 (N)

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังผุดไอเดียจัดงานเทศกาลสงกรานต์บุรีรัมย์ ที่ นิว ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสนามของทีม โดยเตรียมดึงศิลปินวง เอบิซุ มัสแคทส์ (Ebisu Muscats) เกิร์ลกรุ๊ปจากญี่ปุ่น ที่รวมดารา AV กว่า 25 คน นำทีมโดย โซระ อาโออิ ดารา AV ชื่อดัง ที่กำลังสร้างความฮือฮาอยู่ในขณะนี้ ..
ทั้งนี้นายเนวิน กล่าวต่อว่า ตนต้องการให้ จ.บุรีรัมย์ เป็นศูนย์กลางของงานเทศกาลมหาสงกรานต์ของเมืองไทย ซึ่งไม่แพ้ถนนข้าวสาร ,ถนนสีลม และเชียงใหม่ โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 13-14 เม.ย.นี้ ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 โมง ไปจนถึงเที่ยงคืน เข้าชมฟรี!!
ไอเดียเด็ดวันที่ 14 เมษายนนี้ ดาราเอวี ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นจากวง “อิบิซึ มุสแคทส์” ร่วมปาร์ตี้โฟมสุดซี้ด!!
สำหรับวงเกิร์ลส์กรุ๊ปที่ชื่อว่า “อิบิซึ มุสแคทส์” จากประเทศญี่ปุ่นเป็นการรวมตัวกันของบรรดานักแสดงหนัง AV ถึง 25 คนนำโดย โซระ อาโออิ ที่เคยข้ามน้ำข้ามทะเลเล่นภาพยนตร์ไทยที่สร้างความฮือฮามาแล้วเรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ตามด้วย ริน ซากูรากิ ทีนา ยูซูกิ ริสะ คาซูมิ มิโนริ ฮาซิเนะ และ โช นิชิโนะ (
อื้อฮือ! สะเทือนงานสงกรานต์บุรีรัมย์ นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นร่วมงานสงกรานต์จ.บุรีรัมย์ )
ใครอยากไปยกมือขึ้นครับพี่..........
 |
|