 (D)

***NEW!!!พระชนะคดีความ ชนะอุปสรรคทั้งปวง เมตตาสูงมาก ดลบันดาลโชคลาภ เสริมเสน่ห์ให้เด่นสง่า***(รายการแนะนำ)
พระพิมพ์ "พระแม่ธรณีบีบมวยผม" องค์นี้
มีพุทธลักษณะจัดสร้างขึ้นเป็นรูป "พระแม่ธรณีบีบมวยผม" นั่งอยู่ใต้บัลลังค์ที่ประทับของ "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" และมีเทวดาบนสวรรค์ชั้นต่างๆ ห้อมล้อม "อนุโมทนานมัสการวันทา" ทั้งซ้ายและขวา (พิมพ์สวยสดงดงาม และชัดเจนมากๆๆครับ ปิดทองเก่าเดิมๆ)
ซึ่งตามพุทธประวัตินั้น ได้กล่าวไว้ว่า ก่อนที่ "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" จะ "ตรัสรู้" ในวันเพ็ญ เดือนหก ณ.ใต้ต้นศรีมหาโพธิ์นั้น "พญามาร" พร้อมด้วย "เสนามาร" ได้ยกพลจำนวนมาก มากีดกัน "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" ไม่ให้ตรัสรู้ โดย "พญามาร" จึงได้เนรมิตแขนมากเป็นพันๆ แขน เพื่อทำการพุ่งรบต่อสู้กับ "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" แต่ ่"สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" ได้นึกถึง "บารมี 10 ทัศ" ของพระองค์ ที่ได้เคยบำเพ็ญมาแล้วในทศชาติ (10 ชาติ ก่อนสำเร็จเป็น "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า") มี "ทานบารมี" ในชาติสุดท้าย เป็นต้น ฉับพลันนั้น "พระแม่ธรณี" ได้ปรากฏกายขึ้น เพื่อยืนยันถึง "บารมี 10 ทัศ" ที่พระองค์ได้เคยบำเพ็ญมาแล้วในทศชาติ และได้บีบน้ำจากมวยผมให้ท่วม"พญามาร"และ "เสนามาร" ที่มารังควาญ "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" เป็นผลให้พระองค์ทรงเอาชนะ "พญามาร" และ"เสนามาร" ทั้งหมดได้ และสำเร็จเป็น"สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" ได้ในวันนั้น
ดังนั้น ผู้จัดสร้างพระพิมพ์นี้จึงได้นำ "คติ" ในเรื่องนี้ นำมาจัดสร้าง พระพิมพ์ "พระแม่ธรณีบีบมวยผม" นี้ขึ้น เพื่อเป็นการระลึกถึง "การตรัสรู้" ของ "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" ที่มี "พระแม่ธรณี" เป็นผู้คอยช่วยเหลือ
และยิ่งไปกว่านั้น พระพิมพ์นี้ยังมี "นัยยะแฝง" ถึงพลังพุทธคุณที่เน้นหนักไปในทางด้าน "การชนะ" ทุกอย่าง โดยมีความหมายแฝงรวมไปถึงว่า "การชนะทุกกรณี!!!" (ด้วยฤทธานุภาพของ "พระแม่ธรณีบีบมวยผม" นั้นเอง)
ไม่ว่า จะเป็นการชนะทางด้านชนะคดีความ การขึ้นโรงขึ้นศาล การขึ้นโรงพัก การชนะอุปสรรคในหน้าที่การงาน ชนะความยากจน ความลำบาก ความยากเข็ญ และ การชนะต่อผู้ที่คิดไม่ดีต่อเรา หรือ การชนะคู่แข่งขัน
ซึ่งในสภาวะปัจจุบันต้องยอมรับว่า "คู่แข่งขัน" ของเรามีอยู่ทุกที่ ทุกหนทุกแห่ง ตั้งแต่ออกจากบ้านจนกลับเข้าบ้าน ไม่ว่า "การสอบแข่งขัน" "การสอบสัมภาษณ์รับเข้าทำงาน" "การสอบคัดเลือก" "การเลื่อนขั้น-เลื่อนตำแหน่ง" ฯลฯ เป็นต้น
และพระพิมพ์ "พระแม่ธรณีบีบมวยผม" องค์นี้
ยังได้จัดสร้างขึ้นด้วยมวลสารที่สำคัญมากมายหลายอย่าง อาทิ เช่น
เกสรดอกไม้ต่างๆ 108 ชนิด
ดอกไม้ถวายพระในวันเข้าพรรษาในพระอุโบสถของวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย
ว่านทางด้านเมตตา 108 ชนิด และ
ว่านทางด้านเรียกโชค เรียกลาภต่างๆ อีกอย่างละ 108 ชนิด ฯลฯ เป็นต้น
