(0)
ตะกรุดมหาลาภกบตายคารู พระอาจารย์ตี๋ใหญ่ วัดบ้านศรีสุข ตะกรุดนี้ใช้ในด้านหาโชคหาลาภเท่านั้น ดีเรื่องเสี่ยงดวงได้ดีมากๆ ตะกรุดวิชากบตายคารูเป็นวิชาสายล้านช้าง


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องตะกรุดมหาลาภกบตายคารู พระอาจารย์ตี๋ใหญ่ วัดบ้านศรีสุข ตะกรุดนี้ใช้ในด้านหาโชคหาลาภเท่านั้น ดีเรื่องเสี่ยงดวงได้ดีมากๆ ตะกรุดวิชากบตายคารูเป็นวิชาสายล้านช้าง
รายละเอียดตะกรุดมหาลาภกบตายคารู พระอาจารย์ตี๋ใหญ่ วัดบ้านศรีสุข ตะกรุดนี้ใช้ในด้านหาโชคหาลาภเท่านั้น ดีเรื่องเสี่ยงดวงได้ดีมากๆ ตะกรุดวิชากบตายคารูเป็นวิชาสายล้านช้างโบราณมีเพียงท่านอาจารย์เท่านั้นที่รู้สูตรลงคาถาปลุกกบตายคารูให้ร้องลั่นทุ่งก่อนที่จะขุดมันขึ้นมาบดเป็นมวลสารได้ สวดแล้วไม่ร้องท่านว่าไม่ขลังเอาไปใช้ก็ไม่ได้ผล แต่ของท่านแน่จริงสวดจนร้อง เอามาทำเป็นตะกรุดแล้ววันพระมันก็ยังร้องนี่เขาเรียกว่าของจริงแน่จริงเสกจริง ใช้ได้ผลจริง จะเอาไปทำมาค้าขาย ก็มีกำไรมีโชคมีลาภ จะเอาไปเสี่ยงดวงดวงก็ขึ้นมีแต่ได้กับได้ อธิษฐานเอาเลยเรื่องเงินๆทองๆเรื่องโชคลาภ มหาลาภดีทีเด็ดเลยตะกรุดชุดนี้ของจริงวิชาสายลาวล้านช้างโบราณขนานแท้ วิธีใช้ พกติดตัวท่องปลุกด้วยคาถานี้เท่านั้น ว่าดังนี้ โอม จอม จอม จั่ม จั่ม พุด ธัม พะลือ พาโล สโหมติด 7จบ เป็นวิชาสายลาวมีท่านอาจารย์เพียงผู้เดียวที่สำเร็จวิชาทำได้และได้ทำแล้ว ท่านเอาผงกบตายคารู32ตัว ผสมดิน7ทุ่ง 7โป่ง 7ป่าช้าไคลโบสถ์ไคลสิมฮ้าง ผงคันไดเฮียนแม่หม้ายผัวตายลูกชายเดียว ดินกุดทะลือ หมากผีพวน หิ่งหายผี ไมไก่กุก ไม้แหย่แย้ ว่านพญาปากเข็ด ว่านนางอ่อยหร่อย เส้นผมคนตาบอดโดยกำเนิด น้ำลายผีบ้า น้ำตาเด็กร้องไห้ตามแม่ ขี้สูตรดินเพียง ดินขุยปู รังหมาร่า ผงหางนาค ตามตำราอุดลงตะกรุดมหาลาภ
ราคาเปิดประมูล113 บาท
ราคาปัจจุบัน123 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 18 ส.ค. 2555 - 00:25:31 น.
วันปิดประมูล - 19 ส.ค. 2555 - 17:22:46 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลโต้งกระนวน (3392)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 18 ส.ค. 2555 - 00:26:44 น.ทุกดอกอุดผงกบตายคารู32ตัว


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 18 ส.ค. 2555 - 00:27:34 น.ทุกดอกอุดผงกบตายคารู32ตัว

ตะกรุดมหาลาภกบตายคารู พระอาจารย์ตี๋ใหญ่ วัดบ้านศรีสุข ตะกรุดนี้ใช้ในด้านหาโชคหาลาภเท่านั้น ดีเรื่องเสี่ยงดวงได้ดีมากๆ ตะกรุดวิชากบตายคารูเป็นวิชาสายล้านช้างโบราณมีเพียงท่านอาจารย์เท่านั้นที่รู้สูตรลงคาถาปลุกกบตายคารูให้ร้องลั่นทุ่งก่อนที่จะขุดมันขึ้นมาบดเป็นมวลสารได้ สวดแล้วไม่ร้องท่านว่าไม่ขลังเอาไปใช้ก็ไม่ได้ผล แต่ของท่านแน่จริงสวดจนร้อง เอามาทำเป็นตะกรุดแล้ววันพระมันก็ยังร้องนี่เขาเรียกว่าของจริงแน่จริงเสกจริง ใช้ได้ผลจริง จะเอาไปทำมาค้าขาย ก็มีกำไรมีโชคมีลาภ จะเอาไปเสี่ยงดวงดวงก็ขึ้นมีแต่ได้กับได้ อธิษฐานเอาเลยเรื่องเงินๆทองๆเรื่องโชคลาภ มหาลาภดีทีเด็ดเลยตะกรุดชุดนี้ของจริงวิชาสายลาวล้านช้างโบราณขนานแท้ วิธีใช้ พกติดตัวท่องปลุกด้วยคาถานี้เท่านั้น ว่าดังนี้ โอม จอม จอม จั่ม จั่ม พุด ธัม พะลือ พาโล สโหมติด 7จบ เป็นวิชาสายลาวมีท่านอาจารย์เพียงผู้เดียวที่สำเร็จวิชาทำได้และได้ทำแล้ว ท่านเอาผงกบตายคารู32ตัว ผสมดิน7ทุ่ง 7โป่ง 7ป่าช้าไคลโบสถ์ไคลสิมฮ้าง ผงคันไดเฮียนแม่หม้ายผัวตายลูกชายเดียว ดินกุดทะลือ หมากผีพวน หิ่งหายผี ไมไก่กุก ไม้แหย่แย้ ว่านพญาปากเข็ด ว่านนางอ่อยหร่อย เส้นผมคนตาบอดโดยกำเนิด น้ำลายผีบ้า น้ำตาเด็กร้องไห้ตามแม่ ขี้สูตรดินเพียง ดินขุยปู รังหมาร่า ผงหางนาค ตามตำราอุดลงตะกรุดมหาลาภ


