ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : สอบถามเรื่อง กฏ 3 วัน ใครเคยใช้ หรือ พอทราบบางครับ

(N)
1.ถ้าประมูลพระมาราคา 3100 แต่ไมได้ขอออกบัตร พอได้รับพระ แล้วจึงโทรไปบอกเจ้าของพระเพื่อขอคืน แต่ เจ้าของพระกลัวเสียหน้าพระ ให้ทางผมออกบัตรถ้า เก๊ จะคืนเงิน+ให้อีก200บาท ใช้สิทธิคืนภายใน 3 วัน นี้ต้อง แบบนี้ด้วยเหรอเปล่าคับ

2. ถ้าผมชนะรายการ 3100 บาท และให้ออก บัตรผลออกว่าแท้ แต่ผมสามารถใช้สิทธิ 3 วัน ได้ หรือเปล่า


ขอขอบคุณมากครับ พอดีผู้รู้ข้างตัว กลับต่างจังหวัด

โดยคุณ adisorn04 (216)  [อ. 13 ธ.ค. 2554 - 19:18 น.]



โดยคุณ yasticker (3.2K)  [อ. 13 ธ.ค. 2554 - 19:29 น.] #1986524 (1/3)
1....... *** สมาชิกผู้ตั้งประมูลจะต้องรับประกันความพอใจเป็นเวลา 3 วันนับจากผู้ชนะประมูลได้รับพระเครื่อง หรือวันที่ผู้ชนะประมูลได้รับพระเครื่องทางไปรษณีย์ และถ้าผู้ชนะการประมูลไม่พอใจในพระเครื่องที่ได้รับไม่ว่ากรณีใด ๆ ผู้ตั้งประมูลจะต้องคืนเงินสดเต็มจำนวน โดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ ทั้งสิ้นภายใน 7 วันหลังจากได้รับพระคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


2. สามารถใช้กฏรับประกันความพอใจได้ ครับ



( กรณีที่..1 มีการพุดถึงเก๊-แท้ หากผู้ชนะการประมูล ขอคืนพระ เพราะดุแล้วเป็นพระไม่แท้ โดยได้แจ้งให้ผู้ตั้งประมูล ก็ต้องมีการตรวจสอบพระก่อน)

หากคืนโดยเหตุผล ไม่พอใจสภาพพระ ก็สามารถคืนได้เลยครับ



**** และอยากฝากให้ทางเวปพิจารณา ขั้นตอนการคืนพระ-คืนเงินด้วย ผู้ชนะการประมูล โอนเงินให้เจ้าของพระ รับพระแล้ว ขอคืนพระ ผู้ชนะการประมูลส่งพระกลับ คราวนี้ละครับ เงินก็โอน พระก็ส่งกลับ (อยากให้ทางเวปเป็นตัวกลางในการคืนพระ)

โดยคุณ รักเบ๊นซ์ (738)  [อ. 13 ธ.ค. 2554 - 21:31 น.] #1986685 (2/3)

โดยคุณ tinkk (3.7K)  [อ. 13 ธ.ค. 2554 - 23:10 น.] #1986853 (3/3)
แล้วในกรณีผู้ชนะการประมูล (เกิน 3000) ขอให้ส่งออกบัตร และชื่อเป็นของผู้ชนะการประมูล
พอได้รับพระแล้วขอใช้กฏความพอใจ 3 วัน (ออกบัตรพระแท้) คืนพระ ค่าใข้จ่ายเกิดขึ้น ไม่ทราบ
ใครเป็นผู้รับผิดชอบ ค่าดำเนินการออกบัตรครับ ขอรบกวนท่านผู้ทราบกฏแจ้งให้ทราบทีครับ ขอบคุณครับ..

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1