| หัวข้อกระทู้ : ***NEW!!!มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ (มหาฤาษีชั้นสูง) แรงด้วยอิทฤทธิ์ มหาเสน่ห์ชั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด |
 (D)

***NEW!!!มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ (มหาฤาษีชั้นสูง) บรมครูเหล่าทวยเทพ อาจารย์ของฤาษี 108 ตน แรงด้วยอิทฤทธิ์ มหาเสน่ห์ชั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เรียกโชคเรียกลาภ***(รายการแนะนำ)
(และมีรายการแนะนำที่น่าสนใจอีกหลายรายการให้เลือกชม คลิ๊กที่นี้ได้เลยครับ)
https://www.g-pra.com/webboard/show.php?Category=sale%20&No=91364
"มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ" ท่านเป็นฤาษี ชั้น "มหาฤาษี" ท่านเป็นบรมครูของเหล่าทวยเทพต่างๆ มากมาย และเป็น "มหาอาจารย์" ของบรรดาฤาษีต่างๆ จำนวนถึง 108 ท่านตน เช่น ฤาษีนารอด ฤาษีนาราย ฤาษีอิศวร ฤาษีตาไฟ ฤาษีอิสิงหดาบส ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งหากท่านจะคิดทำการใหญ่ หรือ จะกระทำการสิ่งใดๆ ท่านจะต้องทำการบูชาผู้เป็นใหญ่ "ก่อนเสมอๆ" เพื่อ "ขอพร" ให้สำเร็จสมความมุ่งมั่่นตามที่เราสุดแต่จะปรารถนา เปรียบเสมือนดั่งเรามี "ผู้หลักผู้ใหญ่" คอยหนุน เป็นแบล็กอัพ และค้ำจุนเราอยู่เบื้องหลัง การงานสิ่งใดย่อมสำเร็จไปได้ด้วยดี ผู้ที่ไม่มี "ผู้หลักผู้ใหญ่" คอยหนุน และค้ำจุนอยู่เบื้องหลัง หากจะคิดทำการใหญ่ หรือ จะกระทำการสิ่งใดๆ การนั้นๆๆ ย่อมไม่สำเร็จ หรือ การนั้นๆๆ อาจจะสำเร็จได้ แต่ก็เต็มไปด้วยความลำบาก เหนื่อยยาก แสนลำเข็ญ ติดขัด หรือ มีอุปสรรคต่างๆ นานับประการขวางกั้นอยู่ ฉันใดก็ฉันนั้น
"มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ" องค์นี้จัดสร้างขึ้นด้วยมวลสารอาถรรพ์ (ชนิดพิเศษ) ทางมหาเสน่ห์ และทางมหาโชค มหาลาภล้วนๆ มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น "มหาว่าน" ที่คัดสรรมาอย่างดี เน้นทางด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง และ ด้านเรียกโชค เรียกลาภมาโดยเฉพาะ จำนวน กว่า 400 ชนิด เช่น ว่านราคะ ว่านดอกทอง ว่านมหากำหนัด ว่านสาวหลง ว่านมหาพิศวาส ว่านร้อยชู้ ว่านมหาเศรษฐี ว่านดูดทรัพย์ ว่านเร่งลาภ ฯลฯ เป็นต้น
รวมทั้ง "ผงพยนต์มหาฤาษีแปลงรูป" (กรรมวิธีการทำ "ผงวิเศษ" นี้ เป็นไปตามแบบโบราณของเขมรสายล่างทั้งสิ้น ซึ่งอาจารย์สวัสดิ์เป็นผู้สืบทอดมาจากอาจารย์ "เปล่ง บุญยืน" เกจิสายฆราวาสจอมขมังเวทย์ นามอุโฆษ โดยเฉพาะ) ที่ท่านได้รวบรวมไว้ตั้งแต่เมื่อครั้งสมัยที่ออกเดินธุดงค์แรกๆ
โดยนำมาบดผสมรวมเข้ากัน แล้วนำมากดเป็น "องค์ฤาษี" ลงในบล๊อกทีละองค์ๆ ด้วยมือของท่านเอง แล้วท่านยังได้เมตตารวบรวมเงิน (เหรียญ) จากปากผี (ศพ) ซึ่งเป็น "วัตถุอาถรรพ์" อย่างหนึ่ง ทได้มาจากการพิจารณาปลงอสุภะ (ศพ) จาก 7 ป่าช้า แล้วนำมาหลอมและรีดเป็นให้แผ่นแล้วจึงนำมาลงอักขระเลขยันต์ โดยจารอักขระเลขยันต์ไว้ให้จำนวน 1 ดอก
โดยตะกรุดเงินปากผี (วัตถุอาถรรพ์) นั้นท่านได้เมตตาจารอักขระเลขยันต์ "นะมหาละลวย" (เห็นหน้าเราแล้วเขาจะใจอ่อนระทวย เราว่าอย่างไหน เขาก็จะว่าตามอย่างนั้น) และ "นะมหาลาภ" (เสริมดวงบารมี และอำนาจ ของเราไม่ให้ตกต่ำ หากินคล่อง หมุนเงินทัน มีโชคมีลาภ) แล้วท่านจึงค่อยๆ บรรจงม้วนตะกรุดเงินปากผีอย่างช้าๆ พร้อมทั้งบริกรรมพระคาถาประจุอาคมตามสูตรยันต์นั้นๆ อัดเข้าไปในตะกรุดอย่างพิถีพิถัน (ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ หรือ ผลิตมาจากโรงงานแต่อย่างใด ท่านใช้มือจารทำไปฝังไปทีละดอกๆ) แล้วท่านจึงนำตะกรุดดังกล่าวนำไปฝังลงที่ใต้ฐานองค์ฤาษี
