 (D)

***NEW!!!พระ (ผงกระดูกผี) วัดโพธิ์ แรง!!!และ(โคตร)เฮี้ยนที่สุด ปกป้องคุ้มครอง ป้องกัน เสี่ยงโชคลาภดีมากๆๆ***
ในสมัยสงครามอินโดจีนนั้น ประเทศไทยเป็นจุดยุทธศาสตร์หนึ่งที่ถูกเครื่องบินของฝ่ายสัมพันธมิตรทิ้งระเบิด จนสร้างความเสียหายแก่ผู้คนเป็นจำนวนมาก พระเกจิอาจารย์ขณะนั้น หลายๆท่านจึงได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมาแจกจ่ายทหาร ตำรวจ อาสาสมัคร และประชาชน เพื่อสร้างขวัญ กำลังใจ
โดย "พระอาจารย์หนู" แห่งวัดโพธิ์ ท่าเตียน ท่านก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ที่แปลกกว่าก็คือที่จะเล่าให้ฟัง ดังต่อไปนี้ กล่าวคือ พระอาจารย์หนูท่านเป็นพระสงฆ์จาก จังหวัดสุรินทร์มีเชื้อสายเป็นชาวเขมร (ส่วย)ซึ่งก่อนหน้านั้นท่านได้เดินทางมาจำพรรษาอยู่ที่วัดโพธิ์แห่งน้ี ซึ่งท่านมีวิชาอาคมแก่กล้า และเชี่ยวชาญทางพระเวทย์วิิทยาคม กับไสยศาสตร์เป็นอย่างมาก เมื่อเห็นชาวบ้านเสียขวัญกำลังใจ จึงได้เมตตาสร้างพระเครื่องขึ้นมาเพื่อแจกประชาชนนำไปป้องกันอันตรายจากการทิ้งระเบิด และเนื่องจากพระอาจารย์หนูท่านมีความชำนาญในวิชาอาคมและไสยศาสตร์ ในการสร้าง พระเครื่องของท่านจึงได้ดำเนินการแบบพิศดารผิดไปจากการสร้างพระเครื่องของอาจารย์อื่นๆ ท่านไม่เอาวัตถุจำพวกโลหะ ผงวิเศษ หรือ ดินมาสร้าง แต่ท่านได้นำเอา "เถ้ากระดูกผีของคนตาย" ซึ่งตามหลักของวิชาไสยศาสตร์ถือว่าเป็น "วัตถุอาถรรพ์" ชนิดหนึ่ง มาเป็นมวลสารหลักในการสร้างองค์พระ ซึ่งในการสร้างพระอย่างนี้นั้นต้องเป็นผู้ที่มีวิชาอาคมแก่กล้าเชี่ยวชาญถึงจะสามารถทำได้ เพราะของแบบนี้ย่อมมีแรงอาถรรพ์อยู่ในตัว โดยพระอาจารย์หนูได้ทำพิธีพลีกรรมก่อนทุกครั้งตามหลักวิชาที่ท่านร่ำเรียนมา แล้วพระอาจารย์หนูยังได้เอา "ว่านโพง" มาบดให้ละเอียดผสมรวมเข้าไปด้วย สำหรับ "ว่านโพง" นี้ มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "ว่านกระสือ" เชื่อกันว่าเป็นว่านที่มีวิญญาณสิงอยู่ มักขึ้นอยู่ตามป่าลึก ซึ่งหากมีคนหรือสัตว์พลัดหลงเข้าไปก็อาจจะถูกวิญญาณที่สิงอยู่ในต้นว่านดูดเลือดกินจนตายไป ซึ่งว่านชนิดนี้เกจิอาจารย์ไสยศาสตร์ที่มีวิชาอาคมชอบเลี้ยงเพื่อไว้เฝ้าบ้าน หรือบางทีก็ใช้วิชาอาคมสะกดให้วิญญาณออกไปทำร้ายศัตรู
การเลี้ยงว่านโพงหรือว่านกระสือนี้จะเลี้ยงยากกว่าว่านชนิดอื่นๆ ต้องเป็นผู้มีวิชาอาคมแก่กล้าจริงๆเท่านั้นถึงจะเลี้ยงได้ และการเลี้ยงต้องใช้ "เลือดสดๆ" ของสัตว์ต่างๆ มารดที่ต้นว่านแทนการรดด้วยน้ำเปล่าธรรมดาเหมือนพืชทั่วไป ซึ่งพระอาจารย์หนูท่านได้ทำพิธี "ขุดว่าน" ตามตำรา แล้วเอาหัวว่านมาตากให้แห้ง บดเป็นผงให้ละเอียด ผสมกับเถ้ากระดูกผีของคนตาย รวมเข้าด้วยกัน สร้างเป็นพระเครื่องขึ้นมา
ส่วนในเรื่องการปลุกเสกนั้น พระอาจารย์หนูท่านไม่ได้จัดปลุกเสกแบบพิธีพุทธาภิเษก เพราะเห็นว่าเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ และประเทศไทยอยู่ในภาวะขับขัน แต่ท่านปลุกเสกด้วยวิชาอาคมตามตำราที่เรียนมาด้วยตัวท่านเพียงท่านเดียว
