ขออนุญาต ด้วยนะครับ ( พี่ werapun)
เหรียญหลวงพ่อทอง รุ่นแรกๆ ไม่ว่าจะเป็น
1. เหรียญพระโต๊ะหัก รุ่นแรก ปี29 (ราคาก็ไปเรื่อยๆครับ สวยๆ ราคาหมื่นขึ้นถึงสองสมื่นกว่าแล้วครับ) เนื้อเงินลงยาที่สร้างน้อย รวม 109 เหรียญ ราคาก็ขยับ เฉียดแสนครับ
2. เนื้อว่าน รุ่นแรก ปี 05 พิมพ์พระรอด (อ.ทอง อ.ทิม ร่วมเสก) หาก็ยากครับ ราคาก็ขยับเรื่อยๆ
3. เหรียญ เสมาหลวงพ่อทวด พิมพ์หน้าเลื่อน อ.ทอง(รุ่นแรก) ปี 45 ราคาก็ขยับเรื่อยๆ แบบที่เห็นครับ
4.เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด พิมพ์หัวโต อ.ทอง (รุ่นแรก) ปี48 ราคาก็ ไปเรื่อยๆครับ เพราะเป็นพระชุดที่มีประสบการณ์มากๆ ในพื้นที่ครับ (ใครมีมาก ก็อย่าลืมส่งลงพื้นที่นะคับ)
และยังมีอีก หลายรายการครับ ที่น่าเก็บ (เพราะเป็นเหรียญที่ มีประสบการณ์ในพื้นที่ครับ)
รวมถึงเครื่องราง ตะกรุด ของท่าน (ที่ได้ขนานนามว่า ท่านเสกตะกรุดเคลื่อนไหวได้) ดอกเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว จารมือ จรวดหลบ และอื่นๆอีกครับ
(และขอเน้นย้ำนะครับ เครื่องรางของขลัง ของท่าน ไม่แนะนำให้มาลอง ทดลองยิงนะคับ เคยมีประสบการณ์ที่ผ่านมากับรุ่นพี่หลายท่านแล้วครับ ว่าไม่เหมาะสม ) เป็นเครื่องเตือนตัวเอง ว่าการดำเนินชีวิตในทุกแห่งหนทาง ควรที่จะไม่ประมาทจะดีกว่าครับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์พระท่านก็คุ้มครองเราเองครับผม
มีครั้งหนึ่ง ผมและพวก ไปกราบท่านที่วัด อ.ปะนาเระ หลังจากไปกราบท่านที่วัดเรียบร้อย ก็อยากไปเที่ยวรอบๆพื้นที่ แต่หารู้ไม่ ดันทะเลอทะล่า ออกนอกเส้นทางไปในพื้นที่ ที่ไม่ควรอย่างมาก (ก็เกือบไปครับ ที่ไม่ต้องเป็นข่าว ผมว่าบารมีหลวงพ่อท่าน ยังคุ้มครอง) นั้นคือประสบการณ์ที่สอนเราได้เสมอครับ
เคารพ ศรัทธา หลวงปู่ เสมอและตลอดไปครับ
(ตอนนี้ก็ครบ วาระท่าน2 ปีกว่าครับ) |
|