ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : พระปิดตายันต์ยุ่งไตรมาส รุ่นแรก รวยทันใจ - เนื้อเงิน - 1 ใน 20 องค์ หลวงปู่ทองสุข วัดตะเคียน พระอริย



(N)


วัตถุมงคล รุ่นแรก รุ่นรวยทันใจ หลวงปู่ทองสุข วัดตะเคียน จ.พระนครศรีอยุธยา
หลวงปู่ทองสุขท่านว่า “ พระปิดตานี้หนาเป็นของไม่ธรรมดาเพราะทำด้วยแร่กายสิทธิ์หลอมด้วยยันต์โบราณทำตามฤกษ์ผานาทีเพื่อให้ดีที่สุด ให้คุณคนใช้ ให้พรคนช่วย ให้สร้างเนื้อสร้างตัว ให้หากินคล่องตัว ให้ร่ำรวยทันใจ ให้แคล้วคลาดกำบังภัย พระปิดตานี้มีเจ้าของทุกองค์ไม่ต้องแย่งกัน...ถ้าไม่ใช่เจ้าของก็ไม่มีสิทธิ์ได้ครองหรอก ถ้าไม่ใช่คนที่ควรได้ หาอย่างไรก็ไม่ได้ ถ้าคนมันจะได้มันได้เลย ” งานกฐินใครมาต่างก็แย่งกันไปคนละองค์สององค์ ศิษย์คนไกลรู้ช้า อาจอดได้ ใครรู้ไวอย่าช้า เดี๋ยวจะมาเสียดายทีหลัง
หลวงปู่ทองสุข เพชรแท้เมืองคนดีกรุงศรีอยุธยา มีครูดีสอนสั่งมอบวิชาเด็ด หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค หลวงพ่อแป้น วัดเสาธงใหม่ หลวงพ่อหน่าย วัดบ้านแจ้ง หลวงพ่อลำภู วัดไก่จัน หลวงพ่อริ้ว วัดตลาดเกรียบ หลวงพ่อเจิม วัดตะเคียน หลวงปู่หลี วัดเสนาสนาราม หลวงพ่อรวย วัดศาลาแดง หลวงพ่ออุป วัดตานิม หลวงพ่อมาก วัดโตนด หลวงพ่อหวาน วัดดอกไม้ พระหนุ่มไฟแรงครูที่ใหนดีเรียนดะ ได้หมด

ปัจจุบันหลวงปู่ทองสุข อายุ ๙๔ ท่านเป็นสหธรรมมิกกับพระเกจิในอยุธยาหลายรูปอาทิ หลวงปู่ดู่ วัดสะแก หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์ หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดศาลาปูน หลวงพ่อทองหล่อ วัดโปรดสัตว์ หลวงพ่ออุ่น วัดตานิม ไม่มีใครรู้ เพราะท่านไม่อยากดัง อยากอยู่เป็นหลวงตาเฝ้าวัด ใครไปใครมาท่านรดน้ำมนต์ให้โชคดีกันทุกคน รถป้ายแดงมาเจิมกันไม่ขาดสายเพราะได้ดิบได้ดีลือกันทั่ว
ท่านเคยบอกไว้ “ถ้าท่านตายไม่ต้องเผา ถ้าเผาก็จะไม่ไหม้ไฟ”

หลวงพ่อหน่าย วัดบ้านแจ้ง ออกปากชม “ หลวงพ่อทองสุขวัดตะเคียนจิตเป็นหนึ่งเดียวถ้ายอมเสกเป่าอะไรรับรองว่าดีแน่ ”

หลวงปู่ดู ท่านรับรองไว้ว่า “ หลวงพ่อท่านพ้นเหนือโลกแล้วล่ะเสียดายเป็นเสือซ่อนเล็บจะแนะใครทีท่านมาสกิดห้ามเอาไว้ ”

หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน พูดเป็นนัยไว้ทุกครั้งที่คนบางปะหันไปกราบ “ มีเพชรน้ำเอกที่วัดตะเคียน ”

