ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : ใครโหวต ออกมาบอกหน่อย

(D)
รายการนี้
https://www.g-pra.com/auction/view.php?aid=4917794

ลงมาแบบนี้

พระหล่อเก่า

รายงานผลโหวต
จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง 0% [0]
จากรูปพระเก๊ 100% [1]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน 1 โหวต

ความคิดเห็นที่ 1: <จากรูปพระเก๊> [อ. - 21 ก.ย. 2553 - 17:08:21 น.]
เจตนาจะทำให้เป็นระฆังหลังฆ้อน เก๊ชัวร์ครับ


ไม่สร้างสรรนะครับ ผมบอกเหรอว่าเป็นระฆังหลังฆ้อน พระองค์เล็กเท่าปลายก้อยนี่นะ เจตนาทำเป็นระฆังหลังฆ้อน ด้านหลังมียันต์นี่นะ เป็นแบบที่ว่า

เดี๋ยวปิดกระทู้ก่อนครับ อยากให้ โหวต แบบสร้างสรรค์สังคมเวบหน่อยครับ ตอบกำปั้นทุบดินแบบนี้
เอาพระวัดระฆังหลังฆ้อน แท้ๆมาโชว์หน่อยครับ

ผมว่าจะไม่ตอบโต้คนโหวตทุกกรณีแล้วนะ คุณไม่ต้องมาอวดรู้ครับ ถ้ารู้จริงคนเค้าก็ยอมรับเอง ผมรับผิดชอบทุกกระทู้ที่ผมลงขาย พระแท้มีบัตรยังต้องรับคืน ภายใน 7 วัน ว่างมากท่านเอาเวลาไปหาพระมาลงขายดีมั๊ยผมมันคนหาเช้ากินค่ำ ไม่เคยคิดหลอกใครกิน
คุณอยู่ของคุณไป ถ้า โหวต โดยไม่มีวิชาการแบบนี้ อย่าทำอีกนะครับ

โดยคุณ jungjung (1.3K)  [พ. 22 ก.ย. 2553 - 01:34 น.]



โดยคุณ สาวบางโพ (1.9K)  [พ. 22 ก.ย. 2553 - 03:05 น.] #1310269 (1/5)


(D)
ใจเย็นๆ เพ่ ... นักเลงจังน๊า ... อิอิ...

โดยคุณ pusit (1.7K)  [พ. 22 ก.ย. 2553 - 04:48 น.] #1310295 (2/5)


(D)
สวัสดียามเช้าครับท่าน jungjung

โดยคุณ webmaster3  [พ. 22 ก.ย. 2553 - 08:05 น.] #1310444 (3/5)
-เรียนสมาชิกผู้ตั้งประมูลทุกท่าน
-สืบเนื่องจากกระทู้การแสดงความคิดเห็นต่อพระองค์นี้ (PRA VOTE) นี้
- https://www.g-pra.com/information/show.php?Category=info1&No=320
- https://www.g-pra.com/information/show.php?Category=info1&No=321
-รายงานผลการโหวตของสมาชิกอาจจะมีทั้งถูกใจและไม่ถุกใจผู้ตั้งประมูล แต่เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปอย่างถูกต้องและเป็นกลางกับทุกฝ่าย จึงขอให้ท่านสมาชิกผู้ตั้งประมูลทุกท่าน กรุณา * งด * การโพสต์ข้อความโต้ตอบผู้โหวตในหน้ากระดานประมูลนั้นๆ ถ้าหากท่านสมาชิกผู้ตั้งประมูลมีข้อสงสัยใดๆ หรือ มีความเห็นว่าอาจจะมีการแกล้งกันในการโหวตกระทู้ของท่าน ขอให้ท่านแจ้งข้อมูลทั้งหมดมาที่ INFO ที่หน้านี้ครับ https://www.g-pra.com/aboutus/about_sendmail.php
-ทางเว็บไซต์ฯจะดำเนินการตรวจสอบและติดตามเรื่องของท่านเทียบเท่ากับแจ้งโหวตพระเก๊ และถ้าหากว่าทางเว็บไซต์ฯ พบว่าเป็นการกลั่นแกล้งกันจริง หรือโหวตโดยไม่มีเหตุผลอันควร จะพิจารณาลงโทษสูงสุดถึงยกเลิกสมาชิกภาพผู้โหวตนั้นๆครับ
-ในเบื้องต้นทางเว็บไซต์ฯขอแนะนำให้สมาชิกผู้ตั้งประมูลทุกท่าน กรุณาลงข้อความให้ละเอีบดสมบูรณ์ ถ่ายภาพให้ชัดเจน ถ่ายภาพให้ครบทุกด้าน เพราะถ้าข้อมูลไม่ครบ หรือ รูปภาพไม่สมบูรณ์ทุกด้าน ท่านอาจจะได้รับคำโหวต จากรูปพระดูยาก จนถึงจากรูปพระเก๊ได้
-จึงเรียนมาเพื่อขอความร่วมมือด้วยทั่วกัน
-เว็บไซต์การันตีพระดอทคอม

โดยคุณ seaman (4.9K)  [พ. 22 ก.ย. 2553 - 16:03 น.] #1311225 (4/5)
ผมว่าพระไม่รู้ที่นี่ก็ไม่น่าลงอยู่แล้วครับพระยังไม่รู้ที่จะรู้เก๊แท้ได้ไง เอาแบบแท้แน่ๆมาขายดีกว่าครับมีอะไรเถียงกันได้เต็มปากหน่อย จะได้รู้กันไปเลยว่าใครรู้จริง ใครมั่ว (ผมป่าวโหวตนะ)

โดยคุณ อากู๋ (59)  [พ. 22 ก.ย. 2553 - 21:24 น.] #1311944 (5/5)
เห็นตามท่าน seaman ครับ ไม่รู้ที่ก็ต้องไม่รู้ดิว่าแท้หรือไม่แท้ เอาใบออกบัตรหรือหาที่ไหนรับรองก่อน ดีไหม เผลอ ๆ อาจราคากระฉุด

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1