ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : ม้าเหล็กชนเก๋งรอดตายปาฏิหาริย์



(N)
อุบัติเหตุรถไฟชนลากรถเก๋งไป100กว่าเมตร แต่คนขับปลอดภัยไม่มีแม้รอยขูดขีด เชื่ออิทธิฤทธิ์หลงปู่ทวดคุ้มครอง

วันนี้ (13 ก.ค.) พ.ต.ท.สุวิทย์ ยุทธนาการ พงส.(สบ2) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถยนต์เก๋งบริเวณถนนพาดทางรถไฟสายวังตอ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถไฟโดยสารขบวนที่ 167 กรุงเทพฯ-กันตัง จอดอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า โซลูน่า สีเขียว หมายเลขทะเบียน ก-4760 ตรัง อยู่ในสภาพด้านซ้ายของตัวรถพังยับเยิน กระจกด้านหน้าและด้านข้างแตกละเอียด ส่วนขับรถชื่อ นางบุญเหิม จันทร์แก้ว อายุ 58 ปี พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านศรีตรัง เลขที่ 200/61 ม.10 ต.โคกหล่อ อ.เมือง ซึ่งยังอยู่อาการตื่นตกใจ หน้าซีด มือไม้สั่น อยู่เป็นเวลานานกว่า 30 นาที แต่ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆแม้สักนิดเดียว


สอบถาม นางบุญเหิม ซึ่งรอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เดินทางกลับมาจากสวนยางพาราในพื้นที่ ต.นาโต๊ะหมิง และจะขับรถกลับบ้านในพื้นที่ ต.โคกหล่อ อ.เมือง และก่อนถึงบ้านอีกประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งเป็นถนนข้ามทางรถไฟ ขณะที่จะข้ามทางรถไฟอยู่นั้น ตนก็ไม่ได้ทันสังเกตและไม่ได้ยินเสียงรถไฟที่มาจากฝั่งซ้ายมือ ตนจึงตัดสินใจขับรถเพื่อจะข้ามทางรถไฟ แต่ในช่วงจังหวะนั้นรถไฟก็ได้พุ่งชนเข้าอย่างจังและลากรถมาไกลกว่า 100 เมตร ก่อนจะหยุดรถได้ ซึ่งในระหว่างที่รถไฟลากมานั้น ตนได้ลืมตาดูอยู่ตลอดและคิดถึงพ่อแม่ เมื่อรอดชีวิตมาได้ก็รู้สึกดีใจอย่างมาก


ทั้งนี้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ต่างแห่มาดูที่เกิดเหตุและได้ขอให้ นางบุญเหิมโชว์พระที่สวมติดคอ อยู่ว่าเป็นพระอะไร ปรากฏว่า เป็นพระหลวงปู่ทวด ชาวบ้านต่างร่ำลือกันไปต่างๆนานาว่า รอดชีวิตได้เพราะปาฏิหาริย์ของหลวงปู่ทวดองค์นี้ อย่างไรก็ตามถือเป็นความโชคดีของผู้เสียหายที่หัวรถจักรได้เกี่ยวเหล็กกระจกรถยนต์เอาไว้ได้ ไม่เช่นนั้นเมื่อถูกรถไฟชน อาจเกิดการพลิกคว่ำลงข้างทาง และได้รับอันตรายจนถึงชีวิตได้


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนผู้เสียหายอีกครั้งว่าอยู่ในภาวะประมาทหรือไม่ ก่อนดำเนินการต่อไป

โดยคุณ worawitk (588)  [พฤ. 14 ก.ค. 2554 - 07:02 น.]



โดยคุณ BCC-106 (434)  [พฤ. 14 ก.ค. 2554 - 08:20 น.] #1740080 (1/3)
ท่านเทพฯครับ เมื่อเช้าผมเห็นหลวงพ่อทวดองค์นั้นใน TV แวบ เดียว เลี่ยมทองเปิดหน้าเปิดหลังแบบเลี่ยมโบราณ หน้าพระสึกไปบ้างพอสมควรครับ ดูคล้ายๆปั้มซ้ำครับ

โดยคุณ สิทธิโชติ (263)  [พฤ. 14 ก.ค. 2554 - 09:16 น.] #1740158 (2/3)
สวัสดีครับท่านเทพและท่านอาวิบูลย์

โดยคุณ เกียรตินิรันดร์ (1)  [พฤ. 14 ก.ค. 2554 - 10:39 น.] #1740235 (3/3)
กำลังจะออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วค่ะ อิอิ


!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1