พระอุปัชฌาย์ทองสุข หรือ พระครูอมรวุฒิคุณ แห่งวัดตะเคียน ท่านรักสันโดษ มีความเป็นอยู่อย่างเรียบง่าย ชอบเจริญสมถะวิปัสสนากรรมฐานยู่ตามป่าช้าเป็นประจำ ท่านจึงเป็นพระเถระที่ทรงอภิญญา มีวาจาดั่งพระร่วง พูดอย่างไร เป็นอย่างนั้น ให้พรใครแล้วได้ดีทุกคน ท่านจึงเป็นที่ศรัทธาของคนอำเภอบางปะหัน บารมีของท่านไปไกลยังต่างประเทศทุกปีจะมีต่างชาติมากราบท่าน พระเกจิผู้บริสุทธิ์ผ่องแผ้วทั้งทางโลกและทางธรรม ถือมรรคน้อยสันโดด ไม่ยึดติดในโลก โกรธหลง มีญาณสมบัติแก่กล้า พูดน้อยใจดี มีศีลบริสุทธิ์ ปฏิปทาน่าเลื่อมใส เป็นพระสุปฏิปันโนที่กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ สืบทอดไสยเวทย์อาคมจากครูบาอาจารย์มากมายหลาย หลวงปู่ทองสุข ท่านเป็นพระเก่งมากองค์หนึ่งของอยุธยา แต่ไม่ยอมเปิดเผยตัว ท่านไม่เคยสร้างวัตถุมงคลใดๆ ทั้งๆที่มีลูกศิษย์ลูกหาร้องขอกันมานาน
ปิดตายันต์ยุ่งไตรมาสรวยทันใจ รุ่นแรก
รุ่นแรกของหลวงปู่ทองสุข ท่านตั้งใจสร้าง ตั้งใจเสก มีดีเท่าไหร่ ใส่ลงจนหมด โดยเฉพาะวัตถุอาถรรย์ที่นำมาหลอมล้วนหายาก เช่น เหล็กน้ำพี้, หล็กไหลดำ, เหล็กไหลตาน้ำ, ทองคำดำ, พญาสมิงเหล็ก, เหล็กไหลบารมี, โคตรเหล็กไหล, เหล็กหลบ, แร่บางใผ่, แร่เกาะล้าน , หล็กไหลขาว, เหล็กเปียก, ทองคำขาว, สังฆวานร (ชินวรสังฆวานร), แร่เงินยวง, หยดน้ำฟ้า, วัชระธาตุ, เพชรหน้าทั่ง, แร่เพชรทอง, ข้าวตอกพระร่วง,แร่เงิน, แร่ทอง,ขวานฟ้า, แร่ทรายทอง,แร่ทรายเงิน, เขี้ยวหนุมาณ, เพชรน้ำค้าง, มณีนาคราช, แผ่นยันต์ 108 และนะปัถมัง 14 ยังมี พระปิดตาวัดท้ายย่าน , พระปิดตาวัดห้วยจระเข้, พระปิดตาวัดโมสี, พระปิดตาวัดทอง ,พระปิดตาวัดหนัง เรียกได้ว่าครบเบญจภาคีพระปิดตา มีเงินก็หาซื้อกันไม่ได้ แต่ครั้งนี้เพื่อให้ดีที่สุดหลวงปู่ทองสุข จึงได้นำทั้งหมดมาหล่อหลอมให้หมด หลวงปู่บอกไม่ดีให้โยนทิ้งเลย ฉันตั้งใจสร้างตั้งใจเสกเพื่อให้คนใช้ ถ้าทำไม่ดีใช้ไม่ได้เลิกทำ วันที่ปลุกเสกใหญ่ฉันลงเต็มกำลังครบทุกด้าน ครูบาอาจารย์ฉันมากันเต็มโบสถ์ ฉันขอท่านหมดทุกอย่าง ให้ได้ครบทั้ง โชคลาภ เมตตา มหานิยม แคล้วคลาด คงกระพัน เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ศัตรูพินาศเมื่อคิดร้ายกับเราเหมีอนปิดตายันต์ยุ่งของฉันใครคิดไม่ดีชีวิตมันก็จะยุ่งฉันนั้น คนที่ใช้ของฉันคิดดีทำดีก็ยุ่งแบบรวยทันใจ คิดอะไรได้ไว เมื่อรวยแล้วอย่าลืมทำบุญสร้างบารมีให้ตัวเองด้วย ปิดตารุ่นแรกฉันสร้างไม่เยอะ ใครอยากได้ให้ลองเอาไปใช้ อีกหน่อยคงหาไม่เจอ เมื่อใช้แล้วจะได้รู้ได้เห็นเอง ขอให้จงสำเร็จเป็นเจ้าคนนายคนร่ำรวยทุกๆคนนะ ถ้าเดินทางไปทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ หรือเข้าป่า สวดภาวนากำปิดตารุ่นแรกนี้ไว้จะคลาดแคล้วจากภัยอันตรายทั้งปวง เจรจาสิ่งใดสำเร็จหมด
จำนวนการจัดสร้าง เนื้อเงิน สร้าง 20 องค์ เนื้อนวะ สร้าง 208 องค์ เนื้อมหาชนวน สร้าง 652 องค์ และ เนื้อทองระฆัง สร้าง 759 องค์

โดยคุณ พ่อลูกอ่อน (200)  [ส. 25 ม.ค. 2557 - 19:37 น.]



โดยคุณ พ่อลูกอ่อน (200)  [ส. 25 ม.ค. 2557 - 19:37 น.] #3187160 (1/4)


(N)


ทุกอย่างเดิมหมด ไม่มีตำหนิ เนื้อนี้หายากที่สุด

โดยคุณ พ่อลูกอ่อน (200)  [ส. 25 ม.ค. 2557 - 19:41 น.] #3187166 (2/4)
ราคาบูชา 18,000 บาท

เบอร์ติดต่อ 095-9102260
ชื่อบัญชี สมภพ บัณฑิต
ธ.ไทยพานิชย์
บัญชีประเภท ออมทรัพย์
เลขบัญชี 269-204784-2

โดยคุณ พาทิศ (1)  [พ. 29 ม.ค. 2557 - 01:12 น.] #3196644 (3/4)
มีตอกโค้ดไหมครับ ขอรูปชัด ๆ ครับ

โดยคุณ พ่อลูกอ่อน (200)  [พ. 29 ม.ค. 2557 - 19:40 น.] #3197743 (4/4)
ปิดตาหลวงปู่ทองสุข ไม่มีโค๊ดครับผม
แต่เนื้องเงิน สร้างแค่ 20 องค์ครับ

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1