หัวข้อกระทู้ : ###นางพญาเขียวนครไทย สุโขทัย***พุทธคุณเด้นมากทางด้านเมตตามหานิยม ทำมาค้าขาย หนุนหน้าที่การงาน |
 (D)

***NEW!!!นางพญาเขียว ที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน ปกป้องคุ้มครองป้องกันคุณไสย์ทุกประเภท*** (รายการแนะนำ)
(และมีรายการแนะนำที่น่าสนใจอีกหลายรายการให้เลือกชม คลิ๊กที่นี้ได้เลยครับ)
https://www.g-pra.com/webboard/show.php?Category=sale%20&No=108121 หรือ http://chanan.tarad.com
พระนางพญาเขียว สันนิษฐานว่า พ่อขุนบางกลางท่าว และ พ่อขุนนาวนำถม เจ้าเมืองบางยาง (ปัจจุบันคือ อำเภอนครไทย จังหวัดสุโขทัย) เป็นผู้สร้างบรรจุไว้ ณ. ที่นี่ โดยเมืองบางยางมีอายุราว 800 ปี พระนางพญาเขียวก็คงน่าจะมีอายุประมาณเดียวกับเมืองนี้เช่นกัน พระแตกกรุเมื่อ พ.ศ. 2539 ชาวบ้านผู้ที่พบเป็นศรัทธาญาติโยมของ หลวงพ่อพระครูวรคุณประยุต และท่านได้เก็บรักษาไว้ในพิพิธภัณฑ์ พระกรุนี้จึงไม่ปรากฏ ณ. ที่อื่น
พุทธลักษณะของพระกรุนี้ เมื่อพิจารณาภายนอกทั่วไปจะเหมือนกับพระนางพญาสามเหลี่ยมทั่วไป เนื้อข้างนอก มีสีแดงดินกรุติดแน่นมาก มีอยู่ด้วยกัน 3 พิมพ์ คือ
1. พิมพ์ใหญ่ มีขนาดเท่าหัวแม่มือ
2. พิมพ์ขนาดกลาง มีขนาดเท่านิ้วกลาง และ
3. พิมพ์เล็ก มีขนาดเท่านิ้วก้อย
โดยแต่ละพิมพ์นั้น มีความสวยงามชัดเจนเป็นอย่างมาก
พิมพ์ใหญ่ นั้น เมื่อตอนนำออกจากกรุ ดินกรุจับแน่นทำให้เห็นองค์พระไม่ค่อยชัด ต่อเมื่อได้นำไปแช่น้ำในแก้วประมาณ 15 นาที จะสังเกตเห็นองค์พระ จะมีฟองอากาศติดองค์พระในน้ำไม่แตกออกจากกัน นานนับเป็นชั่วโมง แสดงให้เห็นถึงเนื้อพระจะแห้งและเก่าแก่มาก แต่อายุพระนั้นน่าจะเก่าแก่ไม่ต่ำกว่า 800 ปี หลังจากนำพระแช่น้ำประมาณ 15 นาทีแล้ว เอาไม้จิ้มฟันธรรมดา เซาะร่ององค์พระก็จะเห็นรูปทรงพุทธศิลป์ ชัดเจน สวยงามตามาก พระนางพญาเขียวนี้ จะเห็น เนื้อข้างใน มี สีเขียว ได้ตามผิวขององค์พระที่นูนขึ้นตามพิมพ์บางส่วน หรือต่อเมื่อพระแตกหักชำรุดเท่านั้น
พระนางพญาเขียว กรุนี้มีพุทธคุณเด่นมาก ในทางด้านเมตตามหานิยม ทำมาค้าขายดีขึ้น หนุนดวงและหน้าที่การงานให้มั่นคง เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง และป้องกันอุบัติเหตุและอุบัติภัยต่างๆ มีผู้บูชาไปแล้วทั้งนักธุรกิจ นายทหาร นายตำรวจระดับสูง ล้วนประสบผลสำเร็จในธุรกิจ และหน้าที่การงานเป็นอย่างยิ่ง
จึงถือว่า พระนางพญาเขียว นี้มีพุทธคุณแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน
จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด หรือ ผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพ (โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติภารกิจอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง
พุทธคุณแรงเกินราคา คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น
เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย
จึงคุ้มค่ามากๆๆๆ ครับ เชื่อถือได้ น่าใช้งานมากๆๆๆๆครับ ช่วงนี้ "นาทีทอง" ครับ พิเศษราคาเบาๆๆๆ
***ข่าวดี!!! (พิเศษ)สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะบูชา แต่มีปัจจัยน้อย ช่วงนี้กระผมเปิดให้บูชา โดยท่านสามารถชำระแบบแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้***
+++ของดีๆๆๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายครั้งเดียวเสมอไป+++มีที่นี่ที่เดียว!!! ท่านสะดวกจ่ายแบบไหน ขอให้บอกกระผมมา ถ้าเราไปกันได้ กระผมยินดีเสมอครับ ลองโทรมาคุยกันก่อนได้น่ะครับ***
(ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS อีก 50 บาท ด้วยน่ะครับ) ส่งให้รวดเร็วทันใจ หุ้มกันกระแทกให้อย่างดี ใครเจรจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง อัธยาศัยถูกคอ ถูกใจกัน อาจต่อรองราคาลงมา และได้ของดีราคาถูกไปใช้งาน รีบๆ หน่อยน่ะครับ (ของดี แรงๆๆ ราคาถูก พออยู่ได้ คือหัวใจของลูกค้าของเรา)
[[[ปล.หากท่านใดมีความสนใจวัตถุมงคลของกระผมรายการใด แล้วอยากใช้สิ่งของมีค่า (ทุกอย่าง) ของท่าน แลกเปลี่ยนวัตถุมงคลของกระผม ทางกระผมก็มีความยินดีในการรับแลกเปลี่ยนด้วยน่ะครับ สอบถามคุยกันได้น่ะครับ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ]]]
ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 http://chanan.tarad.com (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น) |
|
|