| หัวข้อกระทู้ : ท่านประธานชมรมฯ.แจ้งเลื่อนการจับรางวัลท่าน อ.เฉลิมชัยฯ เพื่อเพิ่มโอกาสให้สมาชิกทุกท่าน |
(N)
เรียน เพื่อนพี่น้องสมาชิกและท่านผู้สนใจในกระทู้ทุกกท่าน..
ผมในฐานะประธานชมรม ขออนุญาตเข้ามาในกระดาน เพื่อช่วยแบ่งเบาการอธิบายความต่อข้อสงสัย ข้อกังวล ข้อคิด ข้อแนะนำ ข้อติบ่น ข้อ
ข้อ
. ข้อ
. ฯลฯ ผมเห็นคุณพี่ปุ๊ เลขาชมรม เป็นคนเดียวที่เข้ามาคอยตอบ คอยอธิบาย คอยปลอบขวัญ
.. ในทุกกรณีแล้ว ผมว่าเหนื่อยอกเหนื่อยใจมากครับ ผมจะช่วยอธิบายความบางส่วน เพื่อให้ท่านพี่น้องทุกท่านได้กรุณาเข้าใจในกติกาและความตั้งใจของ ท่านอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ นะครับ
.
(๑) เงื่อนไขสำหรับ ท่านสมาชิกทั้งประเภทสามัญตลอดชีพ และ ประเภทสมทบ ทั้งหมด ขอทุกท่านไม่ต้องกังวลใจมาก เดี๋ยวความดันจะขึ้นลงวูบวาบ นอนไม่หลับ คอจะเจ็บ จะร้อนใน ปัสสวะจะเหลือง ฯลฯ เฮ้อ!!! ปัญหาทั้งหมดนี้ มีวิธีการแก้ไขแล้วครับ
ผมจะเลื่อนการจับฉลากรายชื่อของเฉพาะสมาชิกชมรมทั้งสองประเภทออกไป เพื่อทุกท่านจะได้มีเวลาที่จะคิดหาทางนำบัตรสมาชิกชั่วคราวและภาพพิมพ์ตราสัญญลักษณ์ชมรม ไปให้ท่านอาจารย์เฉลิมชัย ลงหมายเลขสมาชิกบนภาพตราสัญญลักษณ์ชมรม วิธีการมีหลากหลาย
๑. นำไปเอง
.๒. ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียนไป
.๓. ฝากผู้อื่นไป
.๔. ส่งไปฝากให้คุณพี่พันธุ์ศักดิ์
..๕. รวมกันเป็นกลุ่มไปเที่ยวแล้วแวะไปหาท่านอาจารย์เฉลิมชัย
๖. รอโอกาสที่ท่านอาจารย์มากรุงเทพฯ รีบปลีกเวลานำไปให้ท่านอาจารย์ลงหมายเลขสมาชิกบนภาพตราสัญญลักษณ์ชมรม
..เห็นไหมครับว่าหนทางมีมากมาย ทุกท่านมี ๒๔ ชั่วโมงเท่ากันครับ กรุณาอย่าอ้างเปรียบเปรยเรื่องฐานะการเงิน เพราะการเดินทางมีหลากหลายวิธีการ หากมีใจจริงตั้งใจแน่วแน่ หาทางวางแผนการเดินทางล่วงหน้าและตรวจสอบกับทาง คุณธาวิน เลขาของท่านอาจารย์เฉลิมชัย เพื่อตรวจสอบว่าท่านอาจารย์จะอยู่ที่วัดร่องขุ่นในช่วงการเดินทางของท่าน ขอบอกว่าการได้สัมผัสได้ไปชมวัดร่องขุ่นและได้กราบสวัสดีท่านอาจารย์เฉลิมชัย ถือเป็นสิ่งดีงามและคุ้มค่าต่อทุกท่านแน่นอนครับ.
(๒) ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำของเฮียตี๋ครับ
ทุกอย่างได้มีการกำหนดวิธีการไว้ชัดเจนแล้วครับ ผมอยากจะให้รอสารอย่างเป็นทางการของชมรมจากคุณพี่ปุ๊ เลขาของชมรม ไม่ว่าวิธีการแนะนำออกไปสู่วงกว้างในสังคมภายนอกวงการพ่อค้าพระ วิธีการลงชื่อเพื่อร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลจากท่านอาจารย์เฉลิมชัย ก็ได้มีการกำหนดวิธีการไว้แล้วเช่นกัน วิธีการจับฉลากอย่างยุติธรรมและวิธีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีก็มีการกำหนดวิธีการแล้ว ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างบริสุทธ์ยุติธรรม สามารถตรวจสอบได้ทุกกระบวนการและขั้นตอน ขอท่านพี่น้องทุกท่านกรุณารอสารจากชมรมอย่างเป็นทางการนะครับ.
(๓) งวดแรกที่จะดำเนินการจับฉลากหมายเลขรายชื่อผู้โชคดี จะเป็นของกลุ่มประชาชนทั่วไปนะครับ และจะเว้นช่วงเวลาออกไป เพื่อให้เวลากับท่านพี่น้องสมาชิกได้นำภาพตราส้ญญลักษณ์ชมรมไปลงหมายเลขสมาชิกนะครับ ซึ่งจะเป็นไปตามกำหนดเวลาที่เหมาะสมกับทุกฝ่ายนะครับ.
(๔) ทุกครั้งที่มีการจัดงานสนับสนุนความคึกคักของกระดาน ด้วยการจับฉลากต่างๆ ก็มักจะมีการพูดเปรียบเปรยตัดพ้อต่างๆ ที่พลาดโอกาสมีรายชื่อในกลุ่ม หรือพลาดโอกาสรับรางวัล เมื่อมีการประกาศในเชิงกว้างและมีเวลาให้ทุกท่านแล้ว กรุณาอย่ายกเหตุผลเฉพาะส่วนตนมาอ้างนะครับ ทุกอย่างที่กรรมการชมรมจัดการให้ท่านสมาชิกทุกท่าน ย่อมมีเหตุและผลในตัวเองแล้ว และเป็นการตัดสินใจจากคณะกรรมการชมรมชุดใหญ่ ขอทุกท่านได้ปฎิบัติตามเงื่อนไขและเงื่อนเวลาและกติกาตามกำหนดนะครับ เพราะถ้าผิดตามกฎและกติกา ย่อมถือว่าท่านยินดีสละสิทธิ์ของท่านเองนะครับ.
ขอทุกท่านกรุณาอดใจรอสารอย่างเป็นทางการจากชมรมนะครับ.
ขอแสดงความนับถือ
ภูวเดช ยงมหาภากรณ์
(ประธานชมรม)
ติดตามข่าวสารต่างๆของท่านอาจารย์และของชมรมได้ที่
http://chalermchaiart.com/ |
|
โดยคุณ a-pro (3.7K)  [อ. 04 มิ.ย. 2556 - 07:20 น.] | |
|