ด้วยมือของท่านเอง
เป็นการเพิ่มศักยภาพ และคุณวิเศษให้แก่ "มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ บรมครูของทวยเทพ อาจารย์ของฤาษี 108 ตน" ให้มีอิทฤิทธิ์มากย่ิงขึ้นอีก
เท่านั้นยังไม่พอ!!! เมื่อเสร็จแล้วท่านยังนำ "องค์ฤาษี" มาคลุกกับ "ผงเกสร" ของดอก "ว่านดอกทอง" ("เกสรว่านดอกทอง" ที่ใช้มีทั้งเกสร
"ตัวผู้" และ เกสร "ตัวเมีย" ซึ่ง"ผงสีเหลืองๆๆ" ที่องค์ฤาษี นั้นแหละ คือ "เกสรว่านดอกทอง" ล้วนๆๆ) เพื่อเป็นเสริมพลัง "มหาเสน่ห์ขั้นสูง" ให้รุนแรง!!!จับใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
แล้วจึงนำ "องค์ฤาษี" มาปลุกเสกด้วยพระเวทย์อาคม โดยนั่งบริกรรมพระคาถาอัญเชิญ "มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ บรมครูของทวยเทพ อาจารย์ของฤาษี 108 ตน" ในสวรรค์เบื้องบนชั้น "อรูปฌาณ" เพื่อขออัญเชิญให้ ท่านโปรดลงมาสถิตย์ใน "องค์ฤาษี"
เพื่อลงมาช่วยเหลือมนุษย์ ทั้งยังเป็นการสร้างมหาบุญ มหากุศล มหาบารมี เพิ่มเติมให้แก่ตัวท่านเองอีกด้วย เช่นเราอาจจะให้ท่านช่วยในเรื่องของการค้าการขาย หาเงินคล่อง คุ้มครอง ป้องกันภัย เตือนภัย ยามมีเหตุคับขัน เรียกโชคเรียกลาภ บอกโชค-บอกลาภ เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ขั้นสูง ฯลฯ เป็นต้น ตามที่เราจะปารถนา อธิษฐานต่อท่าน
"มหาฤาษีอุนนะ รุตตะ บรมครูของทวยเทพ อาจารย์ของฤาษี 108 ตน" องค์นี้เลี่ยมกันน้ำพิเศษอย่างดี พร้อมที่จะนำไปขึ้นคอได้เลย เพราะพุทธคุณแรงมากๆๆๆ
และมีประสบการณ์สูงมาก
จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพ (โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติภารกิจอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง
พุทธคุณแรงเกินราคา คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น
เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย
จึงคุ้มค่ามากๆๆๆ ครับ เชื่อถือได้ น่าใช้งานมากๆๆๆๆครับ ช่วงนี้ "นาทีทอง" ครับ พิเศษราคาเบาๆๆๆ
***ข่าวดี!!! (พิเศษ)สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะบูชา แต่มีปัจจัยน้อย ช่วงนี้กระผมเปิดให้บูชา โดยท่านสามารถชำระแบบแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้*** (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS อีก 50 บาท ด้วยน่ะครับ) ส่งให้รวดเร็วทันใจ หุ้มกันกระแทกให้อย่างดี ใครเจรจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง อัธยาศัยถูกคอ ถูกใจกัน อาจต่อรองราคาลงมา และได้ของดีราคาถูกไปใช้งาน รีบๆ หน่อยน่ะครับ (ของดี แรงๆๆ ราคาถูก พออยู่ได้ คือหัวใจของลูกค้าของเรา)
[[[ปล.หากท่านใดมีความสนใจวัตถุมงคลของกระผมรายการใด แล้วอยากแลกเปลี่ยนวัตถุมงคลด้วยกัน ทางกระผมก็มีความยินดีในการรับแลกเปลี่ยนด้วยน่ะครับ สอบถามคุยกันได้น่ะครับ
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ]]]
ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น) |
|
|