| หัวข้อกระทู้ : โดนคำติสวนกลับ แจ้ง info@G-pra.com เปลี่ยนจากคำติ มาเป็น เฉย ๆ เซ็งจริง ๆ |
(N)
เรียน เวปมาสเตอร์ ครับ
เรื่องได้รับคำติสวนกลับ จากผู้ชนะการประมูล
จากรายการ นี้ ครับ
https://www.g-pra.com/auction/view.php?aid=9625904
ผู้ชนะประมูลต้องการให้ส่งพระออกบัตรผมก็ส่งพระออกบัตรตามคำขอ ผลออกมาเป็นบล๊อกแก้มขวามีเส้น แต่ผมตั้งประมูลเป็นบล๊อกอมหมากซึ่งจริง ๆแล้วผมก็ดูเป็นบล๊อกอมหมาก ผลการตรวจสอบออกวันที่ 9 เมษายน 2556 กระนั้นผมก็ได้ส่งเมล์ไปหาผู้ชนะประมูลเพื่อแจ้งผลการตรวจสอบและได้เมล์ตอบกลับมาดังนี้
RE : แจ้งผลการตรวจสอบเหรียญหลวงพ่อคูณปี 17 บล๊อกอมหมาก
ผู้ส่ง : Keattiyos
วันที่ส่ง : 2013-04-10 00:18:51
ข้อความ : คุณสาธิตครับตอนนี้ผมคงไม่สามารถหาเงินมาให้ทัน เพื่อนผมไม่สามรถให้ยืมเงินได้เเล้วเนื่องจากต้องใช้เงินก้อนนี้ในเทศกาลสงกรานกับครอบครัว. หากคุณจะกรุณาผมสามารถจ่ายให้ได้ในวันที่30. ถ้าไม่ผมคงต้องขอสละสิท. ผมไม้ได้มีเจตนาทำให้ทางคุณเสียโอกาสนะครับไม่งั้นผมคงไม่คอยโทรสอบถามรายละเอียด. หลังจากชนะประมูลที่จริงเตรียมเงินไว้เเล้วเเต่เนื่องจากมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินก้อนนี้ไปก่อนจึงไม่สามารถหาเงินมาให้ทัน. อยากให้คุณมองในมุมกลับกันบ้างผมตัดสินใจซื้อพระ17บล็อคอมหมากเเต่ผลตรวจสอบเป็นบล็อคอื่นราคามั่นค่อนข้างต่างกันนะครับเเต่ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธความรับผิดชอบ. สุดท้ายนี้ผมคงต้องกราบขอโทษจริงๆเเละยินดีรับคำติเเต่ก็หวังว่าคุณจะเข้าใจถึงตวามจำเป็น
---------------------------------- ข้อความเดิม -------------------------------------
ผู้เขียน : punktae
วันที่เขียน : 2013-04-09 11:05:21
ข้อความ : ผลออกแล้วนะครับได้ "บัตรสภาพสวย" ด้วย ยินดีด้วยครับ
แต่บัตรออกเป็นพิมพ์แก้มขวามีเส้นนะครับซึ่งทาง G-pra
คงเห็นเป็นแก้มขวามีเส้น ชัดเจนกว่า อมหมาก รายละเอียดถ้าไม่เข้าใจโทรสอบถามได้นะครับ
ยอดเงินที่ต้องโอนคือ 19000+100 ค่าบัตรตามกฏ = 19100 บาท
34 # 3อจ560404-117 EI489925782TH keattiyos + punktae (171627) ส่งพระตรวจสอบ 1 องค์ พระแท้สามารถออกบัตรได้ 1 องค์
*** เหรียญหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ พิมพ์แก้มขวามีเส้น เนื้อทองแดง ปี 2517 จ.นครราชสีมา (สภาพสวย)***
ข้อความตามด้านบนพี่ ๆ คิดว่าอย่างไรครับตอนชนะประมูลทั้งส่งเมล์ทั้งโทรศัพท์มาเร่งผมว่าส่งพระออกบัตรหรือยังทั้ง ๆที่เพิ่งผ่านไป 2 วัน สอบถามอยู่ตลอดจนผลออกผมส่ง mail ไปหาก็ได้ mail ส่งกลับมาตามข้อความข้างต้น ผมจึงตัดสินใจให้คำติ แต่กลับโดนคำติสวนกลับดังนี้ครับ
***ข้อความที่ผมให้คำติ***
ให้ผมส่งพระออกบัตร แต่เมื่อบัตรออกดันบอกไม่พร้อม ผมคงรอการชำระเงินตามคำขอคุณไม่ไหวนะครับ ขออนุญาติให้คำติครับ
# ปรับปรุงคำติโดย webmaster14 17/4/2556 #
***คำติสวนกลับ***
ผมก็ขอติคุณเหมือนกัน ไอ้ที่ว่าบัตรพร้อมเนี้ย มันผิดบล็อคนะ
คุณขายผมเหรียญหลวงพ่อคูณปี17บล็อคอมหมากเเต่ผลตรวจสอบเป็นบล็อคเเก้มขีด บ๋วยสุดเลยนะราคาก็ต่างกันด้วย จริงๆการซื้อขายควรจะโมฆะเเล้วละรายละเอียดไม่ตรงกับที่ตั้งประมูล คุณจะมาบอกดูเป็นบล็อคอมหมากหรืดดูพลาดมันก็คงไม่ถูกเหมือนกัน คุณถือตัวพระอยู่ในมือนิ ผมก็พิจารณาจากคำเสนอขายของคุณ
ทางผมเห็นคุณออกบัตรมาเเล้วก็เกรงใจเลยอยากรับไว้เเต่ก็ขอเลื่อนวันโอนเงินมาหน่อยพอดีมันติดสงกรานด้วย มีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินก้อนนี้ เเต่ถ้าคุณจะเอาเเปะๆผมก็คงต้องขอใช้สิทในการติด้วยเหมือนกัน
# ปรับปรุงคำติโดย webmaste14 17/4/2556 #
ให้คำติผมกลับแล้วยังว่าผมมาในคำติอีกว่าขอเลื่อนการโอนมาหน่อย มันไม่หน่อยแล้วครับผลออกวันที่ 9 เมษายน คุณขอเลื่อน 30 เมษายน มันหน่อยตรงไหนครับ
*** ครั้นเมื่อผมส่งเมล์ไปแจ้งกับทาง info@g-pra.com ก็ได้รับการแก้ไขคำติเป็นที่เรียบร้อยผมก็หลงดีใจว่าเออเค้าทำงานไวดีนะ พอดูให้ละเอียด เอ้าดันเปลี่ยนจากคำติ มาอยู่ เฉย ๆ แทน พอดูละเอียดอีกนิดตามไปดูผู้ชนะประมูลคู่กรณีเปลี่ยนเหมือนกันกับผมเป๊ะเลย พี่ ๆ คิดว่ายังไงบ้างครับผมซวยซ้ำซวยซ้อนมั้ยเนี่ย แล้วผมผิดด้วยเหรอครับ
****รบกวน Webmaster พิจารณาให้ถี่ถ้วนกว่านี้ครับ และ เสริมอีกนิดไอ้คำว่า เฉย ๆ เนี่ย ผมประมูลพระเมื่อได้รับพระแล้วไม่ถูกใจส่งพระคืนตามกฏ 3 วันก็พระมันต่างจากรูปโดยสิ้นเชิง ผมโดนคำว่า เฉย ๆ มา 2 ดอกแล้วครับ ซึ่งผมก็คง เฉย ๆ ไม่ได้แล้วครับ |
|
|