(N)
.................. ขอความเห็นด้วยครับ
ผมขายพระรายการนึงไป เดี๋ยวจะลิงค์ให้ดูต่อไป
คนชนะ ครบ7วันไม่โอน มาขอเลื่อนไปอีก7วัน บอกทำบ้านผมก็เฉยๆไม่ว่าไร
ผ่านไป9-10วัน ผมไปเปิดดู เขามีรายการซื้อและได้feedbackกลับมาแล้วประมาณ4รายการ ยอดรวมมากกว่าจำนวนเงินที่เช่าพระผมอีก
ผ่านไปครบอีก7วัน(รวม14วัน) โทรมาบอกมีเงินแค่800บาท(พระที่ชนะ1019 และเปนการเคาะตัดหน้าด้วย) จะอา และขอเลื่อนผมไปอีก2วัน แถมยังมาถามผม มีพระเหนือแบบนี้อีกไม ถ้ามีขอราคานี้ได้ไม เดี๋ยวพรุ่งนี้จะโอนให้เลยทีเดียว
ผมนี่งงสุดๆ อะไรว่ะรายการแรกยังไม่จ่าย จะมาเอาเพิ่มแล้วจะจ่าย ผมก็ทักไปว่าท่านโอนคนอื่นนะผมเห็นรายการอยู่ เขาบอกว่าน้องชายใช้userเคาะซื้อคนละส่วน เขาก็ไม่รู้ด้วย
ผมก็เมล์ขอเข้าเป็นพรุ่งนี้(คือ15วันแล้วจากวันปิด)
พอเมื่อวันอังคารโอนมา ตอนบ่ายๆ วันพุธผมก็ส่งให้ทันที
วันนี้โทรมาถามผม พระจะถึงวันศุกร์นี้ไมคือเขาเปลี่ยนที่อยู่ เขาว่าเขาขายไปแล้วนะลูกค้าเขาโอนเงินมาให้แล้ว ถ้าไม่ถึง ลูกค้าเขาจะมีปัญหา
ผมอธิบายเขาว่า ผมรอเขา15วัน ผมส่งแบบลงทะเบียน เพราะปลายทางกรุงเทพไม่ค่อยช้า / ที่เชียงใหม่ไม่เหมือนกรุงเทพ /กรุงเทพมีรอบเช้าบ่าย/ แต่เชียงใหม่มีรอบเดียว ส่งกรุงเทพประมาณ2-3วัน ช้าสุดไม่เกิน4วัน
ผมขอสาบานต่อพระแก้วมรกต พระพุทธสิหิงค์ พระพุทธโสธร พระพุทธชินราช ถ้าพูดไม่จริงให้มีอันเป็นไปหรือไม่เจริญ / หากผมพูดเรื่องจริง ขอให้ผมเจริญๆ ขอให้ผมค้าขายสะดวกรวยๆๆๆ และขอให้ผมโชคดีโชคดีในชีวิตและครอบครัว
คุยมาแต่ละคำไม่นึกถึงใจผมเลย นี่6000กว่าfeedback แทบไม่เคยเจอ สุดๆเลย |