สายมนต์ลาวโบราณของ พระอาจารย์ตี๋ใหญ่ แห่งวัดบ้านศรีสุข เจ้าตำรับปลัดหมุน ศิษย์เอกพระอาจารย์วงศ์ แห่งบ้านดอนหัน เจ้าตำรับน้ำมันหนังเหนียวเก้าเสาร์เก้าอังคาร
ยอดพระเกจิที่ปลุกเสกเครื่องรางเฉพาะสายเสน่ห์ตับล่างมนต์ดำสายเขมรต่ำเท่านั้น เป็นผู้เชี่ยวชาญพระเวทวิทยาค มสายมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภที่สุด มีความชำนาญในการลงอักขรเลขยันต์ตัวขอม ตัวลาว ตัวไทน้อย ไทใหญ่ ศึกษาวิชาอาคมสายลาว และเขมรอย่างช่ำชอง ด้วยเป็นผู้ที่สนใจในคาถาเลขยันต์มาตั้งแต่เด็กท่านจึงตัดสินใจและเดินธุดงค์เป็นเวลาเกือบยี่สิบปีเพื่อแสวงหาครูบาอาจารย์ศึกษาวิชากับครูบาอาจารย์ทั้งที่เป็นพระภิกษุ และอาจารย์ที่เป็นฆราวาสเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเช่น หลวงปู่หงส์ สุรินทร์ หลวงปู่โชคชัย หลวงปู่ทองมา ยอดเกจิชื่อดังแห่งเมืองร้อยเอ็ด หลวงปู่หมุนวัดป่าบ้านจาน ท่านก็ไปกราบขอกรรมฐานกับท่าน หลวงพ่อผันวัดแปดอาร์ท่านมอบคาถาคงกระพันให้ ทั้งยังเป็นศิษย์เอกพระอาจารย์วงศ์ แห่งบ้านดอนหัน เจ้าตำรับน้ำมันหนังเหนียวเก้าเสาร์เก้าอังคารลงครบเก้าอังคารใช้มีดอีโต้เชือดคอกันจะจะมอบวิชาทั้งหมดให้อาจารย์ตี๋ใหญ่ ทั้งสักน้ำมัน เสกปลัดขิก ลงตะกรุด หุงน้ำมันเสกของเสน่ห์ หลวงปู่นาค วัดหนองโป่งองค์นี้มอบวิชาให้ท่านหมดลงตะกรุดได้ขลังนัก หลวงพ่อเฮ็น วัดดอนทองเมตตาต่อท่านสอนวิชาลงผ้ายันต์มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม พร้อมบอกท่านให้ธุดงค์ไปกำปงธมเพื่อต่อวิชาสายเขมร และที่เป็นอาจารย์ฆราวาสเขมรอีกมากล้วนแล้วแต่เป็นมนต์คาถาวิชาด้านมหาเสน่ห์ทั้งสิ้น ทั้งวิชาสาลิกาโลงแตกที่ต้องเรียนวิชานอนในโลงศพ วิชาลนน้ำมันพราย วิชาหุงสีผึ้ง วิชาเรียกจิตผูกหุ่นทำของมหาเสน่ห์ นะหน้านาง วิชาปลุกนางไม้ ปลุกนางพรายเพื่อจุดประสงค์วิชาทุกอย่างเสกสร้างแล้วเห็นผลใช้ได้ทุกวิชาทั้งการปลุกเสกปลัดขิกเป็นวิชาเอกของท่านท่านจะนั่งเหลาไม้ทำปลัดขิกทั้งวันซึ่งต้องใช้สมาธิและพลังจิตสูงมากแต่อย่าหวังว่าจะได้ปลัดท่านมาครอบครองง่ายๆ แม้จะมีเงินเป็นแสนๆท่านจะให้เฉพาะเป็นบางคนที่ถือข้อห้ามได้เพราะของๆท่านมีอิทธิคุณวิเศษมากทั้งคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุด มหาเสน่ห์ เมตตา โชคลาภครบสูตรอยูในตัว ถึงแม้คุณจะมีเงินเป็นแสนแต่ถ้าถือสัจจะไม่ได้คุณก็อย่าหวังเลยจะได้ปลัดท่านมาครอบครอง เพราะบางวิชามาข้อห้ามมาก ของบางอย่างคนเอาใช้ ไม่มีข้อห้ามก็มีแต่มีผลแรงเร็วใช้ได้จริงเฉกเช่นเครื่องรางที่นำมาเสนอให้บูชานี้


 
ราคาปัจจุบัน :     123 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    phoenixzeed (220)(2)

 

Copyright ©G-PRA.COM