ทั้งยังเน้นพุทธคุณให้แรง!!!หนักยิ่งขึ้น กล่าวคือ ได้ผสม "ว่านชนะสิบทิศ" เข้าเป็นมวลสารหลักที่สำคัญไว้อีกตัวหนึ่งด้วย โดยด้านหลังขององค์พระนี้ ยังได้ลงอักขระพระคาถา "หัวใจพระแม่ธรณี" เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มพุทธคุณให้เน้นหนักไปในทางด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ (เจ้านายเห็นเจ้านายรัก เจ้านายเมตตา ศัตรู คู่แข่ง หรือผู้คิดร้าย ย่อมไม่อาจเอาเรื่อง หรือ หาความได้ (ไม่ว่าทั้งทางแพ่ง หรือ ทางอาญา)ที่เคยมีเรื่องกันอยู่ย่อมให้อภัย ไม่ถือโทษโกรธกัน ยอมความ ถอนการแจ้งความ ถอนฟ้อง หรือ ประนีประนอม ไกล่เกลี่ยตกลงกันได้ ซึ่งเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้น เอื้ออำนวย ต่อ "ดวงบารมี" ของเราไม่ให้ตกต่ำ) และ ยังช่วยในด้านการดลบันดาลโชคลาภ ชื่อเสียง (หาเงินคล่อง หมุนเงินทัน ต่อทรัพย์ที่มีอยู่ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น) ด้วย
จึงไม่แปลกใจเลยที่ "พุทธชัยมงคลคาถา" หรือ "พาหุงมหากา" ได้วางบทมนต์คาถา กล่าวถึงชัยชนะของ "สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" ครั้งยิ่งใหญ่ 8 ประการ ไว้ในลำดับแรกสุด (บทแรก ซึ่งย่อมต้องมีความสำคัญมากถึงได้นำมาขึ้นต้นเป็นลำดับแรก) (ซึ่งก็คือ ตอนชนะ "พญามาร") โดยมนต์คาถาได้กล่าวไว้ดังนี้
"พาหุงสะหัสสะมะภินิมมิตะสาวุธันตัง ครีเมขะลัง อุทิตะโฆระสะเสนะมารัง
ทานาธิธัมมะ วิธินา ชิตะวา มุนินโท ตันเตชะสา ภะวะตุ เม ชะยะมังคะลานิ" ...ฯ ซึ่งผู้บูชาพระพิมพ์นี้ เมื่อได้กล่าวพระคาถากำกับบทนี้ 3 - 9 จบ ก่อนออกจากบ้านทุกๆๆวัน หรือก่อนไปขึ้นโรงขึ้นศาล หรือก่อนไปเจรจาว่าความกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือไม่ว่าจะเป็นบุคคลใดๆ ก็ตาม ย่อมสำเร็จสมประสงค์ตามแรงอธิษฐานที่ขอไว้ทุกประการ
พุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ
และมีประสบการณ์สูงมาก
จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการปกครอง หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง นักกีฬาทุกประเภท (โดยเฉพาะนักกีฬาที่ไปชิงเหรียญโอลิมปิก 2008) นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม นักการทหาร (โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติภารกิจอยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ ผู้ที่ทำหน้าที่ รปภ. เฝ้ารักษาสถานที่ต่างๆ พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง พุทธคุณแรงเกินราคา (คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น
เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย จึงคุ้มค่ามากๆๆๆ ครับ) เชื่อถือได้ จึงน่าใช้งานมากๆๆๆๆ ครับ ช่วงนี้ "นาทีทอง" ครับ ราคาพิเศษเบาๆ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS อีก 50 บาท ด้วยน่ะครับ) ส่งให้รวดเร็วทันใจ หุ้มกันกระแทกให้อย่างดี ใครเจรจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง อัธยาศัยถูกคอ ถูกใจกัน อาจต่อรองราคาลงมา และได้ของดีราคาถูกไปใช้งาน รีบๆ หน่อยน่ะครับ (ของดี แรงๆๆ ราคาถูก พออยู่ได้ คือหัวใจของลูกค้าของเรา)
ผู้ที่สนใจ โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น) |