เนื่องจาก...
ครั้งที่ 1 ผู้ชนประมูล ได้ชนะประมูลพระของผมไป 2 องค์ แต่ขอคืนหนึ่งองค์ เนื่องจากสภาพความคล่องทางการเงิน ไม่มีปัญหาครับ ด้วยความยินดีผมลงใหม่ได้ครับ
ครั้งที่ 2 ผู้ชนะประมูล ได้ชนะประมูลพระองค์นี้ของผมไป วันรุ่งขึ้นโอนเงินมาให้ พร้อมทั้งโทร มาบอกว่า ดูไป ดูมา พระผมผิวเปิด ตรงนู้นบ้าง ตรงนี้บ้างเป็นสีแดง แถวมือ หลวงพ่อ และแถวหัวเข่า แล้วมาบอกผมว่า ถ้ารับพระแล้วไม่ถูกใจขออนุญาตคืน (ไม่ต้องเอ่ยผมก็ทำตามกฎอยู่แล้วครับ) ผมเลยบอกไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องรับพระก็ได้ ผมก็โอนคืนให้ตอนนั้นเลย ***ถามหน่อยครับ ทุกกระทู้ผมลงรูปตามความจริง ไม่ได้หมกเม็ดอะไรเลย ทั้งถ่ายเอียง ถ่ายตรงให้ทุกมุม เข้าไปดู Feedback ผมได้เลยครับ พระยังไม่ถึงมือเลย มาติซะแล้ว
ลงประมูลใหม่ครั้งนี้ ครั้งที่ 3 แล้วครับ ก่อนเคาะขอความกรุณา ดูรูปให้ถี่ถ้วนนะครับ ว่าผิวเปิดตรงไหนบ้าง องค์พระมีรอยตรงไหนบ้าง เพราะผมลงรูปให้ดูหลายมุมหลายรูปแล้วนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าครั้งนี้ จะได้เจอท่านที่เคาะจริงซื้อจริง นะครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียความรู้สึกกันอีกครับ ขอบพระคุณมากครับ
***** ขออนุญาตลงวัดใจรอบที่ 3 ครับ อ่านรายละเอียดด้านล่างครับ *****เหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่น4 เนื้อทองแดงรมดำ บล็อคเขยื้อน ปี2505 พร้อมบัตรรับรอง |
|