 (N)

1. สำหรับสมาชิกที่โหวต และผ่านมาเห็นกรุณาให้ความรู้เพิ่มเติมด้วย ถ้าให้ดีมีรูปมาลง ให้ชัดเจน ผมจะโพสน์ ขอโทษ และขอบคุณท่าน ทันทีครับ
2. สำหรับเพื่อนสมาชิกทุกท่าน ที่ผ่านมาเห็น หากมีคำแนะนำ เรียนเชิญให้ข้อมูลนะครับ ยินดีน้อมรับทุกความเห็น ด้วยความเต็มใจ
ข้อความที่ส่งให้ Web Master ตรวจสอบ มีดังนี้.-
จากรายการประมูล
https://www.g-pra.com/auction/view.php?aid=10247978
หลังจากพระมีผู้ประมูลถึงขั้นต่ำแล้ว
ได้มีผู้โหวต พระแท้ข้อมูลไม่ถูกต้อง 2 ราย โดยมีข้อความว่า
[ความเห็นที่ 1] พระต้องมีโค๊ต (ร) ครับ ขอบคุณครับ
[ความเห็นที่ 2] ยืนยันอีก 1เสียง ข้อมูลไม่ถูกต้อง ขอบคุณครับ
ทั้งนี้ผมได้ตั้งหัวข้อการประมูลว่า
[S][o][n][g] เหรียญเสมา หลวงปู่รอด วัดบางน้ำวน จ.สมุทรสาคร (สร้างย้อนรุ่นแรก) เนื้อทองแดงผิวไฟ สวยเดิมไม่ผ่านการใช้ [S][o][n][g]
ซึ่งได้แจ้งชัดเจนแล้วว่า เป็นเหรียญสร้างย้อนรุ่นแรก จึงไม่น่าเป็นเหตุที่จะมีข้อมูลผิดพลาด สำหรับโค๊ตตัว ร ที่ผู้โหวตอ้างถึง พบว่าเป็นเหรียญคนละรุ่นกัน โดยหากมีโค๊ตตัว ร ตอกที่สังฆฎิ จะเป็นรุ่นสร้างโบสถ์ ซึ่งรูปแบบเหรียญด้านหน้าจะไม่เหมือนกับเหรียญนี้เลย ลองตรวจสอบดูครับ
จากข้อมูลดังกล่าวข้างต้น เมื่อทาง Web. ได้กรุณาตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ผมใคร่ขอให้ Web. ตรวจสอบเจตนาของผู้โหวตทั้ง 2 รายนี้ด้วย ว่าเป็นไปโดยมีเจตนาสุจริตหรือไม่ รบกวนช่วยแจ้งผลให้ทราบด้วย จักขอบคุณยิ่ง
จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา
nakornc |
|