ในการสร้างพระผงกระดูกผีของพระอาจารย์หนูมีจำนวนไม่มากนัก ตอนแรกๆ ก็ไม่ค่อยมีคนสนใจกันเท่าไหร่ เพราะกลัวไปว่า สร้างมาจากวัตถุอาถรรพ์ดังกล่าว แต่พอคนที่ได้รับแจกไปแล้วมีประสบการณ์กันมาก ปากต่อปากก็เล่าลือต่อๆ กันไป จึงมีคนแห่มาขอกันมากมาย เพราะแต่ละคนที่มีพระผงกระดูกผีของพระอาจารย์หนูล้วนแต่มีประสบการณ์รอดพ้นจากอันตรายต่างๆ ได้อย่างเหลือเชื่อ คนที่ไม่มีก็อยากได้ อนึ่ง มีเรื่องเล่าติดปากกันมานานแล้ว เกี่ยวกับพระผงกระดูกผีของพระอาจารย์หนูรุ่นนี้ว่ามีคนนำไปใช้แล้วมีปรากฏการณ์ที่แปลกๆ ประหลาด ไม่น่าเชื่อ เช่น เดินกลางคืนคนเดียวในที่เปลี่ยวกลับมีคนอื่นเห็นว่าเดินกันหลายคน อย่างนี้เป็นต้น และยังมีประสบการณ์ที่แปลกๆ กว่านี้อีกมาก แต่เท่าที่รับฟังมาก็ไม่ค่อยได้ยินว่าพระผงกระดูกผีของพระอาจารย์หนูโทษกับคนใช้ผู้ใดเลย เนื่องจากพระอาจารย์หนูนั้นได้ทำพิธีพลีกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้สะกดตามตำราไว้ก่อนแล้ว จึงไม่ให้โทษแก่ผู้ใช้แต่อย่างใด เพียงแต่ว่าคนใช้หากมีโอกาสก็ควรจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าของเถ้ากระดูกผีที่นำมาสร้างพระเครื่องบ้างก็ยังดี
พระผงกระดูกผีพระอาจารย์หนูนั้นจึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีอาชีพเสี่ยงภัย รับราชการทหาร (และโดยเฉพาะตาม 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ หรือผู้ประกอบอาชีพที่ต้องมีหน้าที่เดินทางไกล หรือทำงานกลางคืน หรือต้องไปธุระตอนกลางคืนเสมอๆ หรือผู้ต้องอยู่เฝ้าบ้านเฝ้าเรือกสวนไร่นา เพียงคนเดียว ควรมีไว้แขวนบูชาติดตัวอย่างเป็นเนืองนิจ พุทธคุณแรงมากๆๆๆ
เนื่องจากปลุกเสกให้เน้นหนักไปทางด้านคุ้มครอง เตือนภัย ยามมีเหตุคับขัน และเมตตา มหานิยม และเรียกโชค-เร่งลาภ
หรือท่านผู้ใด้มีใจใฝ่ทางด้านเสี่ยงโชคทุกชนิด ก็ควรมีไว้พกติดบูชาอย่างเป็นเนืองนิจ (หากงวดใดมีโชคลาภ จะมีเสียงคนแว่วมาบอก ในฝัน ตอนสะลึมสะลืม ช่วงประมาณสัก ตี 4 ตี 5 จะมาเป็นประจำ) หรือหากจะเกิดเหตุอะไรกับเราจะตะโกน เอะอะมะเทิ่ง!!! ทั้งๆที่ในบ้านไม่มีใคร หรือนอนกันหมดแล้ว ก็ไม่ต้องตกใจ!!!แต่ประการใด เขามาเตือนให้รู้ว่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้น (ถ้าตะโกนนี้จะเกิด "เรื่องไม่ดี" แต่ถ้าเสียงมาแบบเบาๆ นิ่มๆ ไม่ตะโกน!!! จะเป็น "เรื่องดี" ลองดูน่ะครับ เจอมากับตัวแล้ว) องค์นี้เป็นพิมพ์พระกรุวัดสามปลื้ม (สามเหลี่ยมใหญ่) สีออกหม่นๆ สวยงามมากๆๆๆ เห็นเม็ดมวรสารเด่นชัดเจน จึงน่าใช้งานมากๆๆๆ ครับ ผู้ที่นิยม และศรัทธาไม่ควรพลาด รวมทั้งผู้นำ นักการปกครอง หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นักพูด นักขาย นักเจรจา นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน นักการทหาร ตำรวจ พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาด ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง พุทธคุณแรงเกินราคา (คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม ฯลฯ เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย จึงคุ้มค่ามากๆๆๆ ครับ) เชื่อถือได้ จึงน่าใช้งานมากๆๆๆๆ ครับ ไม่มีเข้าตัว (ทำการพลีกรรมทุกขั้นตอน)
ช่วงนี้ "นาทีทอง" ครับ สอบถามราคากันได้น่ะครับ ไม่แพงอย่างที่คิด จัดไปในราคาพิเศษเบาๆ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาท ด้วยน่ะครับ) ส่งรวดเร็วทันใจ หุ้มกันกระแทกให้อย่างดี ใครเจรจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง อัธยาศัยถูกคอ ถูกใจกัน อาจได้ของดีราคาถูกไปใช้งาน รีบๆ หน่อยน่ะครับ (ของดี แรงๆๆ ราคาถูก พออยู่ได้ คือหัวใจของลูกค้าของเรา)
ผู้ที่สนใจ โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น) |