูปลักษณะเป็นเหรียญปั้มรูปไข่ ขนาด 3x3.5 ซม. ด้านหน้าเป็น รูปกรมหลวงชุมพรฯ ครึ่งพระองค์ พระพักตร์ชัดเจนเข้มขลังมาก ขอบเหรียญด้านหน้าวงในเป็นยันต์รูปกงจักรหมุนติดต่อกันไป เพื่อฟาดฟัดศัตรูหมู่มาร ขอบเหรียญด้านนอกเป็นรูปเขี้ยวฉลามเรียงล้อมโดยรอบ ยันต์หัวท้ายของเหรียญด้านหน้าเป็นรูปลูกระเบิดน้อยหน่า และลูกระเบิดสมัยใหม่ เพื่อใช้ดักกันภัยจากลูกระเบิดทุกชนิด ใต้องค์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เป็นยันต์ 2 ระดับ ไล่ระดับกันลงไปคล้ายเป็นแท่นที่บูชาพระองค์ เหรียญด้านหลัง เป็นรูปยันต์โบราณพิทักษ์ชาติ และเอาชนะศัตรู ด้านบนจารึกคำว่า ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ขอบเหรียญด้านหลังนี้ทำเป็นรูปปลายกระสุนปืนเอ็น 16 เรียงรายรอบด้าน โดยหันปลายกระสุนปืนเข้าหาตัวยันต์ เหรียญกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ มีจุดมุ่งหมายในการทำเพื่อสร้างพลังกู้ชาติ ป้องกันชาติที่เหนียวแน่นที่สุด ยันต์โบราณที่ลงเป็นยันต์เหนียว มีฌานครบทุกอย่าง

อานุภาพเด่น คือ ดุ ฟาดฟันศัตรู และเอาชนะอาวุธทุกชนิดได้
ราคาเปิดประมูล230 บาท
ราคาปัจจุบัน410 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูล - 27 ม.ค. 2555 - 13:17:39 น.
วันปิดประมูล - 29 ม.ค. 2555 - 17:19:56 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลb_baandon (262)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     410 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    TANAPONGC (1.2K)

 

Copyright ©G-PRA.COM