***** ท่านสมาชิกผู้ตั้งประมูลสามารถลงตั้งประมูลพระแท้ แต่ไม่ทราบที่ ได้ตามหมวดข้างต้นได้เลยค่ะ "โดยผู้ตั้งประมูลจะต้องรับประกันพระแท้ตามกฎ กติกาเว็บไซต์ฯ เหมือนกระดานปกติ" และ ผู้ชนะประมูลสามารถแจ้งส่งตรวจสอบพระเครื่องได้ตามกฏ กติกาฯ ค่ะ
***พระแท้ แต่ไม่ทราบที่ กฎก็จะเหมือนกับพระแท้ทราบที่ "โดยผู้ตั้งประมูลจะต้องรับประกันพระแท้ตามกฎ กติกาเว็บไซต์ฯ เหมือนกระดานปกติ"
6.5 กรณีชนะประมูลพระเครื่องหลักพันต้น ที่ ** ไม่มีบัตรรับรองฯ ** ( พระเครื่องราคา 1000-4999 บาท ) ผู้ชนะประมูลสามารถแจ้งให้ผู้ตั้งประมูล ส่งพระเครื่องมาตรวจสอบที่สถาบันการันตีพระ ** ก่อนโอนเงิน ** ได้ โดยผู้ชนะประมูลจะต้องแจ้งให้ผู้ตั้งประมูล ทราบภายใน 24 ชั่วโมงหลังปิดประมูลทางเมล์บ๊อกซ์เท่านั้น
6.5.1 เมื่อผู้ตั้งประมูลได้รับแจ้งแล้ว จะต้องดำเนินการส่งพระเครื่องพร้อมแนบค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบพระเครื่องอัตราพิเศษ 350 บาท + ค่าธรรมเนียมบรรจุและจัดส่งพระคืนทางพัสดุไปรษณีย์ EMS 150 บาท รวมเป็น 500 บาท ( กรณีพระบูชาคิดตามอัตรานี้ ) ( ค่าธรรมเนียมนี้จะคิดเฉพาะการออกผลพระแท้ออกบัตรฯได้และพระเก๊เท่านั้น หากทางสถาบันฯ ไม่ออกผลการตรวจสอบหรือออกผลแท้ยังไม่รับออกบัตรฯ ทางสถาบันฯ จะคืนค่าธรรมเนียมส่วนนี้จำนวน 150 บาทเป็นคูปองการันตีพระ ) และ ผู้ชนะประมูลจะต้องโอนเงินค่าพระเครื่องพร้อมค่าตรวจสอบพระเครื่อง 500 บาท ให้กับผู้ตั้งประมูลภายใน 3 วัน หลังจากมีการแจ้งผลการตรวจสอบทางหน้าเว็บไซต์ฯ และหากผู้ชนะประมูล ***ไม่ใช้สิทธิ์นี้ *** แสดงว่าผู้ชนะประมูลท่านนั้น ยินดีที่จะยอมรับปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้น เมื่อมีปัญหาในการคืนพระเครื่อง หรือ มีปัญหาในการรับเงินค่าพระเครื่องคืน
6.5.2 หากผลการตรวจสอบพระเครื่องเป็นพระแท้ แล้วผู้ชนะประมูลไม่ชำระเงินค่าพระเครื่อง ผู้ชนะประมูลจะต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบพระเครื่อง 500 บาทนี้ทุกครั้ง
6.5.3 เมื่อผลการตรวจสอบเป็นพระเครื่องแท้แต่ยังไม่สามารถออกบัตรฯได้ หากผู้ชนะประมูลไม่ขอรับพระ ผู้ชนะประมูลจะต้องเป็นผู้ออกค่าธรรมเนียมเข้าระบบตรวจสอบ 200 บาทและค่าธรรมเนียมการบรรจุและจัดส่งพระคืน 150 บาท รวมเป็นเงิน 350 บาท ให้แก่ผู้ตั้งประมูล
6.5.4 เมื่อผลการตรวจสอบเป็นไม่สรุปผล ไม่มีข้อมูล หากผู้ชนะประมูลไม่ขอรับพระ ผู้ชนะประมูลจะต้องเป็นผู้ออกค่าธรรมเนียมบรรจุและจัดส่งพระคืน 150 บาท ให้แก่ผู้ตั้งประมูล
6.5.5 หากผู้ชนะประมูลไม่คืนค่าธรรมเนียมฯ ตามข้อที่ 6.5.2 ถึง ข้อที่ 6.5.4 นี้ ผู้ตั้งประมูลสามารถแจ้งเรื่องมาที่ไลน์แอด @g-pra.info ทางเว็บไซต์ฯจะติดตามค่าธรรมเนียมนี้ให้จนแล้วเสร็จ และผู้ชนะประมูลที่ได้รับ ** คำติ ** ด้วยเหตุผลไม่ชำระเงินค่าธรรมเนียมฯนี้ จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ตามกฎ กติกาข้อนี้ได้อีก ซึ่งเมื่อชนะประมูลครั้งต่อไป สมาชิกท่านนั้นจะต้องโอนเงินค่าพระเครื่อง+เงินค่าตรวจสอบพระเครื่อง 500 บาทให้ผู้ตั้งประมูลก่อนเท่านั้น
*****6.5.4 เมื่อผลการตรวจสอบเป็นไม่สรุปผล ไม่มีข้อมูล หากผู้ชนะประมูลไม่ขอรับพระ ผู้ชนะประมูลจะต้องเป็นผู้ออกค่าธรรมเนียมบรรจุและจัดส่งพระคืน 150 บาท ให้แก่ผู้ตั้งประมูล
*****คุณ midori ลองสอบถามผู้ตั้งประมูลดูนะครับว่าเขาเอา "กฎ" ข้อไหนมาใช้กับคุณ |
|