ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : พระสีวลีหลวงปู่หลอด



(N)


ชื่อบัญชี นายปริญญา
สาขาย่อยอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
เลขที่ 744 - 2 - 55321 - 6
พระอยู่ในสภาพเดิมๆ สนใจติดต่อ 084-6935029
ท่านใดสนใจพระรายการใด กรุณาโทรสอบถามก่อน ว่ารายการนั้นยังอยู่หรือเปล่า
รับประกันพระแท้ ( ทุกรายการ ) ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับพระแล้ว
พระปลอมยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ( ไม่มีการหัก )
แต่พระที่คืนมานั้นต้องอยู่ในสภาพเดิมๆ
ท่านใดที่โอนเงินแล้ว ช่วยโทรแจ้งด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว
ในการจัดส่งพระไปให้ท่านครับ

โดยคุณ ปฐมกรรมฐาน (231)  [พ. 26 มิ.ย. 2556 - 18:47 น.]



โดยคุณ ปฐมกรรมฐาน (231)  [พ. 26 มิ.ย. 2556 - 18:48 น.] #2880504 (1/6)


(N)
หลวงปู่หลอด ท่านเป็นผู้ทรงธรรมธาตุมานานแล้ว ชานหมากท่านก็แปรสภาพเป้นพระธาตุ มรกตครึ่งทับทิมครึ่ง เกศากลายเป็นพระธาตุเม็ดๆๆ แก้วใส เม็ดดอกพิกุลบ้าง เกศาบางส่วนกลายเป็นลวดทองคำ ตั้งแต่ทรงขันธ์อยู่ ขันธ์ 5 หลวงปู่ เช่น ตะโจ หนัง ขน เล็บ เกศา เลือด ที่อยู่ในเจดีย์ปโมทิตเจดีย์ได้แปรสภาพเป้นพระธาตุไปจนหมดสิ้น

ไม่ น่าล่ะ หลวงปู่บุดดา ถึงให้ศิษย์มากราบหลวงปู่บ่อยๆแล้วยกย่องว่า "เป็นพระอรหันต์" มีอยู่คราวหนึ่งหลวงปู่หลอดไปหาท่าน ท่านเจอหลวงปู่หลอด ท่านกราบหลวงปู่หลอด เพราะคุณธรรมเสมอกัน หลวงปู่ต้องรีบกราบคืน กราบกันไปกราบกันมา ด้วยความเคารพในธรรม เนี่ยแหละผู้ทรงธรรมธาตุ ธรรมไม่มีวัย ไม่มีเพศ
เป็นมหาวิมุตติมหานิพพาน ผู้ทรงไว้ซึ่งธรรมธาตุภายในใจ

โดยคุณ ปฐมกรรมฐาน (231)  [พ. 26 มิ.ย. 2556 - 18:48 น.] #2880506 (2/6)
เมื่อพระดีเมืองสิงห์ยกย่องคุณธรรมหลวงปู่หลอด ปโมทิโต

หลวงปู่บุดดา ถาวโร ท่านเป็นพระอรหันต์ที่ทั้งสายธรรมยุติและมหานิกายต่างยกย่องท่าน มีปรจิตวิชาไว ท่านเจ้าคุณนรหรืออุบาสิกาบุญเรือน โตงบุญเติม ได้รับการสอนกรรมฐานจากท่านทั้งสิ้น ท่านเป้นพระผู้รัตนกัตญญูท่านจะเทศน์ธรรมะเป็นเรื่องวิมุตติทั้งสิ้นเช่น ธรรมะคือหนังแผ่นเดี่ยว กายเดี่ยวจิตเดี่ยวเป็นต้น มีลูกศิษยืหลวงปู่บุดดาท่านหนึ่งไปถามองค์ท่านว่า หลวงปู่ พระอรหันต์ยังมีอยู่ในโลกหรือไม่ หลวงปู่บุดดาตอบกลับมาว่า ท่านพระอาจารย์หลอด ที่กรุงเทพก็ใช่ ทำให้บรรดาลูกศิษย์หลวงปู่บุดดาจะมากราบหลวงปู่เสมอ เวลาหลวงปู่บุดดาเจอหลวงปู่ท่านจะกราบหรือไหว้หลวงปู่เสมอ ท่านไม่สนใจเลยว่า พรรษาท่านมากกว่า หลวงปู่ท่านก็จะกราบหลวงปู่บุดดากลับเสมอหรือกราบก่อน หลวงปู่หลอดท่านจะยกย่องหลวงปู่บุดดาตลอดทั้งในเรื่องธรรมะก็ดีเรื่องภูมิ จิตภูมิธรรม หลวงปู่หลอดจะกล่าวเสมอว่า หลวงปู่บุดดาท่านเป็นพระอรหันต์

โดยคุณ ปฐมกรรมฐาน (231)  [พ. 26 มิ.ย. 2556 - 18:48 น.] #2880507 (3/6)
หลวงปู่คำพันธ์ โฆษปัญโญ ยกย่อง พระเครื่องหลวงปู่หลอด


หลวงปู่คำพันธ์ท่านจับพลังพระหลวงปู่หลอดและกล่าวว่า เราไม่รู้หรอกว่าดีอย่างไง สว่างครอบไปหมด คุณธรรมเรายังไม่เท่าท่าน มีพระดีพระเก่งอยู่แถวลาดพร้าว ลูกศิษย์ก็มาเจอหลวงปู่หลอด พระเก่งพระดีที่หลวงปู่คำพันธ์บอกให้มา

โดยคุณ ปฐมกรรมฐาน (231)  [พ. 26 มิ.ย. 2556 - 18:49 น.] #2880510 (4/6)
ไม่ใช่มีเพียงหลวงพ่อสังวาลย์ หลวงปู่บุดดา หรือหลวงปู่คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย ที่ยกย่องเท่านั้น
ยังมีพระอาจารย์อีกเป็นจำนวนมากที่กล่าวถึง ชมเชย และเคารพนับถือต่อหลวงปู่หลอด อาทิเช่น หลวงตามหาบัว
หลวงตาพวง ( พระอรหันต์เดินข้ามแม่น้ำชี ) หลวงปู่อ่อนสา สุขกาโร หลวงปู่บุญหนา วัดป่าโสตถิผล หลวงปู่สรวง วัดศรีฐานใน ( พระน้องชายหลวงตาพวง ) หลวงปู่สาม อกิญจโณ หลวงปู่เหรียญ วรลาโภ เป็นต้น

โดยคุณ ปฐมกรรมฐาน (231)  [พ. 26 มิ.ย. 2556 - 18:51 น.] #2880513 (5/6)
ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี นายปริญญา
สาขาย่อยอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
เลขที่ 744 - 2 - 55321 - 6
พระอยู่ในสภาพเดิมๆ สนใจติดต่อ 084-6935029
ท่านใดสนใจพระรายการใด กรุณาโทรสอบถามก่อน ว่ารายการนั้นยังอยู่หรือเปล่า
รับประกันพระแท้ ( ทุกรายการ ) ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับพระแล้ว
พระปลอมยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ( ไม่มีการหัก )
แต่พระที่คืนมานั้นต้องอยู่ในสภาพเดิมๆ
ท่านใดที่โอนเงินแล้ว ช่วยโทรแจ้งด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว
ในการจัดส่งพระไปให้ท่านครับ

โดยคุณ มหาชาญพระเครื่อง (443)  [ส. 26 ต.ค. 2556 - 22:09 น.] #3056572 (6/6)


(N)


พระสีวลีหลวงปู่หลอดมีพระธาตุเสด็จมาเป็นปุยขาวๆแปลกมากครับ

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1