สวัสดียามเช้าครับ ... ผมขอขอบคุณ ท่าน "รักษ์ต้มเลือดหมู" และอ้ายญา (yasticker" ของผม จากใจจริง อีกครั้งครับ ... "ท่านรักษ์ฯ" นอกจากเลี้ยงข้าวแล้ว ยังจะกรุณาส่งเสื้อยืดมีสัญญลักษณ์ ร้านรักษ์ต้มเลือดหมู ให้พวกเราอีก ให้หนังสือ แนะนำที่พัก และที่ดื่มกินในปายแก่ผพร้อมลายเซน 1 เล่ม ... ขอบคุณมากครับ
สำหรับ อ้ายญา "yasticker" ที่ผมรู้จักมาปีกว่าแล้วทางโทรศัพท์ และกระทู้ใน web ครั้งนี้ได้เห็นตัวจริง และได้ยิน การพูดการจาของอ้ายญา ผมยิ่งศรัทธาในตัวอ้ายญามากขึ้นอีก นอกเหนือ สโลแกน ของอ้ายญา ที่ว่า "เงินแท้ พระต้องแท้" แล้ว อ้ายญา คือลูกผู้ชาย คนจริง ท่านหนึ่งครับ
ทั้งสองท่าน ลงไปกรุงเทพฯเมื่อไหร ขออนุญาต และเปิดโอกาส ให้ผม และเพื่อนๆในคณะ มีโอกาสตอบแทนน้ำใจ สัก มื้อสองมือนะครับ ... ผมอยู่ดูแลได้ไม่เกิน 3 ทุ่ม แต่ท่านสิทธิโชติ อยู่ได้ ถึง ตี 4 ครับ หรือจนพระออกบิณทบาตร เลยก็ได้ครับ (คุณนาย pepsi บ่นเท่ากันครับ กลับบ้าน 4 ทุ่ม หรือตี 4 หรือสว่างครับ) ... ขอบคุณน้ำใจของท่านทั้งสองอีกครั้งครับ  |
|