ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : ***NEW!!!พระท่ากระดาน มีไขขาวคราบกรุและแร่สนิมแดง เมตตามหาอำนาจมากๆๆๆ ***(แนะนำ)



(D)


***NEW!!!พระท่ากระดาน (แร่สนิมแดง) กรุวัดทุ่งลาดหญ้า กาญจนบุรี มีไขขาวคราบกรุ และแร่สนิมแดงขึ้นด้วย เมตตาสูงมากๆๆๆ เสริมดวงบารมี เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน แคล้วคลาด มหาอำนาจ เด่นไม่เป็นสองรองใคร พุทธคุณแรงมากๆๆๆ คัดสวยพิเศษ***(รายการแนะนำ)

(และมีรายการแนะนำที่น่าสนใจอีกหลายรายการให้เลือกชม คลิ๊กที่นี้ได้เลยครับ)
https://www.g-pra.com/webboard/show.php?Category=sale%20&No=91363

พระท่ากระดาน (แร่สนิมแดง) กรุวัดทุ่งลาดหญ้า กาญจนบุรี องค์นี้มีไขขาวของคราบกรุขึ้น คลุมอยู่ทั่วองค์พระ และยังมีแร่สนิมแดงขึ้นเกาะกลุ่มให้เห็นเด่นชัด สวยงามมากๆๆๆ ครับ เรื่องพุทธคุณนั้นคนในพื้นที่ต่างทราบกันดี และหวงแหน ไม่ปล่อยให้หลุดมือ

พุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ
และมีประสบการณ์สูงมาก
จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพ (โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติภารกิจอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง

พุทธคุณแรงเกินราคา คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น
เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย

จึงคุ้มค่ามากๆๆๆ ครับ เชื่อถือได้ น่าใช้งานมากๆๆๆๆครับ ช่วงนี้ "นาทีทอง" ครับ พิเศษราคาเบาๆๆๆ
***ข่าวดี!!! (พิเศษ)สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะบูชา แต่มีปัจจัยน้อย ช่วงนี้กระผมเปิดให้บูชา โดยท่านสามารถชำระแบบแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้***
+++ของดีๆๆๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายครั้งเดียวเสมอไป+++มีที่นี่ที่เดียว!!! ท่านสะดวกจ่ายแบบไหน ขอให้บอกกระผมมา ถ้าเราไปกันได้ กระผมยินดีเสมอครับ ลองโทรมาคุยกันก่อนได้น่ะครับ***
(ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS อีก 50 บาท ด้วยน่ะครับ) ส่งให้รวดเร็วทันใจ หุ้มกันกระแทกให้อย่างดี ใครเจรจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง อัธยาศัยถูกคอ ถูกใจกัน อาจต่อรองราคาลงมา และได้ของดีราคาถูกไปใช้งาน รีบๆ หน่อยน่ะครับ (ของดี แรงๆๆ ราคาถูก พออยู่ได้ คือหัวใจของลูกค้าของเรา)

[[[ปล.หากท่านใดมีความสนใจวัตถุมงคลของกระผมรายการใด แล้วอยากใช้สิ่งของมีค่า (ทุกอย่าง) ของท่าน แลกเปลี่ยนวัตถุมงคลของกระผม ทางกระผมก็มีความยินดีในการรับแลกเปลี่ยนด้วยน่ะครับ สอบถามคุยกันได้น่ะครับ
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ]]]

ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น)

โดยคุณ chanan_hotmail (332)  [จ. 13 ต.ค. 2551 - 00:24 น.]



โดยคุณ chanan_hotmail (332)  [จ. 13 ต.ค. 2551 - 00:27 น.] #389710 (1/2)


(D)


ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น)

โดยคุณ chanan_hotmail (332)  [จ. 13 ต.ค. 2551 - 00:29 น.] #389712 (2/2)


(D)


ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น)

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1